1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Cãi nhau với cái thèng năm bô làm gì, dạng suốt ngày đọc về tăng mà không viết được cái gì ra hồn do cà rốt:
    Đọc hai phía nhưng khổ cái cả hai phía đang đánh nhau nó dở hơi đâu mà vạch áo cho người xem lưng, is thì càng không muốn lộ điểm yếu của tăng mình, Hez thì cũng không lộ bài để Is nó phản đòn thì thiệt .Thế nên những thông tin hiện tại về chiến quả chỉ là hỏa mù, ngay cái báo cáo HS 74 của tổng cục chánh chọe nhà nghọe chả phét tung giời đấy là gì:mad:

    Chỉ cần biết ATGM của nền công nghệ Soviet đã phẹt vào mẹt, vào sườn tăng bọn tư bẩn, làm bọn nó ngập trong khói mà chết . Thế là đủ để năm bô uất hận khôn nguôi mà phe ta thì cười hơ hớ, khoái
    nobita1102mrmquang thích bài này.
  2. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Israel cũnt thu được 1 mớ AT-3 hồi 2006 rồi chứ không phải không có. Còn việc Hezbollah có AT-3D hay không thì chả ai biết được. Mình nêu AT-3D là để cho thấy AT-3 cũng có thể xuyên giáp hông các loại MBT hiện đại chứ không phải ý muốn nói Hezzbollah chỉ dùng AT-3D để bắn tank Israel. Mà hình như các bạn cứ tưởng rằng trong quân đội chỉ có mỗi AT-3 với AT-14 thôi thì phải, còn AT-4/5/13, TOW, RPG-7(tandem) và RPG-29 nữa thì không thấy nói nhỉ.

    1400mm RHAe là giáp trước thôi chứ giáp sường hay giáp sau xe tank nó yếu hơn nhiều. Trong mấy cái video của cậu đưa toàn là bắn ngang chứ có bẳn thẳng vào giáp trước xe tank đâu.

    Thế AT-14 vs Merkava thì có bằng chứng chứng thực? Nếu có thì khi bắn Merkava đang đứng yên hay di động, bắn thẳng hay bắn xéo, tổ lái có chết luôn?

    Cậu cmt mình cũng chả thấy có lí. Nếu giờ giả dụ có 1 con T-90 bị TOW bắn hạ thì tớ tin thể nào các pro Nga cũng vào phân trần bắn vào điểm yếu tank nào chả chết, tăng Mỹ, Anh, Israel bị bắn chết hoài, bla bla. Ấy thế mà khi bàn AT-14 bắn Merkava thì chả có ai quan tầm xem bị bắn như thế nào, vào chổ nào nhỉ?

    Mỗi người mỗi cách nghĩ thôi. Có người nghiên cứu một vấn đề họ thấy thích muốn biết thêm nên nghiên cứu đi sâu tiếp, còn có người nghiên cứu đến 1 mức nào đó họ đã cảm thấy đủ để hài lòng, không muốn đi tiếp nữa thì họ sẽ dừng lại. Nếu bạn thấy rằng chỉ cần biết nhiêu đó là đã đủ thì cứ việc nghĩ như thế.
    Lần cập nhật cuối: 26/01/2014
  3. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Gạch: Có ngú thì cũng dành phần cho thiên hạ chứ hả? Đã bẩu cái phần gạch chân đấy thì may ra có mấy tay thiết kế Merkava được xem số liệu chuẩn, còn lại là lờ mờ. Thế chú định dựa vào cái lờ mờ để nói cái gì, hay lại giống quả "lửa không phải plassma"? Cứ ný nuận quanh co rồi cũng thò ra là "năm bô ếch biết":D.

    Không có số liệu thì ngậm vào đi chỗ khác chơi đê, hê hê, uất hận khôn nguôi:P
  4. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Ấy thế mà vẫn có một đám rồ Nga chả cần quan tâm gì đến cái đấy mà vẫn ômg kornet mà hít hà đấy thôi. Từ đầu mình đã cảnh báo các rồ Nga là không biết được cái gạch ấy thì chả thể đánh giá gì được về AT-14. Nhưng kết quả vẫn cãi nhau suốt mấy trang chả chứng minh được gì. Còn gà béo bao năm qua cuối cùng đã học xong toán cấp 1 chưa, 1300 cộng 2900 bằng bao nhiêu nào? Không bấm máy tính nhé.
  5. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Bằng plassma:D
    Thế ra bao năm Năm bô vưỡn là thằng thay máy tính làm calculator hả, đã biết đào bitcoin chưa?
    Tớ chỉ cần đánh giá là công nghệ ATGM soviet đời nào cũng làm tăng Tư bủn từ mẽo đến Ít xà đi buôn muối.
    Và tớ ghét cái kiểu lý luận tung hỏa mù không số liệu của Năm bô nên cứ thấy đâu là tớ vả cho mấy phát.
    Hà hà , mà có khi RPG nó phọt mất mặt chú Merkava thì chú Năm bô có khi nằm trùm chăn khóc ra tiếng mán mất.
    Cái này thì chả có báo cáo từ phía nào, nhưng năm bô cũng chả chứng minh được là không phải, đúng chưa nào
    Jake_2.0 thích bài này.
  6. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Don't feed the troll

    Không thấy là tồng chí nằm bờ ruộng đang chơi bài cùn với quanh co à, cãi nữa tốn công
    Jake_2.0 thích bài này.
  7. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Ấy, nhà tớ thuộc dạng cũng có chút điều kiện, hồi học cấp 1 có đi học đầy đủ nên không làm sai bài toán cộng xe tăng như ai kia.
    Ai đánh giá công nghệ ATGM soviet vs xe tank phương tây thì tớ không biết chứ nếu thầy gà đánh giá thì tớ chỉ cười khẩy rồi quay đi thôi chứ chả có gì nghiêm trọng.
    Thầy gà muốn chém gió thế nào thì cứ việc chém cho thoải mái, tớ chả thấy việc gì phải cố gắng đi chứng minh cho những chuyện tầm phào như thế.
  8. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Thế ngậm vào được chưa, lèm bèm thì vưỡn là ngậm uất đi về, khi công nghệ ATGM Soviet diệt tăng tư bủn.
    Soviet đấy, đau chưa em, há há.:D
  9. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Chưa biết ai mới là người lòng đầy uất hận đau đớn nên cứ cố tự cười mà đi khiêu khích người khác.
  10. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Theo em thì con này của bác dùng để rải mìn :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này