1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. napster90

    napster90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    Cái đấy còn tuỳ vào mục đích chiến tranh :)) chiến tranh phá hoại thì khác mà chiến tranh xâm lược thì khác.
    Mà đứa nào ngu thế nhỉ, đã từng có kinh nghiệm với chiến tranh du kích như ở Việt Nam rồi mà còn đổ vào Iraq để hưởng thêm ít chiến tranh du kích, mặc dù mùi vị không hẳn là y chang [:D]
  2. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Nga chấp nhận du kích thì cũng thừa nhận dưới cơ Mỹ rồi ;))
    Mà trường hợp chú vtc124 là choảng nhau là chiến tranh rồi chứ có phá hoại gì đâu
  3. napster90

    napster90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    Đang nói cái câu giờ chả đứa nào ngu bắt trước y chang thằng đi trước mà? Có nói gì đến việc Nga đánh du kích à [:D]
    Thế thích choảng nhau ở đâu nào? Trên đất Nga hay trên đất Mỹ? Hay lôi nhau ra Siberia cho rộng, nghe bảo đại tướng Lamali làm đường sắp xong rồi [:D]
    Cái đoạn nói chiến tranh xâm lược, phá hoại.. ấy là chỉ mục đích của cuộc chiến là gì ấy. Cứ vui thì lôi nhau ra đánh nhau à?
  4. KQHA0051

    KQHA0051 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    giời ơi, chú ngồi trong đấy chắc đái ra quần mất, thằng cầm cưa nó lỡ tay đưa 1 phát thì có mà lấy xẻng ra hốt ^:)^
  5. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Vậy theo anh du kích Nga có chống đc không điển hình ở chechnya
  6. vtc1

    vtc1 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2010
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    1
    Nga đánh Mỹ hay ngược lại nếu dùng nuke thì thàng Nga cũng dưới cơ Mỹ à , không biết có giờ có chơi TQ không nữa mà Mỹ =))=))=))=))=))=))
    Thêm cái nửa Nga mà đánh được Mỹ thì lúc đó VN đánh được TQ đó =))=))=))=))=))=))=))=)) hoan tưởng kinh dị
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Quá đúng chechnya Nga chống du kích thế nào tank chết đếm không hết =))=))=))=)) có nguyên ERA mà chết lăn ra =))=))=))
  7. bailamos_1986

    bailamos_1986 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    2.858
    Đã được thích:
    7
    Hi hi nhớ khi xưa có kẻ mới chân ướt chân ráo vào diễn đàn, hễ gặp pro Nga là "anh ơi cho em hỏi", giờ quay sang chống lại pro Nga ra mặt :-". Thật là buồn cười, hèn gì lấy cái hình đó làm avatar cho mình, mà cũng lạ nhỉ sao hông có ai đặt câu hỏi ngược lại " Liệu Mỹ có chịu nổi Nga trong vòng một tháng không ?". Đánh mấy thằng cùi hơn nó mà còn phải kéo cả dòng họ & hàng xóm ròng rã mất mấy tháng trời, giờ đòi choảng thằng XKVK thứ 2 TG trong 1 tháng, thiệt là khâm phục hi hi ^:)^ ^:)^ ^:)^^:)^

    & Bác Igor mấy tấm hình đó post bên Topic Mỹ thì có tính thuyết phục hơn đấy
  8. hoangkeo5

    hoangkeo5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    2
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Diễn đàn nào mà có box liên quan đến KHQS nào cũng có sới vật nhau, thôi " Chó cứ sủa, người cứ đi : bác ạ :))
  9. zolahn

    zolahn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Cratos,vtc1,odyssey hình như là một?Cả một sê ri nick sinh ra để ăn gạch =))
  10. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    Mĩ mất 8 năm mới rút chân đc khỏi cái vũng bùn iraq, AF thì tầm chục năm rồi vẫn chưa rút ra đc, có lẻ cũng ko cần kể ra cái bãi lầy lớn nhất mà Mĩ từng sa vào nhĩ.Nga và Mĩ choảng nhau thì khối trò hay để xem, quan trọng là ai sẽ đánh ai trước và chiến trường chính sẽ diển ra ở đâu rồi hãy bảo thằng nào ko chịu nổi với thằng nào , chỉ riêng việc 2 chú đó múa lửa nuke với nhau thôi thì khối nước tè ra quần.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này