1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 4)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi steppy, 14/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SSX999

    SSX999 Guest

    Đang thử M6 tức là bằng tên lửa đạn đạo tầm trung thôi bác ạ. Chấp gì mấy @ xơi đẫy lá cải bốc phét văng mạng.
  2. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    À, có lẫn giữa X37B Bushran và cái HTV bay Mach hai chục gì đó.
    Cơ bản là do trò Mỹ chăm quá, đưa đồ clone ra liên tục, thầy cũng hơi hoa mắt
  3. tientt82

    tientt82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Nhà em không hiểu làm sao 1 số bác cứ nêu việc Nga mua UAV của Isarel là Nga không biết làm Uav nhể
    http://en.wikipedia.org/wiki/Yakovlev_Pchela
    Còn con tu-143 này từ thời Soviet
    http://en.wikipedia.org/wiki/Tupolev_Tu-143
  4. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Không phải biết hay không biết, mà Nga trước hay tư duy kiểu đánh nhau tổng lực.
    Khi đó UAV cánh quạt bay lè phè soi line of fire mà bị một quả đạn pháo gây nhiễu điện từ 152 mm bắn lên từ Msta thì trong bán kính 700 mét từ tâm nổ đạn các kênh sóng tịt cả, thế thì UAV cánh quạt lúc đấy thành Uncontrolled Aerial vehicle rồi.
    Tuy nhiên thời thế thay đổi, cần nhiều các cuộc hành quân kiểu cảnh sát, lúc đó lại cần UAV cánh quạt, Lúc này ở Nga anh bộ trưởng lại không giao các tổ hợp quốc phòng làm mà lại thí điểm mô hình công ty nhỏ trăm hoa đua nở, nhà nhà làm UAV cánh quạt, thế là loạn; thế là mua luôn của anh nhỏ nhưng chuyên tâm làm từ đầu là anh Israel.
    Chỉ khổ thân chú UAV phản lực Tu 143, đáng nhẽ trên airframe, thuật toán điều khiển có sẵn, chỉ cần nghiên cứu phát triển các tổ hợp sensor, avionic số hoá thì lại không được rót tiền, thế là thiệt.
    Giờ thì mấy anh chót tiêu ngăng sợ Ba tin nắm đầu mới thi nhau hò: các tổ hợp là kém, kém lắm ấy.
    Hừm, đừng để anh Ba tin nạp đạn, gay đấy:
    [​IMG]
    http://larussophobe.wordpress.com/2009/12/03/e***orial-putins-barbaric-axe-falls-again-and-again/
  5. thnhcuong

    thnhcuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2008
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    sắp duyệt binh chiến thắng rô?i,lại sắp đc phen mafn nhafn
  6. 0anh89

    0anh89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    mấy giờ rời mà mang cái X-37B ra dụa anh gấu ? wa lâu rồi cái thời nga sợ tầu con thoi cỏng đươc bom hạt nhân nả vào đầu dân nga rồi : chính vì sợ điều đấy nga mới có Mig-31 với các phiên bản : giờ mẽo muôn chôi trôi nga nó làm wa '''' phi thuyền không gian '''' thi chắc vui lám đây :
  7. Phudongthienvuong

    Phudongthienvuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0

     

    "Russia spent the total of five billion rubles to build and test the domestic drones, but the tests, unfortunately, ended unsuccessfully, deputy defense minister Vladimir Popovkin said."
     

    được Alpha3 sửa chữa / chuyển vào 08:12 ngày 26/04/2010
  8. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0

    Không phải biết hay không biết, mà Nga trước hay tư duy kiểu đánh nhau tổng lực.
    Khi đó UAV cánh quạt bay lè phè soi line of fire mà bị một quả đạn pháo gây nhiễu điện từ 152 mm bắn lên từ Msta thì trong bán kính 700 mét từ tâm nổ đạn các kênh sóng tịt cả, thế thì UAV cánh quạt lúc đấy thành Uncontrolled Aerial vehicle rồi.
    ..................
    - Thấy đồng chí có vẻ ưa chuộng đạn pháo gây nhiễu của Nga, vậy xin đồng chí trả lời 1 số câu hỏi sau (cứ coi như tôi ko biết gì về điện tử) :
    1. Gây nhiễu điện tử theo tôi hiểu là 1 công việc kéo dài liên tục, vậy mot phát đạn pháo đó của đồng chí có tác dụng kéo dài bao lâu? Bởi lẽ 1 trận chiến đang diễn ra thì ko phải là vèo cái là kết thúc.
    2. Thứ 2 là đồng chí cho biết tầm bắn của pháo, tức là phải đặt pháo cách trận địa sẽ diễn ra trận chiến bao xa? Nếu phải bắn liên tục để gây nhiễu thì có khác gì lạy ông tôi ở bụi này? Cơ hội sống sót là bao nhiêu?
    3 Cuối cùng là nguyên lý gây nhiễu của pháo, nếu gây nhiễu theo kiểu all-in-one thì có nghĩa là địch mù thì ta cũng mù luôn phải không? Hay nói cách khác cái quả đạn pháo này có phân biệt nổi sóng ta sóng địch để gây nhiễu ko?
  9. marsandmoon

    marsandmoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Lũ liệt não cứ đâm thọc nước mẹ vĩ đại và các chiến sĩ là sao?
    http://tuoitre.vn/The-gioi/The-gioi-muon-mau/375382/Bang-tien-si-o-Nga-gia-bao-nhieu.html
    Cách đây ít lâu em nhớ SXX có khoe về tiến sĩ Nga.giờ đây bọn liệt não lại có bài viết hạ nhục như thế thì.....................
  10. QDNDVN2010

    QDNDVN2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    1
    Các đồng chí cho hỏi là Duyệt binh ngày 9-5 tới vào hồi mấy h theo h Việt Nam đc kô ạh và cái truyền hình VTC-HD nó bắt sóng trực tiếp hay là chỉ tường thuật lại cái kênh OPT-1 thôi ạh !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này