1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiến Nông triển khai hệ thống bán lẻ tại Hưng Yên

Chủ đề trong 'Hoá học' bởi minhnh90, 16/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhnh90

  minhnh90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/11/2016
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Hưng Yên là một vùng có diện tích đất tự nhiên khá lớn (92.603 ha), trong đó diện tích đất nông nghiệp chiếm tới 50,43% tổng diện tích đất tự nhiên. Bà connơi đây sống chủ yếu bằng nghề trồng lúa và trồng cây ăn quả - hoa màu. Vậy nên, nhu cầu sử dụng phân bón chất lượng cao để phục vụ cho năng suất và chất lượng cây trồng, thúc đẩy sự phát triển nền nông nghiệp bền vững là rất cần thiết và quan trọng.

  [​IMG]

  Toàn cảnh Hội nghị

  Từ cơ sở thiết yếu đó, sáng ngày 29/11/2016, tại Hội trường Khách sạn Hưng Thái, Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã phối hợp Công ty TNHH Khải Linh tổ chức hội nghị tổng kết và triển khai hệ thống đại diện bán hàng tại Hưng Yên.

  Tham dự Hội nghị, về phía công ty Tiến Nông có ông Vũ Văn Thưởng – GĐKD, ông Nguyễn Khắc Vĩnh - CBKD tỉnh Hưng Yên. Phía Công ty Khải Linh có ông Trần Thế Mạnh – PGĐ công ty, ông Nguyễn Văn Cao – PGĐ kinh doanh công ty. Ngoài ra, còn có sự tham gia của gần 140 đại lý bán hàng trên 5 huyện (Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, Kim Động và Thành Phố).

  Tại Hội nghị, GĐKD Tiến Nông - ông Vũ Văn Thưởng tỏ ra quan ngại về ngành nông nghiệp đang bị chi phối bởi vấn nạn phân bón giả, phân bón nhái, phân bón kém chất lượng. Tình trạng này đã gây ảnh hưởng tâm lý gây thiệt hại vật chất không nhỏ đến bà con nông dân và các doanh nghiệp lớn uy tín. Người dân chỉ quan tâm tới giá thành, lợi nhuận cao, chứ không phân biệt được đâu là phân bón kém chất lượng. Để an tâm sản xuất, đạt hiệu quả cao, bà con nên quan tâm đến những thương hiệu uy tín trong nước.

  [​IMG]
  Ông Vũ Văn Thưởng phát biểu tại hội nghị triển khai hệ thống bán hàng Hưng Yên

  Trước sự góp mặt của các đại lý tham gia hội nghị này, ông Thưởng cũng đã giới thiệu về cty Tiến Nông là “công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, chia sẻ về chặng đường hơn 20 năm qua đã không ngừng phấn đấu, xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ, liên tục cho ra những sản phẩm mới tính hiệu quả cao nhằm đem lại giá trị bền vững cho người nông dân. Đặc biệt, mới đây, Tiến Nông tiếp tục cho ra mắt 3 dòng sản phẩm phân bón mới (Hữu cơ vi sinh Divital Liên Doanh Đức Việt, NPK khoáng, Kali vi lượng siêu hiệu quả) và phân phối tới các đại lý tham gia hệ thống bán hàng chính hàng.

  Ông Thưởng cũng cho biết, để bảo vệ quyền lợi cũng như trách nhiệm của một doanh nghiệp cần có với các đại lý và bà con, công ty sử dụng chiến lược mới trong xây dụng hệ thống bán hàng chính hãng như: Tại từng vùng sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu phân bón, đối tượng cây trổng chính; kết hợp điều tra điểm lẻ kinh doanh phân bón và lựa chọn những đại lý có nhiệt huyết, tiềm năng với nghề để gắn bó cùng Tiến Nông, phân công các cán bộ phụ trách vùng sẽ hỗ trợ đại lý trong công tác tuyên truyền, tư vấn kĩ năng; đồng thời sàng lọc những đại lý không đạt được tiêu chí “đại diện chính hãng. Công ty sẽ chứng nhận những đại lý đạt tiêu chí và hỗ trợ khi đi vào hoạt động.

  [​IMG]

  Phát biểu tại hội nghị, đại diện công ty ông Nguyễn Văn Cao cũng đánh giá cao cách làm mới mẻ và đầy sáng tạo của Tiến Nông, khẳng định giá trị chất lượng mà Tiến Nông tạo ra, đặc biệt là trong tình trạng hỗn loạn nguồn gốc phân bón như hiện nay. Thông qua đó, ông Cao cũng mong rằng tỉnh nhà Hưng Yên sẽ và luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Tiến Nông cũng như doanh nghiệp Tiến Nông sẽ luôn sát cánh cùng bà con nông dân trong sự nghiệp hiện đại hóa nông nghiệp.

  Thay mặt Tiến Nông, ông Thưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bà con nông dân Hưng Yên và công ty TNHH Khải Linh đã đồng hành cùng công ty xây dựng hệ thống đại diện bán tại Hưng Yên. Thay mặt công ty, đại diện 2 bên cũng đã biểu dương, khen thưởng sản lượng vụ Hè thu 2016 cho 5 Đại diện tiêu biểu và trao Chứng nhận là Đại diện chính hãng của Tiến Nông cho 20 đại diện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhất Thủy - Quốc Quân

Chia sẻ trang này