1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Nga (phần 2)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi conpas, 08/03/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    hế hế, Kim con có bắn thì cũng chết gấu với đổ cây rừng taiga chứ tuổi gì mà phải phí mấy giàn S-400
  2. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Nền học thuật của mẽo có cái hay là tư nhân hóa tất, giao cho thầu phụ tư nhân rất nhiều các chi tiết của dự án đỉnh cao.
    Ấy thế là sau vài chục năm, khi các nhà thầu phụ đã ngỏm củ tỏi, hoặc phá sản, hoặc đơn giản là không nhớ thời trẻ mình làm cái gì nữa, thì chương trình Appolo lên mặt trăng vĩ đại không cất đít khỏi trái đất thêm được lần nào nữa.
    NASA lại đổ tiền tỉ, tiền chục tỉ ra ... làm lại từ đầu
    Các nhà thầu khoán cũng làm cho dự án súng ống của mẽo đâm vào ngõ cụt, vì luôn quảng cáo những thứ ... chả giống ai, miễn bán được nhiều tiền. Thế là bao nhiêu tiền của dân Mỹ đổ vào mấy cái hang chuột FCS, ABL... đi không hẹn ngày về. Tài liệu chuyến bay của Appollo còn mất, thì bí quyết kỹ thuật chắc gì giữ được, mà giữ được thì cũng chả mấy giá trị truyền lại kinh nghiệm khi các log chuyến bay tiêu sạch. Tài liệu F-35 nghe đồn bị Somali trộm vài chục tera dữ liệu, chắc chuẩn bị tinh thần cho dân mẽo khi F-35 ra chỉ ... hơn các máy bay khác có tý tẹo
    Còn Nga, các @ hoan hô khi nhiều xí nghiệp, nhà máy lớn cũ của Liên Xô không nằm trên đất Nga, nhưng có thấy nó quên mất gì đâu nhỉ hế hế, tài liệu bản vẽ công thức đa phần nó tập trung ở Nga cơ các @ ạ, bọn mọt sách đấy nó quý kiến thức lắm, trước khi Đông đức rã nó còn kịp gỡ sạch các thiết bị quý trên Mig-29 của Đông Đức đem về Nga cơ mà
  3. blusunflower

    blusunflower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    799
    Đã được thích:
    2
    Em không nghĩ là bác học Địa và logic kém vậy đâu. Hay học lâu rồi bỏ nên giờ quên hết rồi.
    Vùng Viễn Đông chỉ có Triều Tiên thôi à?
  4. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Bác yên tâm, cái này ai cũng hiểu mà
  5. SSX109

    SSX109 Guest

    Hàn đang chế tên lửa đạn đạo 1000km chứ sao, báo chí nói rồi.
    Chẳng may bác Lee hứng làm vài phát biếu bác Kim. Đồ lởm bay lạc sang tận phía bên kia thì...
  6. porthos

    porthos Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    964
    Đã được thích:
    0
    Thật nà ngưỡng mộ TY của chánh uỷ kienov/xn3 với mẹ Nga quá cơ.
    Ở đời bàn tay còn có ngón dài ngón ngắn. Mẽo hay Ngố gì đều có sở trường sở đoản cả. Nói như chánh uỷ thì bọn Mẽo nó ngu như thế mà nó vẫn ở trên đỉnh thế giới được à? Chánh uỷ biểu Ngố biết lưu giữ bản vẽ công thức dễ Mẽo nó không biết? Mà nó lưu giữ cái giề nó phải báo cáo cho chánh uỷ là 1 thằng Mít đặc ất ơ trên răng dưới các tút chắc?
    Còn kể cả Nga nó có sưu tầm tài liệu KHKT cả thế giới về chất đống trong cái thư viện St Peterburg nhà nó thì cũng không có nghĩa cái gì nó cũng làm được và làm tốt. Khoảng cách nguyên lý-thiết kế-thử nghiệm-triển khai lớn lắm tồng chí chánh ủy ợ. Để lấp đầy thì phải đổ vào đấy khơ khớ tiền của, thời gian và chất xám. Không phải dễ ăn như mấy chú @ ếch ngồi đáy giếng như chánh ủy mơ mộng Mẹ-Nga-làm-được-tất đâu. Nó làm được tất thật sự thì mấy chục năm nay đã không vất vả đi chôm chỉa công nghệ khắp thế giới và gần đây thì công khai đi mua.
  7. F2communist

    F2communist Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2009
    Bài viết:
    1.006
    Đã được thích:
    42
    Đã bẩu rồi. NGố đem dàn tên lửa chống bác Lee hay O bà má thì cũng đừng đem bác Kim con ra làm đồ thí. Giả sử bác kim con nghe được câu nói đấy của lão Tướng Ngố thì sâu nhể? Bác ấy lại chẳng chưởi bọn Ngố đểu quá. Điên lên Kim con lại phang tên lửa vầu đầu bác Putin thì khốn. Há há. Bọn Nga ngố giờ cũng tởm phết! Được đấy!
  8. mrs2mschip

    mrs2mschip Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2009
    Bài viết:
    626
    Đã được thích:
    2
    Khổ, hết bạn Kiên @ rồi đến SSxova "Cong à" vẫn chưa hiểu đc viễn đông là ở đâu.
    Thế các @ có biết Ruski chơi (tuồn đồ) với Mông cổ để làm đối trọng với thằng nào không. Đang ở Mông cổ tuyên bố tin này để củng cố cái quan hệ trên không?
    Có biết khi bắn tên lửa hay vệ tinh người ta bắn vào hướng nào không? Hướng bay về không phận nước khác trong đất liền, hay bắt buộc phải bắn hướng ra biển, không phận và hải phận quốc tế.
    Phòng thủ Nhật, Hàn .... đảo Sakhalin và hạm đội TBD đủ chưa?
    Thất vọng về kiến thức đám rồ Ruski hiện tại.
  9. haivptcb

    haivptcb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Nổ kinh quá, lại "rám" biên chế G5 trước cả siu cường nay!?
    http://news.xinhuanet.com/english/2009-08/30/content_11966848.htm?FORM=ZZNR9
  10. hitnrun

    hitnrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Đi lấy nguồn Tầu??
    India''s first stealth fighter to fly in 4 months
    http://www.ndtv.com/news/india/indias_first_stealth_fighter_to_fly_soon.php
    ======================================
    It is called the Fifth Generation Fighter Aircraft or FGFA being developed in Russia by Sukhoi.
    ======================================
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này