1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiền vệ Porto, Danilo Pereira đã bị truất quyền thi đấu

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi thethaovn, 08/01/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thethaovn

    thethaovn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2016
    Bài viết:
    1.290
    Đã được thích:
    0
    Sự cố có một không hai này xảy ra vaobong88 trong trận thua 0-1 của Porto trước Moreirense ở League Cup Bồ Đào Nha.
    [​IMG]
    Ở phút 79, Danilo Pereira đã bị phạt thẻ vàng trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ này, các đồng đội cũng như CĐV trên sân.
    Số là vào phút 79, khi đang chạy giật lùi link vao sbobet để điều khiển trận đấu, trọng tài Luis Godinho không hề biết Danilo Pereira đang ở phía sau rồi vấp vào chân cầu thủ này.
    Cho rằng Danilo Pereira chủ định chọc tức mình, Luis Godinho đã ngay lập tức rút thẻ vàng phạt cầu thủ của Porto.
    Điều đáng nói, trước đó 3 phút, Luis Godinho cũng đã phạt thẻ vàng với Danilo Pereira. Thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với việc Danilo Pereira bị đuổi khỏi sân trước sự ngỡ ngàng của chính cầu thủ này cũng như các cầu thủ và NHM trên sân.
    Sau trận đấu, Danilo Pereira cay đắng phản ứng trên mạng xã hội: “Tôi đã xem đi xem lại tình huống này hàng trăm lần nhưng cách đăng ký m88 tôi vẫn không hiểu vì sao quý ông này lại đưa ra quyết định như vậy.
    Tôi đã xem rất nhiều tình huống trong bóng đá nhưng không nghi ngờ gì đây là tình huống đáng xấu hổ nhất”.

Chia sẻ trang này