1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mokurapov

    mokurapov Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2011
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    596
    Người Hoa gốc mít hả bạn trẻ ranh? Người Hoa mà trông thấy bạn thế này cũng không dám nhận là đồng bào đâu. Nói chung, người Hoa không đến nổi tệ đến mức "đầu đạn nặng 1 tỷ ký" đâu. Trên này có vài bạn người Hoa mà mình biết thì chẳng có ai dám kết thân với bạn cả.
  2. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Cái giề thế đ.c :-w
    hơ hơ ;))

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Đuơng nhiên rồi, 21-12-2012 nếu đen quá thì Trung Quốc sẽ cứu thế giới :)
  3. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Cái ********* đẻ ********* chống + sản nầy, mầy bị vả vở mỏm kầy bên thớt syri chưa tỉnh hay sao còn sang tận đây chõ mỏm chó vào sủa ?
  4. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Bọn rẻ rách bữa này sủa khí thế thế không biết. Lạc đề lắm rồi


    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2012/12/trung-quoc-noi-ve-may-bay-bay-tren-dao-tranh-chap/


    Hẳn các đ.c đều biết cả thế giới hôm qua lại trấn động về vụ việc máy bay Trung Nhật giao chiến nhau, hôm qua TQ điều 1 chiếc JH-7B ra Điếu Ngư, vì JH-7B thiết kế tàng hình nên F-15J có bay lên cũng đành cong đít quay về. Nhật với Phi & 1 nước ĐNA khác giống nhau ở khoản nầy, nếu ko có quan thầy thì chịu chết dẫm chả bao giờ thấy được máy bay, tàu chiến của TQ mà đối đầu
  5. rongdoiday

    rongdoiday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2012
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    1

    Bố ông, húp cháo trắng với xá bấu vã mồm, mà đòi JH-&B tàng hình. Tàng hình cái cái l"ồn mẹ ông"
  6. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Trung Quốc vượt mặt Mỹ về số lượng bằng sáng chế

    Dân Việt - Theo báo cáo của Tổ chức Sở hữu trí tuệ (WIPO) thuộc Liên hợp quốc, năm 2011, Trung Quốc được cấp 526.000 bằng sáng chế, tức 1/4 số lượng bằng sáng chế trên toàn cầu trong khi Mỹ chỉ có 503.000 bằng sáng chế.

    Theo một báo cáo chính thức vừa công bố của WIPO, Trung Quốc đã vượt Mỹ để trở thành quốc gia có số lượng bằng sáng chế được cấp phép nhiều nhất trong năm 2011 với khoảng 526.000 bằng sáng chế, tương đương 1/4 số lượng bằng sáng chế được cấp phép trên phạm vi toàn cầu.

    Trong cùng thời gian, nước Mỹ, vốn dẫn đầu “đường đua” về bằng sáng chế từ năm 2006, đã đánh mất ngôi vị quán quân khi chỉ có khoảng 503.000 bằng sáng chế được cấp phép.

    “Đó là một bước ngoặt lịch sử” - Tổng giám đốc Francis Gurry của WIPO phát biểu với Reuters sau khi báo cáo được công bố tại Geneva.

    Báo cáo của WIPO cũng nhấn mạnh đến việc “thận trọng khi so sánh các con số tuyệt đối về số lượng bằng sáng chế giữa các quốc gia” nhưng cùng khẳng định đây là sự phản ánh về những thay đổi trong lĩnh vực này.

    Tuy nhiên, thực tế cho thấy Trung Quốc vẫn là một trong những quốc gia mà vấn nạn vi phạm bản quyền đang diễn ra ở mức độ nghiêm trọng nhất thế giới nên số lượng các bằng sáng chế kể trên có thể không mang nhiều ý nghĩa thực tiễn lắm.

    Trong một báo cáo được công bố trước đó một ngày, Phòng thương mại Mỹ đã xếp Trung Quốc ở nhóm các quốc gia có mức độ bảo vệ bản quyền và bằng sáng chế tồi nhất thế giới.

    Sau Trung Quốc và Mỹ, các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng của WIPO thuộc về Nhật Bản, Hàn Quốc và văn phòng sáng chế châu Âu với số lượng bằng sáng chế lần lượt là hơn 342.000 bằng, gần 179.000 bằng và gần 143.000 bằng.

