1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 1

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi langbavibo, 01/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua , bản tin thời sự nói là TQ cắm bia chủ quyền trên đảo Trường Sa , và Việt Nam mình lên tiếng phản đối !
    Sao bọn nó ngông nghênh thế nhỉ ? TS và HS vẫn thuộc diện vùng lãnh thổ tranh chấp kia mà !
  2. ttkh2006

    ttkh2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    1.367
    Đã được thích:
    0
    rat dung, tui khua ngay nay da mo mat ra,
    chiu kho tim toi, hoc hoi. Khong co oc sang tao
    nhung Khua rat gioi ve sao chep, an cap kieu.
    Khong la cuong quoc so 1 thi Khua cung
    chi dung sau My, Nga ma thoi.
  3. Vo_Quoc_Tuan

    Vo_Quoc_Tuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.374
    Đã được thích:
    11
    Đúng, nó ăn cắp và làm được từ tàu vũ trụ đến đôi dép tông. Còn ta vẫn cứ ngồi quay mông ra biển thì chắc chỉ phát triển ngành khoa học chửi.
  4. signtoday

    signtoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    1.366
    Đã được thích:
    0
    Cứ cái đà này thì mình chẳng bao giờ thu hồi được Cát Vàng mất
    http://www.sggp.org.vn/thegioi/2006/12/78790/
  5. huantoe

    huantoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    0
    ...Vote cho bác này....He he ...thú nhất câu " khoa học chửi "....
  6. Iceface

    Iceface Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2004
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    1
    Theo sách trắng QP của TQ mới công bố thì sắp tới TQ sẽ đẩy mạnh hiện đại hóa không quân & hải quân. Chắc tính "gom" luôn Trường Sa của VN?
  7. a2p2t

    a2p2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    2
    Mới nghe tin TQ tăng cường hai quần, và không quần trong chính sách QP năm sau, cộng với việc Hoàng Sa, theo ý tớ:
    1. TQ dọa VN.
    2. Ép VN chạy đua vũ trang, này mày có tàu ngầm tao có chống ngầm nhé... đại loại là vậy (mong các bác nhà ta tỉnh táo).
  8. hatxihoi07

    hatxihoi07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Việc Trung Quốc dựng bia chủ quyền tại một số điểm cơ sở trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam, do vậy hoàn toàn không có giá trị.
    Ngày 28/12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng một lần nữa khẳng định hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc chủ quyền của Việt Nam.
    Trả lời câu hỏi của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam về việc theo ?oTạp chí quân sự hoàn cầu? của Trung Quốc tháng 12/2006, căn cứ vào ?oPháp lệnh về lãnh hải và vùng tiếp giáp của nước CHND Trung Hoa? năm 1992 và Tuyên bố của Chính phủ CHND Trung Hoa về Đường cơ sở lãnh hải CHND Trung Hoa năm 1996, từ ngày 1/11/2005 Trung Quốc đã tiến hành xây dựng bia chủ quyền tại các điểm cơ sở lãnh hải, trong đó có một số điểm cơ sở trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, ông Lê Dũng cho biết Việt Nam có đầy đủ những bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo này.
    Nguời Phát ngôn Bộ Ngoại giao nói: "Như đã khẳng định trong Tuyên bố của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam năm 1992 và 1996, Việt Nam không thừa nhận giá trị pháp lý của bất kỳ quy định nào về lãnh hải và vùng tiếp giáp, đường cơ sở cũng như mọi hoạt động có liên quan của bất kỳ quy định nào về lãnh hải và vùng tiếp giáp, đường cơ sở cũng như mọi hoạt động có liên quan của bất kỳ nước nào trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam".
    Ông Lê Dũng khẳng định việc Trung Quốc dựng bia chủ quyền tại một số điểm cơ sở trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam, do vậy hoàn toàn không có giá trị.
    "Việt Nam một lần nữa khẳng định chủ trương giải quyết mọi tranh chấp trên biển giữa các nước liên quan bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng độc lập và chủ quyền độc lập và chủ quyền của nhau, phù hợp với Luật pháp và thực tiễn quốc tế. đặc biệt là Công ước của Liên Hợp quốc về Luật biển năm 1982 và tinh thần Tuyên bố về cách ứng xử của các bên trên Biển Đông năm 2002, vì mục đích tăng cường hợp tác hữu nghị, giữ gìn hòa bình và ổn định trên Biển Đông", ông Lê Dũng nói./.TTXVN


  9. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    TQ mà ép VN chạy thì sẽ có nhiều nước tổ chức phụ VN chạy , kiềm TQ lại.
    Chắc chắn ít ra lúc ấy sẽ có nhiều cuộc tập trận với các nước khác trên biển hơn.
  10. dbp

    dbp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    1.422
    Đã được thích:
    0
    Dịch: mày làm thế thì tao cũng chịu thôi chứ biết làm sao bây giờ?
    Anh em ta chịu khó chờ thời thôi các bác ạ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này