1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laaidothoi

    laaidothoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2012
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
  2. Bat_Nhat_1_8

    Bat_Nhat_1_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Khe khe các chú bẩu ghét khựa bài chệt, thế mà hễ có tàu TQ vi hành tới là nhao nhao như đón tài tử Holywood khục khoặc =))

    [​IMG]

    Cảnh TP mang bên Bác - người cha gìa dân tộc VN, người anh em 1 nhà của TQ. Nguy Nga tráng lễ quá nhĩ các đ.c he he >:), nếu không nhờ có những trận hải chiến quyết tử của HQQGPNDTH vào năm 1974 liệu dễ gì mà bọn cộng hành đầu hàng sớm thế.

    Bình thường tàu Nga, Mỹ, Úc, Anh...chỉ được 1 2 chiếc là hết. Đằng này tàu của TQ trọng tải cả ngàn tấn được đặc cách vào hải phận VN cứ như tung tăng ở nhà hơ hơ ;)). Loại 054A nầy là hàng bét phờ rai ghết của TQ, nên chả sợ "ai kia" ăn trộm công nghệ, mà có khi ăn trộm cũng không được, vì trình độ làm sao đủ để hiểu những công nghệ phức tạp như động cơ, điện tử, rada senor sonar hệ thống dẫn đường, khoang VLS....Đẳng cấp Bắc TT thì có lẽ họ còn học hỏi được 1 số, chứ còn "ai kia" tới cái xe đạp còn chưa tự làm nổi nữa là [-(
  3. laaidothoi

    laaidothoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2012
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Tiếng Việt mày viết cũng giỏi nhỉ? ;))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Tiếng Việt mày viết cũng giỏi nhỉ? ;))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Tiếng Việt mày viết cũng giỏi nhỉ? ;))
  4. Who_are_you

    Who_are_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2012
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    1
    Các đ.c nên tâm niệm 1 câu trong binh pháp: Đánh giá quá thấp đối thủ, chết không kịp ngáp! Lấy vd: Mùa đông 1972, chúng ta đã đánh giá đúng và chuẩn về Mĩ, nên chúng ta thắng. Mĩ đánh quá ta quá thấp, Mĩ thua đau.
  5. Who_are_you

    Who_are_you Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2012
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    1
    Bộ Chính trị, Quân ủy TW, Nhà nước và Bộ QP đánh giá đúng tiềm lực quân sự của hàng xóm phía bắc và của ta trong vòng 5-10 năm tới nên mới không khuyến khích các đ.c hâm hấp kiểu Văn học.

    Giả sử: Nhà các đ.c có bố mẹ già, vợ trẻ, con nhỏ và không có anh em giai trong khi thằng hàng xóm có tới 5 thằng thanh niên mới đi tù về thì các đ.c chọn p/án gây sự với họ hay giả câm điếc để tìm cơ hội?
  6. tranhuyphong2012

    tranhuyphong2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2012
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Clone Khựa được đà nên sủa suốt ngày . Đúng là mồm súc vật , cái loại chúng mày toàn đâm dao sau lưng nên im hết đi , tốt đẹp cái gì . Đến một ngày Mỹ nó phủi cục nợ và chuyển đầu tư sản xuất sang châu Phi thì lúc đó Khựa con ngồi mà chờ ngày tàn , cứ tự đắc đi . Mang sang doạ VN á , lúc Khựa phát động chiến tranh cũng là lúc Ngố bán được hàng còn Mẽo nhân cơ hội " thịt " chú lợn to . Chỉ khổ dân nước nào bị 2 triệu lính PLA sang phơi xác , phơi sắt thep gây ô nhiễm môi trường :|
  7. mokurapov

    mokurapov Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2011
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    596
    Tàu chiến mà mang đi làm ngoại giao thì có 2 mục đích song song: phô trương sức mạnh quân sự + giao lưu giữa quân đội các nước.

    Xem ra chuyến ghé thăm này thất bại cả 2 vì: truyền thông bản địa không đưa tin và không có giao lưu quân đội.
  8. Bat_Nhat_1_8

    Bat_Nhat_1_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Trung Quốc triển khai UAV "cảm tử" đối đầu Nhật Bản


    http://kienthuc.net.vn/tin-tuc-quan...rien-khai-uaV-cam-tu-doi-dau-Nhat-Ban-890500/

    SM2, PAC3 Đài Hàn Nhật hay S300 của "nước lạ" làm sao hạ được hết đống này nhĩ ? (Cả J6/7 tổng cộng >1000 chiếc) [-(. Chưa kể mấy thứ này trang bị ECM, chaff các loại rồi né tránh quần vòng hạ thấp rồi tăng cao đột ngột. Mấy quả tên lửa chịu sao thấu ? bắn được 1 con thì 99 con còn lại nó vào tận phòng ngủ rồi

    Tin Động Trời :-ss

    Trung Quốc sản xuất hàng loạt trực thăng tấn công Z-10
    http://kienthuc.net.vn/quan-su/201301/Trung-Quoc-san-xuat-hang-loat-truc-thang-tan-cong-Z-10-890465/

    Thông số quá khủng, xứng danh nằm top trực thăng chiến đấu số 1 TG mẹ nó rồi thán phục ^:)^ (1 tấn là hữu ích tải, trọng lượng max tải là 7 tấn) - Trực thăng mà mang vác vũ khí điện tử còn kinh hơn Mig 21 của VN nữa

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Pakistan bắt tay Trung Quốc chế tạo xe tăng chiến đấu Khaled mới

    Trung Quốc làm cái gì cũng giỏi thế nhĩ ?


    http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-Quoc...he-tao-xe-tang-chien-dau-Khaled-moi/266911.gd
  9. tranhuyphong2012

    tranhuyphong2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2012
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-Quoc...-TQ-roi-3-va-chi-dung-de-huan-luyen/266716.gd Giỏi sao chép thôi cẩu hán , được biết TQ đang là nước dẫn đầu trong việc làm " quan tài " đắt tiền cho binh sĩ yên nghỉ khi đang làm nhiệm vụ " ngu " . Tàu ngầm mới làm chìm 70 chú , J10 rơi liên tiếp chết thêm vài chú ,... Nay các bạn hàng của TQ được phen sáng mắt , không khéo tiếp đây aegis nhái của Tàu lại bắn chính máy bay tàu hoặc không bắn nổi :|
  10. Bat_Nhat_1_8

    Bat_Nhat_1_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Yeeeezhaaaa

    Trung Quốc mua quyền lắp ráp máy bay siêu thanh Nga Tu-22M3

    Sigma, Gepard Ta đang run xác định nhé :-w


    http://www.baodatviet.vn/quoc-phong...p-rap-may-bay-sieu-thanh-Nga-Tu-22M3-2211388/




    [URL="http://ttvnol.com/[/URL]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này