    Đỗ Hà

    http://www.baomoi.com/Home/TheGioi/d...he/9966467.epi

    Hố hố >:) xem từ đây về sau có ai còn châm biếm Thiên triều copy sang kiến người khác.
    Thiên triều nên lập ra các quy luật trò chơi mới có lợi cho mình, các quy luật củ kỷ của tây phương nên bỏ vào xõ rác.
    Tự cỗ, tứ đại phát minh của dân tộc Hán như là La bàn, thuốc súng, giấy và vải sợi đã được truyền bá khắp năm châu bốn bể, tạo phước lợi cho nhân loại mà chẳng ai biết cãm tạ và tri ơn.
    Dân tộc Hán là dân tộc ưu việt, sau trăm năm chầm luân nay đã bắt đầu ngưỡng mặt, 4 hiện đại hóa do dc Đặng tiểu bình đề xướng đã lần lượt thực hiện trước nhân dân Trung hoa.sự phồn thịnh của triều đại Hán, Đường ngày xưa sẽ hiện trở lại trước mắt mọi người. Các nước nhỏ cũng đừng kinh hãi trước sự lớn mạnh của Trung quốc.
  7. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị đánh lơn rồi

    Trực thăng vũ trang đại quân khu Nam Kinh ồ ạt kéo ra biển Hoa Đông diễn tập

    Tờ Quân giải phóng Trung Quốc ngày 13/12 đăng tải một chùm ảnh lực lượng trực thăng vũ trang đại quân khu Nam Kinh ồ ạt kéo ra biển Hoa Đông diễn tập.Một trung đoàn không quân thuộc đại quân khu Nam Kinh đã điều động lực lượng trực thăng vũ trang rời căn cứ để bay ra biển Hoa Đông huấn luyện tấn công bay thấp, tìm kiếm cứu nạn trên biển nhằm nâng cao năng lực thực hiện các nhiệm vụ ngày một đa dạng.

    [​IMG]

    Trung đoàn trực thăng thuộc đại quân khu Nam Kinh dàn quân chuẩn bị ra biển Hoa Đông huấn luyện


    [​IMG]

    Tiếp nhiên liệu và kiểm tra trực thăng trước khi cất cánh

    [​IMG]


    Trực thăng vũ trang đại quân khu Nam Kinh ồ ạt kéo ra biển Hoa Đông

    [​IMG]

    Những hình ảnh hoạt động của các lực lượng vũ trang Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng quân sự nhằm đánh bóng sức mạnh của Trung Quốc trong con mắt cộng đồng quốc tế

    [​IMG]

    Trong khi lực lượng tàu chiến chủ lực của các hạm đội hải quân Trung Quốc đang ngày càng vươn xa ra Thái Bình Dương, trực thăng vũ trang và chiến đấu cơ không quân cũng dần mon men ra biển

    [​IMG]

    Diễn tập tác chiến tầm thấp

    [​IMG]

    Tìm kiếm cứu nạn trên biển

    [​IMG]

    Phi công trước giờ bay

    [​IMG]

    Cơ động ra thao trường bãi tập

    http://soha.vn/quan-su/truc-thang-dai-quan-khu-nam-kinh-keo-ra-bien-hoa-dong-20121213154306738.htm

    Tụi bây liệu hồn, chuẩn bị nghe tiếng đại bác của đại quân Trung Hoa nghen
  8. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Cái này mà JH-7B hả thằng hán cẩu, mày có mắt nhưng mù nên bảo con này tàn hình là phải!=)):))
    [​IMG]
  9. Rains2009

    Rains2009 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    10
    Cái ********* đẻ ********* chống + sản nầy, mầy bị vả vở mỏm kầy bên thớt syri chưa tỉnh hay sao còn sang tận đây chõ mỏm chó vào sủa ?
    ........................................................................
    Đừng nhầm anh với thằng the rain mả mẹ gì đấy nhá!
    Thân tặng!

