1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Liên bang Nga (phần 5)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi SuperSukhoi, 21/11/2018.

 1. 11 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 10):
 2. traodoi888
 1. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.287
  Đã được thích:
  18.818
  Ơ đang nói đánh mục tiêu xi măng thì dùng bom lượn mà. Tại mấy tay kia khoái quả đạn có đầu nổ to phóng từ trên không đánh đâu sập đó. Tớ giới thiệu cho giải pháp đơn giản thôi. Còn phóng từ trên không là so với Germes-A phóng từ trực thăng ấy. Tất nhiên cái trực thăng Nga thì không cách nào thấy được mục tiêu cách 100km được. Nên phải có ai đó phát hiện chỉ điểm cho nó phóng đạn. Mấy cái laser chiếu bậy bạ ban đêm kính nhìn đêm nó thấy nó quất kiểu gì cũng chết. Thí dụ cả cái trung đông bắn hàng nghìn quả Kornet có thấy cái clip nào bắn đứt tăng ban đêm đâu. Vì đơn giản có ma nào dám bắn. Ban đêm cái beam laser dẫn đường nó sáng như cái đèn pha dưới kính nhìn đêm. Nó thấy chiếu vào nó thì nó quất cho phát đứt ngay. Còn vụ chiếu laser lại cho đạn Germes phang ngay thằng tiền sát âý hả? dễ lắm. Kêu thằng hoàng mít lấy cái gương soi ngược laser lại đúng mã zin luôn. Thế là thằng tiền sát chết chắc :-D

  Nói chơi chứ copy mã xung laser chả khó với mấy hệ thống chế áp quang học đâu. Cụ coi cái hệ thống Con Quạ (Грач) ở phía sau thượng tầng của con tàu 22350 ấy. Đồ của thằng Интергал. Nó là thứ làm việc đó đó. Mấy quả đạn pháo bám chùm laser để chống chế áp vô tuyến điện là lôi thứ đó ra trị đó. Tây nó cũng có đầy ra trước Nga rất xa.
  Còn cái quả đạn thì quan trọng nhất cái đầu dò. Mà đầu dò chưa ra hồn thì đánh sao được.
  Lần cập nhật cuối: 24/08/2020
 2. namtuocAudiA7

  namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/01/2016
  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  385
  Ảnh Putin cưỡi gấu đánh lừa bao người thực chất chỉ là hình nộm Putin . Con gấu giả với người bên trong .

  Trò lừa đảo của Nga để tâng bốc một nhà độc tài .

 3. nguyenchthong32

  nguyenchthong32 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/11/2014
  Bài viết:
  1.980
  Đã được thích:
  2.681
  Sau khi chê bôi đám Su-30SM đắt, cổ thì Belarus ký đơn hàng 2 tiểu đoàn xe bọc thép BTR-82A và 4 chiếc Mi-35M , ngoài ra còn ký thêm vài hợp đồng với các công ty sx hệ thống PK như Almaz Antey

  BTR-82A thì không có hệ thống kính ảnh nhiệt, nên lạc hậu không phải đối thủ xe Patria Ba Lan. Việc Belarus ký gấp tại Army 2020 nhằm phục vụ việc giữ ngai vàng của Lukashenko


  [​IMG]
  souri, kuyomuko, Racuta1 người khác thích bài này.
 4. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.287
  Đã được thích:
  18.818
  Có ai đi lôi xe tải ra đấu súng với xe tải đâu mà so BTR-82A với Patria. Vẫn biết cái xe cổ như BTR-82 tất nhiên rất đụt, kể cả so với mấy cái xe tầu bán cho Argentina
 5. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.055
  Đã được thích:
  7.043
  Y tế của bọn Nga kém như hạch. Bệnh nhân bị quá liều thuốc ức chế thần kinh; thế mà bọn bác sĩ Nga bảo rằng bị rối loạn đường huyết. Cũng may là vẫn còn biết làm cho bệnh nhân hôn mê sâu để giữ mạng chở sang Đức. Vẫn chưa đến nỗi đi lập đàn làm phép cầu cho bệnh nhân sống dậy.

  Chuẩn đoán của Nga công bố ngày 21/8:
  https://tass.com/society/1192277
  The sudden illness of Russian blogger Alexei Navalny may have been caused by a metabolic disorder, Alexander Murakhovsky, chief of medicine of the Omsk hospital where the blogger is being treated, said on Friday.
  "Today we have some working diagnoses. The main one we are arriving at is the disorder in the carbohydrate balance, that is, a metabolic disorder. It may have been caused by a sudden drop in blood sugar levels," he said in a comment made public by the press service of the regional Healthcare Ministry.


