1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Máy bay và Tầu chiến của Nga:
    [​IMG]
  2. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2011
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    sao mấy hãng như Sukhôi hay Mít ko đá sang làm dân sự như xe con nhĩ !!!!, mà cả ngày lại đi chế tạo vũ khí giết chóc, chưa chắc đã bán được vì bây giờ nguồn cũng đâu còn như trước ngoài Nga Mỹ ra Đức China Brazil Ukr...... cũng tám lạng nửa cân lắm chứ !!!!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Lutch, UAV vũ trang đầu tiên của Nga
    BĐV
    Theo công ty chế tạo vũ khí Vega, Nga sẽ giới thiệu UAV tấn công đầu tiên tại hội trợ triển lãm hàng không Moscow vào tuần tới. Chiếc UAV này có tên Lutch.

    “Vega sẽ trình diễn UAV tấn công tầm trung có tên Lutch tại hội chợ MAKS 2011,”, đại diện của công ty Vega phát biểu.


    [​IMG]
    Trọng lượng cất cánh tối đa của Lutch là 800 kg với vận tốc bay là 270 km/giờ.
    Lutch có khả năng trinh sát các tín hiệu quang học, radar, radio và do thám điện tử. Ngoài ra, Lutch có trang bị vũ khí có điều khiển.

    “Máy bay mang khoảng 150-170 kg vũ khí cùng hệ thống điều khiển”, người đại diện của Vega phát biểu.

    Dựa vào nguyên mẫu là máy bay điều khiển từ xa Sigma 5, Lutch có tầm do thám từ 250-350 km với thời gian hoạt động ít nhất là 18 giờ. Nếu mang thùng dầu phụ, Lutch có thể bay được 30 giờ liền. Tag: Phương tiện không người lái




    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    ha ha ha =)) đến cả 3 shịp nó đi trước Nga cả trục năm về cái vụ UAV này, chứ chưa nói đến Mỹ Âu..... Vậy mà Nga bây giờ mới chậm chững những bước bò đầu tiên trên con đường UAV tấn công =))
  3. huongcoivtv

    huongcoivtv Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    440
    ha ha ha =)) đến cả 3 shịp nó đi trước Nga cả trục năm về cái vụ UAV này, chứ chưa nói đến Mỹ Âu..... Vậy mà Nga bây giờ mới chậm chững những bước bò đầu tiên trên con đường UAV tấn công =))[/QUOTE]

    Thế mà chúng nó vẫn phải xếp hàng rài đợi đến lân để được cái thằng đang chập chững cho nên vũ trụ đấy. không có 50 mil thì về cưỡi UAV mà nên, anh ngố không rỗi hơi.
  4. vuhuynh

    vuhuynh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    72
    Vậy là UAV của Nga có khả năng truyền tải dữ liệu khá lớn đấy nhỉ (cả tín hiệu video). Nhưng vẫn phải đợi các pro Nga kiểm chứng đã :)).

    Dù sao cơ hội để được kiếm chứng khả năng tác chiến điện tử của quân đội Nga đã qua đi. Chiến tranh với Gru toàn tác chiến bằng lúa mỳ là chính :))

    Nhà Vịt chắc chả tin vào TCĐT của Nga. Thấy mấy bác nhà miềng đang nhòm ngó con EC-295 tại triển lãm Paris ngày 21/6 vừa qua.
  5. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Nga ko làm AWACS cỡ trung như dạng Saab hay C-295, chỉ có cỡ lớn như A-50 thôi nên ko có hàng phù hợp Việt Nam.

    Trong lô Su-30 của Việt Nam sẽ có con được custom để làm mini AWACS theo yêu cầu.
  6. vuhuynh

    vuhuynh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    72

    Nga chỉ bằng được Mỹ cho đến khi trình làng một hệ thống chống chế áp điện tử + phối hợp chỉ huy, điều hành tức thì hợp nhất mọi phương tiện chiến trường.

    Chẳng biết Su-30 làm mini AWACS có chống được chế áp điện tử hay không? Nếu không chống được, dẫn đến mất liên lạc với các máy bay khác trong phi đội hoặc với trung tâm chỉ huy thì mini AWACS cũng để làm gì?
  7. hgbinh

    hgbinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    1
    Su vẫn chế dân sự đều đều đấy, ko biết mà còn phát ngôn lung tung=))=))=))=))
    sao ko bảo Lockheed Martin làm máy bay dân sự ấy;))
  8. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ngắn học, tất cả các hãng máy bay của Nga (trừ MiG) đều có các máy bay dân sự từ hồi WWII cả đấy :))

    Lockheed cũng có, nhưng mà thấy làm dân sự kiếm không nhiều = quân sự nên bỏ từ vài thập niên trước rồi :))

    Ngu, ngắn học, UAV có từ hồi WWII cơ, sau WWII Nga còn làm UAV do thám lẫn tấn công sử dụng jet engine chứ không phải turbine đâu.
  9. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Như tớ đã nói rồi, Nga sử dụng các hệ thống lớn như A-50, còn việc chống chế áp thì bạn khỏi phải lo, nước đầu tiên Mĩ áp dụng chế áp điện tử là VN chứ ai :-", chuyện chống chế áp điện tử của VN thế nào thì bạn qua box GDQP tham khảo các cao thủ bên đó nhé.
  10. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    [​IMG]



















    Các bạn chia sẽ ít thông tin cho mình về UAV của Nga được không
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này