    [​IMG]
  10. Cong_tu_ho_Hua

    Cong_tu_ho_Hua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/10/2012
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô Tập chủ tịch =D>" smilieid="54" class="inlineimg" border="0">

    Ông Tập Cận Bình ra lệnh phát triển tên lửa
    (06/12/2012 10:06:40) - Ông Tập Cận Bình – tân Chủ tịch Quân ủy Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, vừa mới ra lệnh cho Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Hoa (PLA) xây dựng một lực lượng tên lửa hùng mạnh.

    [​IMG]
    Ông Tập Cận Bình trong cuộc gặp đầu tiên với các chuyên gia nước ngoài
    Ông Tập Cận Bình – cũng là tân Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã đưa ra chỉ thị trên ngày hôm qua (5/12) trong cuộc họp với các quan chức của Lực lượng Pháo binh Số 2 thuộc Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Hoa.

    Theo ông Tập Cận Bình, lực lượng pháo binh đóng vai trò nòng cốt trong sức mạnh răn đe chiến lược của Trung Quốc, là lực lượng hậu thuẫn chiến lược cho vị thế cường quốc của Trung Quốc và cũng là một nền tảng quan trọng trong việc bảo vệ an ninh quốc gia.

    Nhà lãnh đạo đảng và quân đội Trung Quốc nhấn mạnh đến sự lãnh đạo cao nhất của Đảng Cộng sản đối với quân đội đồng thời kêu gọi quân đội tiếp tục là lực lượng “trung thành tuyệt đối và đáng tin cậy”.

    Quân đội “nên tuyệt đối tuân theo sự chỉ đạo của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quân ủy Trung ương bất kỳ lúc nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, ông Tập Cận Bình đã nói như vậy. Ông này cũng ra lệnh đào tạo lực lượng đặc biệt cho các chiến dịch chung và phát triển công nghệ tên lửa.

    Trong khi kêu gọi phát triển một lực lượng tên lửa mạnh, cũng trong ngày hôm qua, ông Tập Cận Bình đã nhấn mạnh cam kết Trung Quốc đi theo con đường phát triển hòa bình trong cuộc gặp đầu tiên với các chuyên gia nước ngoài kể từ khi trở thành Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

    "Trung Quốc sẽ đi theo con đường phát triển hòa bình. Sự tiến bộ của Trung Quốc sẽ không phải là sự tiến bộ ích kỷ, gây hại đến các nước khác. Sự phát triển của Trung Quốc sẽ không bao giờ thách thức hay đe dọa bất kỳ nước nào khác hay thế giới nói chung”, ông Tập Cận Bình đã nói như vậy với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Trung Quốc.

    “Trung Quốc sẽ không bao giờ tìm kiếm vị trí bá chủ hay bành trướng. Trung Quốc càng phát triển thì điều đó càng có lợi cho hòa bình và phát triển của thế giới”, ông Tập Cận Bình nói thêm.

    Những phát biểu trên của ông Tập Cận Bình được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc đang khiến các nước láng giềng nói riêng và cộng đồng quốc tế lo ngại và bất bình vì một loạt động thái gây hấn ở khu vực Biển Đông.

    Cách đây vài tuần, Trung Quốc đã làm các nước láng giềng tức giận khi ngang nhiên đưa hình bản đồ có đường 9 đoạn vào hộ chiếu phổ thông mới của nước này. Tấm bản đồ có đường 9 đoạn hay còn gọi là đường lưỡi bò của Trung Quốc vốn đang bị cộng đồng quốc tế phản đối mạnh mẽ vì theo tấm bản đồ này, Trung Quốc đòi chủ quyền đến 80% Biển Đông, xâm phạm trắng trợn chủ quyền của các nước khác trong khu vực.

    Trong khi vụ lùm xùm về hộ chiếu còn chưa hết, Trung Quốc lại tiếp tục ra luật mới, cho phép lực lượng cảnh sát nước này được quyền xông lên, lục soát và bắt giữ tàu thuyền các nước khác ở khu vực Biển Đông. Mới đây nhất, Trung Quốc còn cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.


    http://vntime.vn/QuocTe-QuanSu/KhiT...Binh-ra-lenh-phat-trien-ten-lua-e1fc683b.html

    [_sign][/_sign]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này