1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 5)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi SuperSukhoi, 21/11/2018.

 1. 19 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 17):
 2. emselaminh12
 1. werty98

  werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  6.048
  Đã được thích:
  2.338
  Tây Mỹ nó chẳng cần phải làm cách mạng gì đâu, có bao nhiêu mô hình xã hội mới thì Nga dành làm tiên phong thí nghiệm hết rồi, cứ từ từ mà bắt chước Nga thôi.
 2. kuyomukotoho

  kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/05/2014
  Bài viết:
  2.961
  Đã được thích:
  3.690
  Nếu có chuyện lớn xảy ra ở Belarus thì NATO nó cũng chơi cái bài y chang Nga chơi ở Ukraine là nó đưa "lính nghĩa vụ NATO" qua miền tây Belarus lập dân quân miền tây chống chính quyền kách mệnh đòi ôm chân Nga.

  Có cụ nào thủ đắc công nghệ cải trang xe tăng Leopard 2 ve chai thành T-64/72 các kiểu thì nên chẩun bị đi đăng ký độc quyền mà bán cho bọn NATO đi là vừa. Các cụ không làm là tớ làm hốt bạc thì đừng khóc nhá
  iloveubaby thích bài này.
 3. kuyomukotoho

  kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/05/2014
  Bài viết:
  2.961
  Đã được thích:
  3.690
  Lôi đám radar xách tay mặt đất dùng cho lục quân gác hoả tuyến này lắp lên máy bay các loại để cố nhìn xuyên lớp nguỵ trang ảnh nhiệt phi kim loại nó chỉ chứng tỏ 1 điều rằng các cảm biến ảnh nhiệt Nga nấu và mua của tầu nó quá què quặt không cách nào do thám được cơ giới địch ẩn bên dưới lớp nguỵ trang. CHứ ba cái thứ này tầm phát hiện của nó dưới 10km do giới hạn công suất nó thua cảm biến ảnh nhiệt của bọn Vetronic, Raytheon, Cassidian hay thậm chí như Flir xa lắc.
  muontatca thích bài này.
 4. SuperSukhoi

  SuperSukhoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/04/2013
  Bài viết:
  2.703
  Đã được thích:
  7.575
  Hải quân Nga bắt đầu thử nghiệm hệ thống mô-đun cho tàu mặt nước

  [​IMG]
  Hải quân Nga sẽ bắt đầu thử nghiệm các hệ thống mô-đun mới vào cuối mùa hè. Chúng bao gồm vũ khí và thiết bị được chở trong các container biển thông thường cỡ 20 ft hoặc 40ft , có thể được chất lên các tàu chiến khác nhau và được cắm vào nguồn điện và bộ điều khiển trên tàu.

  Ý tưởng nhiều năm trước bởi công ty Concern Agat phục vụ cho chiến tranh phi đối xứng nay trở thành hiện thực trong vài năm tới , nhật báo Izvestia cho biết . Nhà sản xuất sẽ sản xuất hàng loạt các mô đun và tùy các nhiệm vụ chiến đấu của các tàu chiến sẽ lắp đặt tương ứng nhằm hoán cải chức năng

  [​IMG]

  Mô đun tên lửa chống hạm Club-K trang bị trên lớp tàu tuần tra phá băng 23550

  [​IMG]

  Mô hình lớp tàu tuần tra phá băng 23550 với hai mô đun tên lửa chống hạm Club-K ở sàn tàu

  Các hệ thống vũ khí trong mô-đun lắp rất đơn giản khi chỉ cần tích hợp với hệ thống điều khiển chung của tàu và nguồn điện , tất nhiên chúng có tính năng hoạt động độc lập . Một số tàu hộ vệ cỡ nhỏ lớp 22160 , khinh hạm 20386 , tàu tuần tra lớp 23550 đang được đóng có thiết kế tương thích với mô-đun chiến đấu mới từ Agat

  [​IMG]

  Mô hình lớp tuần tra 22160 với mô-đun chiến đấu Club-K

  [​IMG]

  Cấu trúc bên trong khoang chứa của lớp khinh hạm 20386 với hai mô-đun thiết bị / tên lửa , đây không phải mới thực tế Mỹ đã áp dụng cho lớp tuần tra bờ biển LCS nhưng chỉ là mô đun thiết bị

  [​IMG]

  Ngoài tên lửa chống hạm Club-K , các mô-đun này có thể trang bị hệ thống tên lửa phòng không như Redut hoặc Pantsir-M , ngay lập tức có thể hoán cải tàu hộ vệ / tuần duyên thành tàu phòng không khu vực , cũng như mang máy bay không người lái ( UCAV ) , tàu ngầm không người lái ( UUV ) , thiết bị thủy âm ... để phục vụ tác chiến riêng tùy mục đích nhanh nhất có thể .

  halosun thích bài này.
 5. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.830
  Đã được thích:
  16.707
  Không phải Nga nó nhìn ngắn mà do lịch sử nên Nga nó chỉ kế thừa những j còn sót lại trong không gian hậu Xô Viết thôi, tương lai chắc sẽ thay đổi motip nhưng chắc đó là sau khi những sản phẩm cuối cùng của Xô Viết như Putin chết đi, vả lại với trật tự thế giới hiện nay thì dùng tiền do phương tây in ra để chống lại chúng nó là chuyện thua thấy trc :D

