1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Thằng Trần thì biết cái gì đâu mà cãi nhau với nó. Post bài kỹ thuật thì bị pro Nga nó ném đá cho chít tử, bây giờ quay ra post mấy bài kích động rẻ tiền(chắc bên đó vừa mất việc ko có việc làm nên mới phải vậy). Bọn nghẹo Cali như Trần thì chỉ có mỗi bài chửi + sản là tay sai Bắc Kinh để khỏa lấp cái tội tay sai của chúng nó chứ có vị gì. Đầu óc bọn CCCC, CCCĐ này bị bịt hết chỗ chứa điều đúng đắn ròi
  2. Great_Han

    Great_Han Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Philippines: 'Tàu chiến Trung Quốc chưa đáng lo'
    Cập nhật lúc :12:30 PM, 21/05/2012
    Bộ Quốc phòng Philippines cho hay, việc Trung Quốc triển khai 5 tàu chiến gần vùng biển của nước này không phải là mối lo ngại quan trọng đối với họ.


    [​IMG]
    (ĐVO) Peter Galvez, người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Philippines cho biết, cho đến khi những chiếc tàu đó (tàu chiến của Trung Quốc) vẫn ở hải phận quốc tế thì đây không phải là mối lo ngại lớn đối với chúng tôi, ông nói.

    Ông Galvez cho biết vùng biển Đông (Philippines gọi là biển Tây) là khu vực “hàng hải có nhiều tàu thuyền đi lại”, tuy nhiên, ông từ chối bình luận về việc triển khai tàu chiến của Trung Quốc là hành động đáp trả cho chuyến viếng thăm mới đây của một chiếc tàu ngầm Mỹ tại vịnh Subic, Zambales. (>> chi tiết)

    Ông Galvez cũng khẳng định Philippines sẽ tiếp tục giám sát những động thái trên vùng biển phía Đông, vốn đang trong cao trào của việc tranh cháp lãnh thổ trong khu vực.

    Trước đó, Duowie News đưa tin, 5 chiếc tàu chiến của Trung Quốc đã được triển khai tham gia huấn luyện tại một địa điểm chưa xác định gần Philippines.

    Những con tàu nói trên bao gồm hai tàu khu trục Type-052B, hai tàu khu trục nhỏ Type-054A và tàu đổ bộ Type-071.

    Nhiều lời suy đoán cho rằng 5 tàu chiến này được sử dụng để hỗ trợ các tàu thuyền Trung Quốc neo đậu quanh bãi cạn Scarborough/Hoàng Nhamnếu diễn biến tại khu vực tranh chấp trở nên tồi tệ hơn.

    Thằng phi bị dại hoặc cuồng dâm sinh hoạt chưởng rồi :-w
  3. Great_Han

    Great_Han Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Hết thái trừ tới Ai Cập, lần lượt đá đít cho Mỹ cút ngụy nhào. Tự hào quan hệ với Thiên Triều :), kể cũng ái ngại cho 1 trong những nền văn minh từng cường thịnh 1 thời cùng Đại Hán như Ai Cập :(, nhưng biết sao được thời thế là vậy Hy lạp Ai Cập cuối cùng cũng quy phụng Thiên Triều thôi :)

    Ai Cập sản xuất UAV Trung Quốc
    Cập nhật lúc :3:29 PM, 21/05/2012
    Ai Cập bắt đầu sản xuất thêm 12 máy bay trinh sát không người lái ASN-209 do Trung Quốc thiết kế.


    [​IMG]
    ASN-209 trên bệ phóng.​
    (ĐVO) Lãnh đạo của Tổ chức Công nghiệp hóa Arab (AOI) Hamdy Weheba cho biết, Ai Cập bắt đầu bước vào giai đoạn hai sản xuất 12 máy bay không người lái ASN-209 hợp tác với công ty Trung Quốc.

    Trước đó, trong giai đoạn đầu của chương trình, Ai Cập đã hoàn thành sản xuất 6 chiếc ASN-209.

    Ông Weheba cho biết thêm, AOI từng hợp tác với công ty Trung Quốc sản xuất thành công 120 máy bay huấn luyện chiến đấu phản lực K-8. Đây là một trong những loại máy bay xuất khẩu nhiều nhất của công nghiệp quốc phòng Trung Quốc.

    Hệ thống máy bay không người lái ASN-209 được thiết kế cho hoạt động trinh thám, trinh sát chiến trường, định vị mục tiêu, hiệu chỉnh hỏa lực pháo binh (ngày và đêm) trong thời gian thực.

    ASN-209 lắp đặt thiết bị trinh sát hiện đại, hệ thống định vị GPS và kênh truyền dữ liệu tiên tiến. Máy bay trang bị một động cơ cánh quạt cho phép đạt tốc độ tối đa 180km/h, trần bay 5.000m, thời gian hoạt động trên không 10h.

    ASN-209 không sử dụng đường bằng mà được đưa lên trên không bằng động cơ rocket đẩy và hạ cánh bằng dù.
  4. onelove114

    onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    810
    Bác nào biết thì cho nhà em hỏi với. Cái Shilang của Tầu đang đại tu hiện nay chạy bằng nặng lượng hột nhơn hay là bằng diezel, xăng, hay là pin con thỏ vậy nhỉ?
  5. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Dầu diesel bạn ạ [r23)]
  6. senk

    senk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2012
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    http://www.youtube.com/watch?v=bbaUvckJcm4&feature=related

    các bác xem cho vui ạ , dịch sát với lời thoại , tuy lời lẽ có hơi tục tiểu , nhưng mà có nhiều cái đáng để nghe xem người Mĩ da đen nghĩ gì về bọn Tàu ,
    cái này là do Phong Lê người Việt ở hải ngoại biên tập , các chú ngẹo cũng nên vào mà xem , ko tin thì tìm bản gốc tiếng Anh mà xem nhé
  7. Great_Han

    Great_Han Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Chú ko biết Phong Lê cũng gốc Tàu hở ;))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Chạy HN để ô nhiễm môi trường hở, các chú cứ thích Trung Hoa bệnh tật mới hả dạ hở :-w
  8. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    Nghe nói chạy bằng hột nhơn nhưng chưa thấy sản xuất được động cơ mà nếu có thì vẫn tốn xăng dầu cho mấy con tàu kéo,đẩy hộ tống,cũng có thể nó không cần động cơ luôn,cứ cho mấy con tàu kéo,đẩy đi là ngon rồi =))=))=))=))=))=)):)):)):)):)):))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Đỏ:thế tàu sân bay trung quốc chạy bằng than đá hả :)):)):)):)):))
    xanh:Đông á bệnh phu là chỉ thằng nào đấy nhỉ =))=))=)):)):)):))
  9. BAPCUONG

    BAPCUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    87
    Các bác cứ "dìm hàng" hoài, các bác thấy trên thế giới có nước nào biến sòng bạc nổi thành TSB chưa? Quá lắm như anh Hêu Cầy chỉ biết biến TSB thành viện bảo tàng là giỏi lắm rùi.
  10. DKSH

    DKSH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    39
    pin con thỏ do VN sản xuất [r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này