1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. brucelee1

    brucelee1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    1.186
    Đã được thích:
    0

    Lực lượng bán vũ trang Trung quốc luyện tập
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. conpas

    conpas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    13
    Trung Quốc bắt đầu chế tạo hàng loạt trực thăng Mi-171 của Nga
    Một nhà máy chế tạo ở miền tây nam Trung Quốc đã bắt đầu lắp đặt loại máy bay trực thăng vận tải Mi-171 theo thiết kế của Nga, một trong những loại máy bay xuất khẩu chủ chốt của Nga. Thông tin trên được Tờ Doanh nghiệp nhật báo của Nga Vedomosti đưa ra hôm thứ Hai 12/5.
    Trung Quốc dự kiến sẽ lắp đặt ít nhất 20 máy bay trực thăng trong năm 2008 với các thiết bị lắp đặt do một nhà máy của Nga ở Ulan-Ude cung cấp và sau đó sẽ tăng công suất chế tạo lên 80 máy bay/năm.
    Tờ báo này dẫn lời một nguồn tin của tập đoàn sản xuất trực thăng Nga - Oboronprom cho hay: ?oChúng tôi coi dự án này là bước khởi đầu cho xu hướng lắp đặt máy bay trực thăng của Nga tại Trung Quốc?.
    Mi-171 là một phiên bản xuất khẩu của loại trực thăng Mi-8 Hip được chế tạo tại hai nhà máy ở Kazan và Ulan-Ude .
    Theo Vedomosti, Công ty chế tạo Trực thăng Lantian tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã nhận được các đơn đặt hàng có trị giá lên tới 42,8 triệu USD.
    Nguồn tin này cho hay: ?oTrung Quốc đang có ý định xuất khẩu loại trực thăng Mi-171 sang Pakistan và châu Phi. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến ngành xuất khẩu máy bay của Nga. Ngoài ra việc thực thi dự án này có thể khiến cho các nhà sản xuất của Nga rơi vào tình trạng thiếu linh kiện chế tạo?.
    Vào năm 2007, các công ty của Nga chỉ lắp đặt được 120 trực thăng Mi-171, trong khi họ nhận được 150 đơn đặt hàng do thiếu các thiết bị dẫn động và rơ-to.
    Mi-171 TQ
    [​IMG]
  3. Nakata

    Nakata Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2001
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    1
    Lính bán vũ trang của Tàu dùng toàn AK đểu nhỉ, vẫn là loại nòng không vát nen khong chong rung duoc.
    Xem may cai anh o trang truoc trong lich cua Tau phai công nhận đồ của Tàu càng ngày tiến bộ, nhìn con tank T98 của nó cũng hầm hố, đồ đạc trang bị đầy đủ không thiếu thứ gì. Không biết nó có bao nhiêu con này, mình chỉ có T54, T55 cởi truồng và một ít T72 cũng cởi truồng nốt không biết sau này đánh đấm với nó có xi nhê gì ko.
    Được Nakata sửa chữa / chuyển vào 09:31 ngày 31/01/2009
  4. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Thế mìn chống tăng, tên lửa chống tăng để làm gì bác?
    Hay bác định mướn cỡ vài chục km2 của Úc, rồi rủ TQ và VN mang tăng sang dàn hàng ngang đánh nhau?
  5. bura8x

    bura8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2008
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    đọc xong xem cái hình chú thích xíu nữa thì xỉu, sao Mi 171 của bọn TQ giống Mi 17 vậy trời? Mi 171 hàng xịn nhà ta đẹp thế này cơ mà:
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. giacaymamtep

    giacaymamtep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Bài viết:
    1.390
    Đã được thích:
    5
    Em nghi là hàng mua lắm. Hàng nội địa, đời nào chúng nó chịu để chữ Mi-171 bằng tiếng Nga to tổ bố thế kia.
  7. Su35FlankerE

    Su35FlankerE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    NC thì dùng cái này để cứu hộ, vận tải còn Tàu thì hình như dùng để tấn công mặt đất yểm trợ bộ binh ,em thấy nó sơn vằn vện và mang theo mấy ụ Rocket ở 2 bên mình ( hình như là 4 ) . Mà lần này hình như TQ đã có giấy phép của nga rồi chứ không copy như mọi lần nữa !
    Được SU35FlankerE sửa chữa / chuyển vào 14:06 ngày 01/02/2009
  8. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Lúc nào cứu nạn thì cứu, lúc nào đánh nhau thì chiến
  9. pvnr01

    pvnr01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    bọn này trông mặt đểu nhể ?
    [​IMG]
    Được pvnr01 sửa chữa / chuyển vào 09:19 ngày 02/02/2009
  10. conpas

    conpas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    13
    Trung Quốc tăng cường xây dựng hệ thống răn đe chiến lược
    Hãng tin AFP dẫn lời hai quan chức quân sự cấp cao của Trung Quốc cho biết, Trung Quốc sẽ tăng cường phát triển kho vũ khí hạt nhân và vũ khí thông thường để xây dựng một hệ thống răn đe chiến lược.
    Trong bài báo đăng trên một tạp chí bán nguyệt san của Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 01/02, hai đồng tác giả là Tư lệnh Quân đoàn Pháo binh số 2 - Tướng Jing Zhiyuan và Chính ủy quân đoàn - Tướng Peng Xiaofeng viết: ?oChúng tôi sẽ đẩy mạnh các hệ thống chiến đấu và nâng cấp đào tạo quân nhân chất lượng cao.?
    Trung Quốc cũng sẽ phát triển ?olực lượng tên lửa thông thường và hạt nhân để đáp ứng nhu cầu giành chiến thắng trong bất kì cuộc chiến nào? trong điều kiện công nghệ thông tin hiện đại đã thay đổi.
    Quân đoàn Pháo binh số 2 là một nhánh độc lập của lực lượng vũ trang chịu sự quản lí trực tiếp của Ủy ban Quốc phòng Trung ương. Quân đoàn này được trang bị hàng trăm tên lửa chiến thuật và chiến lược.
    Nhiệm vụ của đơn vị này là ?ongăn cản các quốc gia khác sử dụng vũ khí hạt nhân chống Trung Quốc, và thực hiện các cuộc tấn công đáp trả hạt nhân và các cuộc tấn công chính xác bằng tên lửa truyền thống.?
    Mỹ bày tỏ lo ngại về việc Trung Quốc tăng cường quốc phòng, và cáo buộc chính phủ Trung Quốc không minh bạch về chi tiêu quốc phòng.
    Trung Quốc khẳng định ngân sách quốc phòng năm 2008 là 61 tỷ đô la, tăng 17,6% so với năm 2007.
    NM (Theo AFP)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này