1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Trung Quốc phần 5

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi halosun, 23/11/2018.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
 2. convitbuoc
 1. kuyomukotoho

  kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/05/2014
  Bài viết:
  3.014
  Đã được thích:
  3.713
  新型冠状病毒mRNA疫苗
  TÂN HÌNH QUAN TRẠNG BỆNH ĐỘC mRNA DỊCH MIÊU

  Loại vaccine lập trình tẩy não này bảo quản quá dễ lại sản xuất tại Ngọc Khê, phía nam Côn Minh này chỉ cần để điều kiện bình thường được 1 tuần, tủ lạnh gia đình 4 độ là bảo quản 6 tháng. Nó hoặc lên cao tốc Côn Minh - Hồng Hà - Hạ Khẩu hay đi ghe thuyền dọc theo sông Hồng xuống Bát Xát cho cửu vạn khuân vác chạy bộ đường tiểu ngạch sang Lào Cai chất lên xe Hổ Vồ xuôi về Hà Nội, hoặc lên tàu lửa sang Viêng Chăn chất lậu vào gầm xe đò về cửa khẩu Hoa Lư về Lộc Ninh rồi về Bình Dương, Sài Gòn chỉ trong 1-2 ngày là có hàng triệu liều mRNA tầu.

  Bớ tay đao @chimcanhcut1212, phen này ta có đồ lụi mụ @Ho_XuanHuong xong ngồi nhà lấy máy tính IBM tầu remote control tốc váy, shutdown con mụ này rồi =))
 2. Ho_XuanHuong

  Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/11/2015
  Bài viết:
  1.501
  Đã được thích:
  2.538
  Chú Chân Thõng tung bả ra lập tức ả Vàng @Mr_Hoang và ả Kùi mủ @kuyomuko lao vào :-D

  Giờ chị chỉ còn thiếu mỗi Oa khấu đậu miêu liều 1 mũi dạng bột pha nước cất để chích hoặc hít cho đủ bộ sưu tập thôi;;)

  Khách khách:)):))
 3. Lieuninh

  Lieuninh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2015
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  74
  Quý châu Trung Quoc đẹp

  --- Gộp bài viết: 10/09/2021, Bài cũ từ: 10/09/2021 ---
  Nam kinh Trung

  souri thích bài này.
 4. nguyenchthong32

  nguyenchthong32 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/11/2014
  Bài viết:
  2.676
  Đã được thích:
  3.130
  Cụ tiêm Át tra rồi tiêm thêm mũi Bút tơ mRNA Tầu là vừa đẹp.:-D
 5. nd2003

  nd2003 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  660
  Đã được thích:
  282
 6. tungsteng1

  tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/12/2011
  Bài viết:
  1.096
  Đã được thích:
  1.029
  Thôi đi ông nỡm. TQ tư bản hoá từ thời Đặng đến giờ đã 50 năm, phát triển công nghiệp toàn diện rồi, chỉ có điều là xã hội tư bản hoá quá mạnh, bất bình đẳng, cần phải cải cách để nâng cao đời sống và phúc lợi người dân. Nếu ko cải cách nó lại cách mạng lần nữa thì thật chìm trong bể máu.

  Thời kỳ cn hoá mạnh bằng mọi giá, sức phát triển của nó là nhờ đầu tư liên tục, thay đổi công nghệ liên tục, đến h thì đã hàng đầu thế giới, nhưng cái giá là thu nhập quốc dân phần lớn đổ vào đầu tư phát triển mà ít vào tiêu dùng nội địa, phần lớn người dân thu nhập thấp mà còn bị ép phải tiết kiệm tỉ lệ lớn cho nhà cửa học hành cưới xin, đến h rất mất cân đối.

  Nó muốn trở thành siêu cường kinh tế nội địa thì phải tăng thu nhập của dân, dẫn tới tăng tiêu dùng để tiêu thụ đc sức sx khổng lồ của nó, ko phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu nữa. Muốn vậy thì phải có quá trình phân phối lại thu nhập rất mạnh trong vài thập niên tới. Đại ý gồm: đánh thuế mạnh giới nhà giàu và giam lỏng tiền bọn nó trong nc ko cho chạy đi mua tài sản nc ngoài, đầu tư mạnh hạ tầng dân sinh miễn phí, cung cấp dịch vụ công thiết yếu miến phí hoặc giá rẻ, khuyến khích sinh đẻ và tăng dần trợ cấp cho gia đình, tăng trợ cấp an sinh xh... chủ yếu là lấy tiền của giàu chia cho nghèo, qua đường gián tiếp như thuế hoặc trực tiếp như đòi cty đầu tư và làm dịch vụ xh phi lợi nhuận.

