1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    uhm, chắc là nó, vì thấy có cái móc hãm dùng trên TSB
  2. namboruong

    namboruong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2010
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    265
    Mang 40 viên, vậy là ít hơn 3 viên so với loại cũ, ít hơn 2 viên so với M1A2 và Leopard 2.

    http://www.militaryphotos.net/forum...ssion-thread&p=5864222&viewfull=1#post5864222
    bài thứ #1364
  3. hongsonvh

    hongsonvh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    1.600
    Đã được thích:
    7
    [FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E ( Snow Leopard) lắp trên máy bay Su-35[/FONT]

    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Radar Irbis-E là một hệ thống radar điện tử quét mảng thụ động tiên tiến được phát triển bởi Tikhomirov NIIP cho máy bay chiến đấu đa mục đích Su-35BM. NIIP đã phát triển loại radar mới dựa trên hệ thống radar Bars đã được cung cấp cho máy bay Su-30MKI/MKM/MKA.


    Thiết kế


    Việc phát triển Irbis-E được bắt đầu trong năm 2004 và mẫu thử nghiệm radar này được đưa vào thử nghiệm bay đầu tiên trên chiếc máy bay Su-30M2 vào đầu năm 2007. Hệ thống radar này cung cấp các dạng dò tìm không-đối-không, không-đối-hải và không-đối-đất, hiệu suất được cải thiện một cách đáng kể so với tiền nhiệm của nó- hệ thống radar Bars. Ngoài ra, Irbis đã được thiết kế để phát hiện bay thấp và siêu thấp hoặc mối đe dọa từ máy bay tàng hình.

    Radar Irbis đa chức năng sử dụng một ăng-ten mảng thụ động 90cm được gắn vào một thiết bị truyền động bằng thủy lực. Được điều khiển bởi thiết bị điện tử, nó có thể quét theo hình quạt 60 độ ở cả kiểu quét chân trời và mặt chiếu. Sử dụng với thiết bị truyền động bằng thủy lực (điều khiển bằng cơ khí), việc dò tìm theo dạng quét chân trời tăng lên đến 120 độ.
    Tính năng hoạt động

    Radar Irbis-E có thể phát hiện và theo dõi tới 30 mục tiêu trên không tại một thời điểm ở khoảng cách gần 400 km và tấn công được 12 mục tiêu. Ở chế độ không-đối-đất Irbis-E cung cấp bản đồ để cho phép tấn công một mục tiêu bề mặt với các vũ khí được dẫn đường một cách chính xác trong khi quét chân trời tìm kiếm những mối đe dọa từ trên không để có thể tấn công chúng bằng cách sử dụng tên lửa radar có dẫn đường.

    Tikhomirov NIIP đã cung cấp khả năng để phát hiện các mục tiêu quan sát siêu thấp với RCS chỉ bằng 1 cm2 ở khoảng 90 km.

    Khả năng này cho phép máy bay mang loại radar này có thể tấn công các tên lửa hành trình và các phương tiện bay không người lái cũng như máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ năm, chẳng hạn như F-22 và F-35. Irbis-E rõ ràng là được thiết kế để hỗ trợ các tên lửa RVV-AE-PD/R-77M Ramjet trong chiến đấu BVR chống lại các máy bay chiến đấu hàng đầu của phương Tây như Block-II F-18 Hornet và Eurofighter Typhoon.


    [​IMG]
    [FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E lắp trên máy bay Su-35


    [​IMG]
    Được điều khiển bởi thiết bị điện tử mỗi lần [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E quét được hơn 60 độ


    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Được điều khiển bởi thiết bị cơ học mỗi lần [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E quét được hơn 120 độ


    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E quét theo đường chân trời[/FONT] từ khoảng cách 350 - 400 km



    [​IMG]
    [FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E dò và theo dõi được hơn 30 mục tiêu một lúc[/FONT]
    [FONT=&quot]


    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E dò và theo dõi được hơn 30 mục tiêu một lúc



    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E có thể quét chân trời để theo dõi mục tiêu dưới đất



    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E có thể quét chiếu để lập bản đồ tấn công mặt đất



    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E vừa có thể quét chân trời để tìm mục tiêu trên không vừa có thể quét chiếu để lập bản đồ tấn công mặt đất



    [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Với Radar [/FONT][FONT=&quot]Irbis-E chỉ cần 4 chiếc Su-35 có Data Link là có thể kiểm soát được một vùng kéo dài 2.500 -> 3.000 km[/FONT]
  4. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    sao mình thấy giống cái ống tiếp dầu nhỉ :-??
  5. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]
    hình này là rõ nhất nè bác, cả móc hãm và ống tiếp dầu[:D] e thấy cái bộ phận tiếp dầu lắp trên con Mig 29 này hình như có biểu tượng của su khôi thì phải:)>-
    [​IMG]
  6. linhthuydanhbo

    linhthuydanhbo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    4
    Cái biẻu tượmg đó chín xác là của Sukhoi!
    Hình phóng lớn đây!

    [​IMG]
    Còn một vài lôg nữa thường dược dùng của hãng, không biết tại sao?


    [​IMG] [​IMG]
  7. hoangkeo5

    hoangkeo5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    2
    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  8. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    biểu tượng này thường có trong các phim giới thiệu về máy bay su khôi
  9. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    cái triễn lãm hoành tráng thật
  10. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    [​IMG]
    theo cái ảnh này thì phải chăng chiếc Su-35 quét được hơn 180 độ, ai giải thích hộ mình được không mình tưởng góc quét của nó là 120 Độ chứ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này