1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiệm sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số ở Đà Nẵng

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Julian, 14/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Julian

  Julian Thành viên mới

  Tiệm sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số ở Đà Nẵng

  Papa và mama em đang đi Đà Nẵng du lịch thì cái máy ảnh DSC-T3 lại giở chứng. Bác nào biết tiệm nào nhận sửa chữa máy KTS ở đây ko nhỉ? Uy tín, chất lượng càng tốt.
 2. heart

  heart Thành viên mới

  Qua box ĐN mà hỏi chứ
 3. rose2011

  rose2011 Thành viên mới

  Bạn ghé qua chỗ 72 Phan Châu Trinh . Đối diện với Công An Phường Hải Châu 1 -Tp.ĐN . Tiệm sửa chữa Camera Nguyên Hưng . Tiệm này làm việc rất có uy tín . Sửa hay thay thế đồ gì cho khách hàng đều có cấp phiếu Bảo Hành ( từ 3-6 tháng tùy theo máy . Như con Sony của mình đã sửa ở đó thì được bảo hành 1 năm lận ). Chủ tiệm hơi khó tính chút xíu nhưng mà được cái là coi máy khách hàng như máy của mình , bảo quản rất bài bản . Trước khi giao máy cho mình còn thông qua khâu kiểm tra và chống ẩm cho máy của mình trước rồi mới giao . Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình tới đó sửa đó . Chúc bạn có 1 chuyến đi chơi vui vẻ nhé :-bd

Chia sẻ trang này