1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi thtcaymamtep, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Con người sinh ra trên đời này, cái gì thiếu cũng được, mà thực ra có rất nhiều thứ còn thiếu. Tuy nhiên có một thứ phải cần thận để không được thiếu là liêm sĩ.

    Tôi nghĩ bạn sẽ reg nick khác để tiếp tục chơi, nhưng với cách viết ra một câu như trên tôi đề nghị nên nghỉ chơi một thời gian cho tĩnh tâm rồi tiếp tục. Thế này thì rất chi là tệ hại và quá loser.

    Riêng con tàu xe lửa bay J7 thì tự đọc đi nhé.
    http://en.wikipedia.org/wiki/Chengdu_J-7
    Ở đây chẳng ai rỗi mà cãi là TQ có sản xuất được máy nổ cho nó bay hay không. Chỉ có cậu mới khinh rẻ người Việt Nam bằng cái kim phun xăng chưa chế tạo mới la làng lên thế. Đọc cho rõ xem thời gian gián đoạn đó nó làm cái gì.

    Suy nghĩ của cậu thật tệ, ban đầu tôi nghĩ sẽ đùa chơi với nhau cho vui, có căng thẳng thì cũng chỉ mang tính giới hạn. Tôi nhầm, giận quá hóa rồ, nói năng nhăng cuội.
  2. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.499
    Đã được thích:
    3.590
    Cháy nhà mới ra mặt chuột, hoá ra câu chuyện về việc sự giống nhau giữa Su-27 và J-11, và J-11 là bản copy của Su-27 lại bắt nguồn từ những âm mưu thâm độc của Bọn Mỹ.
    Nhưng trên thực tế, một số báo chí quân sự phương Tây cho rằng, J-11B không phải là sự mô phỏng đơn giản tiêm kích của Nga. Một tạo chí Australia viết rằng, trên tiêm kích của Trung Quốc có nhiều kết cấu độc đáo, cho phép không coi các máy bay này chỉ là hàng nhái thuần túy. Mặc dù khung thân và động cơ máy bay giống nhau, trên tiêm kích Trung Quốc có lắp hệ thống màn hiển thị chính diện, trạm hồng ngoại hoàn toàn khác, “buồng lái kính” rất độc đáo và các bộ phận khác nữa.

    Nhưng thú vị hơn là ở Nga người ta nghĩ gì về việc này. Mấy năm trước, báo chí Nga cho biết, theo một số nguồn tin, Giám đốc tập đoàn Sukhoi Mikhail Pogosyan đã nhấn mạnh rằng, Nga không bao giờ đặt ra vấn đề này với Trung Quốc: “Chúng tôi cho rằng, Trung Quốc có khả năng triển khai sản xuất các bộ phận của mình, “các chuyên gia” Mỹ đang cố tình thổi phồng vấn đề này để gây chia rẽ giữa Nga và Trung Quốc”. Phương Tây đang làm ầm ĩ để đánh vào lợi ích của các nhà sản xuất vũ khí Nga.
    Tiêm kích J-8 đã gần như là phát triển hoàn toàn của Trung Quốc, sau đó đã chế tạo các tiêm kích JF-17 và J-10, những máy bay đánh dấu sự hoàn tất những nỗ lực của Trung Quốc nhằm xây dựng tiềm lực của riêng mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại tiêm kích hiện đại.

    Hiện nay, Trung Quốc đang phát triển tiêm kích thế hệ mới, điều này cho thấy sự tiến bộ lớn của công nghiệp hàng không Trung Quốc. Người ta có cơ sở để cho rằng, sắp tới Trung Quốc sẽ đạt trình độ thế giới trong lĩnh vực này.
    J-10 niềm tự hào của nhân dân Trung Quốc.
    [​IMG]
  3. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
  4. 0anh89th

    0anh89th Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    7
    thế hóa ra khựa nó bị oan à ?? hoàn toàn tự sản xuất được J-10 hả ^:)^^:)^^:)^^:)^
  5. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.499
    Đã được thích:
    3.590
    [​IMG]
    TSb Trung Quốc đã sắp hoàn thành.
  6. Javelin

    Javelin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2010
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    138
  7. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    Trung Quốc chỉ trích Nhật 'vô trách nhiệm'
    Bắc Kinh hôm qua có phản ứng gay gắt sau khi Tokyo công bố chính sách quốc phòng mới lấy đối phó với Trung Quốc làm trung tâm và cho rằng hoạt động quân sự của nước này là mối lo toàn cầu.
    [​IMG]


    Các chiến hạm của Nhật Bản. Ảnh: Telegraph
    Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Khương Du chỉ trích Nhật Bản là "vô trách nhiệm" khi mô tả việc Bắc Kinh phát triển sức mạnh quân đội là một mối lo ngại mang tính toàn cầu. "Không có nước nào có quyền tự cho mình cái quyền đại diện cho cộng đồng quốc tế", Telegraph dẫn lời bà Khương nhấn mạnh.

    Cụ thể trong chính sách quốc phòng mới công bố hôm qua, Nhật Bản mô tả các hoạt động hải quân của Trung Quốc xung quanh hòn đảo Okinawa là "vấn đề của khu vực và cộng đồng quốc tế". Nội dung chính trong sự thay đổi chính sách quốc phòng của Tokyo là chuyển hướng quân đội từ đối phó với Nga trước đây sang đối phó với Trung Quốc.

    Theo đó, trong 10 năm tới, Nhật Bản sẽ điều chuyển trọng tâm quốc phòng của mình từ hòn đảo miền bắc Hokkaido tới các đảo ở phía nam như Okinawa và các đảo đang xảy ra tranh chấp với Trung Quốc tại khu vực này.

    Sự thay đổi được thể hiện qua việc Nhật sẽ tăng số máy bay chiến đấu trên đảo Okinawa và binh sĩ đồn trú trên các đảo nhỏ trong khu vực. Tokyo cũng sẽ cắt giảm xe tăng và gia tăng số tàu ngầm từ 16 lên 22 chiếc, phát triển chiến hạm có trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo Aegis từ 4 lên 6 chiếc.

    Bên cạnh chiến lược tái cấu trúc quân đội, Nhật Bản cũng thúc đẩy năng lực quốc phòng thông qua mối quan hệ với đồng minh Mỹ và đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khu vực như Hàn Quốc, Australia, Ấn Độ và ASEAN.
    arrow3 thích bài này.
  8. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
  9. littlemanonsmallearth

    littlemanonsmallearth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    168
  10. vanhai124

    vanhai124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2010
    Bài viết:
    1.683
    Đã được thích:
    8
    Phải đứng trên lập trường khách quan bình luận công bằng thì bình loạn mới cx đc :D
    Sự thật là KHKT của Trung hơn ta rất nhiều, nên nhớ là khối EU và Mỹ vẫn còn cấm vận TQ về các trang thiết bị quân sự
    Nếu các anh muốn so thì hãy so thằng Ấn và TQ kìa 2 nước có nền KT phát triển kìa chứa nước ta chỉ là nước """ đang phát triển thôi """" (giàu ngang nhau :D)
    Còn về hàng xuất khẩu của TQ qua VN thì là hàng phải nói gần như là .... còn xuất khẩu qua châu âu... thì đạt chuẩn mới cho qua
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này