  Tóm lại, gọi tái phân phối là cách mệnh cũng ko có gì sai. Làm cái này cần quyết tâm chính trị cực khủng, và nếu làm đc thì Tàu sẽ thành nc giàu và văn minh, xhcn thực sự. Khi làm đc điều này, kt của tàu hướng nội hơn, ít tàn phá tiêu thụ môi sinh hơn và ít phụ thuộc vào thị trường và tài nguyên nc ngoài. Nói chung trong nhà chúng nó êm ấm thì nó sẽ bớt gây hấn tranh dành bên ngoài theo con đường đế quốc hơn. Nói thật con đường hiện nay của Tàu Vjt mơ cũng ko đc. Nó có cả một nền công nghiệp và dân số khủng để tự nó tiến hành dek cần bố con thằng nào. Vjt thì đang chập chững tập đi, cái j cũng phụ thuộc bên ngoài, tương lai thì phải liên kết khối kt nhiều nc mới có đc thị trường tỉ dân, nhìn đi mà học tập.
  OnlySilverMoon, convitbuochalosun thích bài này.
 7. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  2.582
  Đã được thích:
  2.461
  Thang máy của tàu sân bay Type 003 của Trung quốc.

  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 13/09/2021, Bài cũ từ: 13/09/2021 ---
  Trung quốc chế tạo và dành hơn 2 tháng vận chuyển 4 cần cẩu container khổng lồ từ Thượng Hải đến Baltimore (Hoa Kì). Một cảnh tượng hoành tráng

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  convitbuoc thích bài này.
 8. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.923
  Đã được thích:
  16.749
  chúng ta có chính sách hợp lý thì sẽ tận dụng đc cực lớn từ sự phát triển của TQ, không quốc gia nào có vị trí lý tưởng như VN cả.
 9. nd2003

  nd2003 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  660
  Đã được thích:
  282
  Lý thuyết nghe qua có vẻ hay nhưng thực tế thì không khớp.

  TQ phát triển mạnh mấy chục năm rồi nhờ bóc lột nhân công giá rẻ trong nước thậm tệ. Giờ điều chỉnh tăng thu nhập cho dân, nếu đúng thì quả là TQ biết lo cho dân. Nhưng tiền ở đâu, bắt doanh nghiệp trả thì tiêu diệt lợi thế nhân công giá rẻ, tiếp thêm lực thúc đẩy quá trình di chuyển SX khỏi TQ.

  Và với chế độ tham những có hệ thống như TQ, tiền thu được từ tầng lớp giàu không dễ được đầu tư, sử dụng hiệu quả về kinh tế. Cuối cùng, tầng lớp nghèo bất mãn vì cùng khổ, tầng lớp giàu bất mãn vì bị cướp, thịnh vượng chẳng thấy đâu !
 10. tungsteng1

  tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  22/12/2011
  Bài viết:
  1.096
  Đã được thích:
  1.029
  Tập chả dành 2 nhiệm kỳ đả hổ diệt ruồi cải bộ máy công tơi tả. H bộ máy của nó hiệu quả và năng lực bậc nhất thế giới. Cứ nhìn bộ máy ngu ngốc nc mình mà so thì e là ko ngẩng đầu nhìn giời nổi đâu.
  H nó đả đến dn nhà nc và tóm đầu tóm tiền bọn tư nhân, đồng thời trong bộ máy nó muốn nhất thống CA QĐ và DNNN vào tay Đảng hết, kiểu như Vjt hiện nay, để có quyền lực tập trung và sức mạnh thống nhất cho cải dài hơi.

  Năng lực công nghiệp của nó mạnh bậc nhất thế giới rồi, nó hoàn toàn đủ sức xây dựng và cung ứng cho cả thế giới chứ đừng nói là mỗi nc nó. Vậy mà còn lo chuyện nó nhân công giá rẻ, lạc hậu 20 năm thực tế mất rồi. Dn nó toàn cn cao, hoàn thành chuỗi cung ứng cho tất cả các ngành, đâu mà nhân công rẻ nữa.

  Cái khó của nó là hướng xuất khẩu nên bóp dân và thả cho nhà giàu đem tiền ra ngoài nhiều, h nhân có CTTM nó bóp bọn có tiền lại, thuế dần và phân phối lại của cải xh qua nhiều chương trình dài hơi, mà năng lực tầm nhìn bộ máy + nguồn lực thừa sức để làm, dù mất vài chục năm. Nó lo quýnh các kiểu vì phụ thuộc thị trg đầu ra bên ngoài, chứ lâu dài nó hướng thị trg nội thì đâu sợ thằng nào?
  cuchuoi_kt115, OnlySilverMoonconvitbuoc thích bài này.

Chia sẻ trang này