  Ngày xưa e mơ 3 trục Tàu Mỹ Châu Âu với con tàu EU do mợ Ken anh Pu dẫn dắt tiến lên CNXH, tiếc là liên kết Nga EU bị Mỹ Anh nó phá nát rồi. Tương lai để chống lại phương Tây chắc Nga chỉ còn hướng Đông thôi :D
 6. Park_Hang_Seo

  Park_Hang_Seo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/01/2018
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  137
 7. namtuocAudiA7

  namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/01/2016
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  431
  Toàn mồm thằng Nga tự biên tự diễn nói thì cứ chung chung . Quốc gia phương tây nào thèm chuyên gia vaccine đểu của bọn Nga đúng là bịa đặt trắng trợn trong khi Nga phải đi mua công nghệ Vaccine Anh


  Nga đạt thỏa thuận sản xuất vaccine phòng COVID-19 với tập đoàn dược phẩm Anh

  Nhà sản xuất dược phẩm Nga R-Pharm đã ký thỏa thuận với tập đoàn dược phẩm của Anh AstraZeneca để sản xuất vaccine ngừa COVID-19.
  Loại vaccine này do tập đoàn dược phẩm khổng lồ của Anh AstraZeneca và Đại học Oxford nghiên cứu phát triển.

  Đáp trả những cáo buộc từ Anh, Canada và Hoa Kỳ rằng các tin tặc do Nga hậu thuẫn đang cố gắng đánh cắp thông tin liên quan đến việc nghiên cứu và phát triển vaccine COVID-19, người đứng đầu Quỹ Đầu tư trực tiếp của Nga Kirill Dmitriev cho biết, thỏa thuận này là một minh chứng cho thấy, Moscow không cần phải đánh cắp bất cứ bí mật nghiên cứu liên quan nào.

  Vaccine phòng COVID-19 do AstraZeneca và Đại học Oxford phát triển được xem là một trong những ứng viên tiềm năng nhất trong việc phòng ngừa virus SARS-CoV2. AstraZeneca đã tiến hành thử nghiệm vaccine trên người ở quy mô lớn, tiến đến được chứng nhận trở thành vaccine chính thức giúp ngăn ngừa COVID-19. Nga cho biết đã đạt được thỏa thuận sản xuất vaccine này.

  Bên cạnh đó, giới chức y tế Nga cũng tuyên bố sẵn sàng chia sẻ công nghệ sản xuất vaccine ngừa COVID-19 với các đồng nghiệp nước ngoài nếu được yêu cầu.


  https://vtv.vn/the-gioi/nga-dat-tho...-tap-doan-duoc-pham-anh-20200718114503506.htm
  muontatca thích bài này.
 8. nd2003

  nd2003 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  645
  Đã được thích:
  274
  Sau 9x, VN vẫn kế thừa di sản do thế hệ đời cha để lại nhưng không có chuyện lợi dụng danh nghĩa giữ ổn định để biện minh cho việc 1 ông làm tổng trên 20 năm như xứ ruzia và Belaruzia. Đã đến lúc nhìn nhận 2 ông tổng của 2 xứ ấy tham quyền cố vị.
  Người có trách nhiệm thì vun đắp xây dựng thế hệ kế thừa là việc đương nhiên phải làm. Thời phong kiến, các vị vua anh minh thường nhường ngôi sớm cho con rồi rút về làm cố vấn cấp cao (thái thượng hoàng) là bởi đó là thượng sách chuyển giao quyền lực trong hòa bình, tránh họa binh đao cho dân.
 9. Racuta

  Racuta Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/11/2014
  Bài viết:
  1.067
  Đã được thích:
  739
  Với thời đại công nghệ thông tin thế này ko rõ ý đồ tháo biển số tiến sát biên giới Bạch Nga của Ngố là gì trong khi lộ trình hơi rõ ràng.
  Đây là xe của Bộ An ninh Nga !??? Như mọi người đã thấy sự tương đồng .
  Điều quan tâm là sao có vẻ các hành động nửa kín nửa hở.
  Ko thể chắc chắn nên cũng chỉ suy đoán.
  1> Đây chính mạng lưới tình báo của nước ngoài (với tên gọi thân thiện là cộng tác viên) chia sẻ hình ảnh thu thập đưa lên mạng xã hội. Rất nhanh và rất nguy hiểm ?
  2> Chính Nga tô vẽ cho mình. Đánh tiếng với truyền thông là "âm thầm" hành động . Vì gần tới biên giới thì đoàn này cũng mất tích luôn !??

  Ngay cả quân đội Nga tăng cường ra biên giới với Bạch Nga.Nhưng điều động quân An Ninh thì bước đi khá lạ .... các anh hùng xã hội mạng tin chắc rằng an ninh Nga ầm thầm dạo chơi ở Bạch Nga. Tháo biển số và phù hiệu tất cả các xe. Như thời của các du khách lịch sự Crimea năm nào.


  [​IMG]
  [​IMG]
 10. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.715
  Đã được thích:
  19.050
  Tớ nghỉ bọn bỉu tềnh bên Bela nó phịa tin để làm nghiêm trọng hoá vấn đề. Nga tất nhiên nó phải chuẩn bị các phương án nhưng chẳng phải khơi khơi thế.

Chia sẻ trang này