1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vietcong91

    vietcong91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2010
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    của nước Nga chứ nước nào [r32)] mặc dù hơi cảm tình với Nga, có điều bữa này ghét cái tính tự sướng chẳng ra thể thống gì của nhà Ngố
  2. aramis_

    aramis_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    T90 là tăng đỉnh của các lọai đỉnh. 1 T90 chấp 3 xe Leopard 2A6 mới nhất của bọn phát xít vì T90 đắt gấp 3 lần L2A6. Trong 1 trận chiến điển hình, T90 vừa bay vừa bắn hạ được cả xe tăng lẫn trực thăng của địch. Lọai tăng vô song này trong vòng 1/4 thế kỷ nữa các nước tư bản chưa bắt chước nổi cái mắt xích.=D>
  3. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
    Mắt xích nào , thế cái có tốt hơn chỗ nào ....... :-w tài liệu nào kêu nó bắn hạ đc trực thăng khi bay đâu

    Ai bảo T90 đắt gấp 3 lần Leopard 2A6 nào ?

    Phát ngôn bậy ko .
  4. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Trình độ đọc hiểu và xuyên tạc của Pò thì có gì mà lạ :-j
    Mấy cái thử nghiệm kia cũng chỉ là lý thuyết thôi, anh em chơi WOT ở 4rum này đông lắm nên biết trong thực tế chuyện gì cũng có thể xảy ra :))
  5. vietcong91

    vietcong91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2010
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    T90 mà tank đỉnh thằng tẹc nó chửi cho vở mặt , Tank đỉnh nhất quả đất là M1A2 chứ T90 L2A6 tuổi [-X
  6. onelove114

    onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    810
    Thường thì sẽ giống như những lần trước đây. Đám tẹc, an đờ diu, hoàng kéo .... sau khi đưa ra một vấn đề rất hoang tưởng và bị vạch mặt, hoặc gặp phải câu hỏi quá khó không thể/không dám trả lời. Những lúc như thế thì tẹc và đồng bọn sẽ lặn rất lâu. Nếu không lặn thì sẽ tung ra 1 mớ ní nuận khác để đánh lạc hướng.
  7. ChuonggaCS

    ChuonggaCS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2010
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    :)) TRuyền thống rồi , nói chung là đội đó phải học lamali sau khi te tua ở pic Rồng ăn thịt Gấu đã trở về với chính nghĩa quốc da , tập trung vào post ảnh ko lan man đến KT nữa.
    Bác nào trên này quen với tay marshamoon thì nhắn hắn là ae bên GDQP vẫn hóng vụ 1975 ngheo vàng thừa sức lật ngược tình thế nhé.
  8. Khu

    Khu Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    472
    Đã được thích:
    1
    Hắn té roài
  9. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Tướng Nga nói kém. Chiên gia Nga nói tuyệt hơn. Nhờ hồng đức của các chiên da mới có HP....Trước đây chiên gia từ nhà máy đóng T-90 còn đưa ra cuốn phim nói rằng Ả-rập Xạo-đi tổ chức đua tank toàn thế giới trên đường hành quân 1000km. duy nhất T-90 về đích không cần bảo trì, không rơi một con ốc vít và không chảy một giọt nhớt. Leo, Â-rờm.......tất cả rụng từ sớm. Hơn nữa duy chỉ T-90 vô địch mọi hạng mục bắn đạn thật. khà khà...không có loại phim đó đào đâu ra HP. Không biết có bao tướng tá Việt thần tượng những thước phim vàng ấy nhỉ?
  10. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.515
    Đã được thích:
    3.619
    ANh thì @ biết gì về kỹ thuật cả, mà theo anh lên TTVN bây giờ cũng @ cần biết gì về KT cả, ai chả lên mà chém gió được =))=))=)) mà thằng em cắn anh cũng phải chính xác nhé, ảnh @ liên quan đến cái topic rồng với chả gấu cả mà thua với chả thắng, haggagagag
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này