  Chuẩn đoán của Đức công bố ngày 24/8:
  https://www.npr.org/2020/08/24/9054...-his-life-isnt-in-danger-german-hospital-says
  Reporting on the clinical results of an "extensive examination" by a team of doctors, Charité says:
  "Clinical findings indicate poisoning with a substance from the group of cholinesterase inhibitors. The specific substance involved remains unknown, and a further series of comprehensive testing has been initiated. The effect of the poison – namely, the inhibition of cholinesterase in the body – was confirmed by multiple tests in independent laboratories."


  Chỉ có nền y tế tầm cỡ như nước Nga của Putin mới có chuyện quái đản là dân Nga 6 tháng đầu năm 2020 chết nhiều hơn năm ngoái cả vạn người. Nhưng mà tỷ lệ tử vong do dịch bệnh nguy hiểm như Covid lại là thấp nhất thế giới.
 6. Russianfan

  Russianfan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/10/2008
  Bài viết:
  2.166
  Đã được thích:
  2.427
  Haizzz ;-)

  Tia laze mà dễ dàng sao chép code trong khoảng thời gian ngắn như vậy thì toàn bộ bom đạn dẫn đường bằng tia laze xếp xó đi là vừa ;-)

  Hermes-A được thiết kế để báo cho bộ binh mặt đất và UAV thời điểm nó chuẩn bị đánh mục tiêu để kịp thời bật tia laze dẫn đường. Thời gian chỉ khoảng 10s trước khi tên lửa đánh trúng mục tiêu chưa chắc đã đủ cho mục tiêu xịt khói bỏ chạy nói gì chơi trò trẻ con vác gương ra phản chiếu hay kịp làm gì UAV đang bay trên trời hay bộ binh đối phương đang chiếu laze từ khỏang cách 5-7km ;-)

  Cứ cho là mục tiêu chơi trò con nít cầu may, trong 10s đó bê gương ra phản chiếu lại tia laze thì cũng vô dụng vì tên lửa đã được nạp tọa độ mục tiêu, đầu dò chỉ giới hạn tìm kiếm các tia laze code đó tại tọa độ đó mà thôi. Đem gương phản chiếu càng giúp đầu dò tên lửa dễ tìm mục tiêu hơn mà thôi ;-)
  halosunmeo-u thích bài này.
 7. tungsteng1

  tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/12/2011
  Bài viết:
  994
  Đã được thích:
  997
  Èo nhiều khi thấy cụ điêu éo chịu đc.
  Đang bảo gia tăng hoat lực cho luộc quân, cụ lại bảo bom vệ tinh ném từ máy bay. Bom đấy lỡ mất vệ tinh thì sao, và có bắn được từ mặt đất ko?
  Rồi bảo bắn pháo phản lực to đạn con tự hoạt, thế muốn bắn lẻ thì sao? Đạn con tự hoạt rẻ lắm mà bắn càn. Cụ bait thì nó cũng vừa phải thôi chứ.
  Rồi soi laze, sao nhất quyết phải là lính soi mà ko cho UAV soi, soi kiểu cổ nhất, dí thẳng mặt tăng luôn đấy xem nó bắn trả kiểu j.
  halosunmeo-u thích bài này.
 8. nguyenchthong32

  nguyenchthong32 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/11/2014
  Bài viết:
  1.980
  Đã được thích:
  2.681
  UCAV và vũ khí, nhìn cách bài trí chán quá

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 25/08/2020, Bài cũ từ: 25/08/2020 ---
  [​IMG]
 9. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  1.553
  Đã được thích:
  2.039
  Thủ tướng Đức Merkel đã kêu gọi nước Nga phải điều tra cho ra thủ phạm vụ đầu độc Navalny sau khi các bác sĩ Đức đã tìm thấy chứng cứ ông bị đầu độc

  https://www.reuters.com/article/us-...ors-accountable-in-navalny-case-idUSKBN25K21L
 10. Russianfan

  Russianfan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/10/2008
  Bài viết:
  2.166
  Đã được thích:
  2.427
  BTR-82A có hệ thống kính ngắm quan sát ngày đêm kết hợp hệ thống cài nổ định tầm cho đạn 30mm. Bản Belarus có đầy đủ tính năng hay không thì chịu nhưng nói không có camera quan sát đêm, một trang bị cơ bản, thì quá vô lý.
  halosunmeo-u thích bài này.

Chia sẻ trang này