1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếng Anh cho người lười thời đại smartphone

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi elight123, 31/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. elight123

  elight123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/02/2017
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Thời đại công nghệ số đã mang đến cho chúng mình một vài tiện ích hay nhất hỗ trợ thoát khỏi sự nhàm chán của việc học tiếng Anh kiểu truyền thống, kể cả khi chúng mình là kẻ lười biếng nhất.
  Xin giới thiệu với chúng ta những trang web siêu không khó nhưng lại vô cùng điều tuyệt vời cho việc “học mà như chơi” này.
  Học tiếng Anh cùng Google
  Cái tên đứng đầu bảng xếp hạng lại chẳng phải điều gì quá cao siêu. Nó được xếp hạng thứ nhất bởi nó không phức tạp và không tính phí. Và bởi vì dễ làm nên nó dễ dàng tin tưởng sử dụng cho những lười nhất. Google là một nền tảng giúp chúng mình học tiếng Anh online một phương pháp dễ dàng. Miễn phí, không giới hạn và dễ làm là 3 yếu tố khiên nó đứng đầu. Google hỗ trợ chúng mình tự học cả 4 kỹ năng cốt yếu của việc học một ngôn ngữ đó là nghe, nói, đọc, viết.
  Nghe ở đâu? Ôi, chỉ vài giây gõ vài từ khóa về chủ đề chúng mình muốn nghe thì theo tính toán bạn có cách nghe hết từ năm này sang năm khác cho tới khi bạn tưởng như tiếng Anh mới chính là tiếng mẹ đẻ của chính mình. Còn đọc thì có hàng nghìn trang giúp bạn đọc về bất cứ chủ đề nào chúng mình muốn. Thế còn nói thì sao? Google Translate sẽ hỗ trợ bạn bắt đầu từ việc cơ bản nhất là phát âm. Hãy tin tưởng sử dụng voice của Google và Google sẽ viết ra đúng một vài từ bạn đọc. Còn biện pháp nào vừa được lười đỡ phải gõ lạch cạch bàn phím trong cái không khí lành lạnh của mùa tuyết rơi mà lại vừa luyện phát âm tiếng Anh tốt hơn thế không?
  Xem thêm: hoc tu vung tieng anh qua video
  Học tiếng Anh cùng Siri, tại sao không?
  Cùng ứng dụng biện pháp học như đối với Google, “cô trợ lý ảo” Siri đến từ Apple sẽ giúp đỡ chúng mình có cơ hội điều khiển chiếc smartphone của mình mà không phải động chân động tay tí nào. Lên lịch làm việc, đặt chỗ trước, tìm kiếm kết quả trận đấu hay ghi chú nhanh lại một ý tưởng nào đó trong khi tay chúng mình đang ít thời gian thì Siri thật sự là một công cụ hữu ích. Vừa luyện tiếng Anh, vừa nhanh mọi việc, tại sao không “Siri” nhỉ?
  Học tiếng Anh với Youtube
  Lại là một website vô cùng quen thuộc với bất cứ người dùng internet nào. YouTube là một kho tài liệu rất là khổng lồ và thực tế đủ mọi kiến thức trên đời, đủ mọi ngôn ngữ không chỉ có tiếng Anh. YouTube có gì? YouTube có một vài chanel rất là bổ ích, có những bài giảng miễn phí đến từ một vài thầy giáo nước ngoài hiệu quả nhất. Tedtalk, TedEd, Learning English with Lucy, Anglophenia, Learning English with papa teach me,… là những trong hàng nghìn channel dạy tiếng Anh cực hiệu quả trên YouTube. Kể cả khi bạn đã chán với các bài giảng thì chúng ta cũng có cơ hội ngồi xem video standupcomedy, phim tiếng Anh, rồi cập nhật các bài hát tiếng Anh US-UK đang hot nhất tháng cho theo kịp thời đại hay đôi khi là xem một vài video dạy đàn guitar - thứ mà chúng mình rất thích từ những video của các thầy giáo nước ngoài. Đến cả một vài video giải trí nho nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên môi trường giúp bạn nghe tiếng Anh một biện pháp thoải mái, giải trí mà không nặng nề việc học.
  Trên đây là một số trang web, dịch vụ hết sức dễ làm trợ giúp chúng mình tự học tiếng Anh tốt hơn. Không phải một vài ứng dụng đắt tiền, trả phí hàng tháng quá cao siêu mà chính là một số “nền tảng nguyên thủy” như thế này mới là điều quan trọng giúp đỡ chúng mình bước đầu tạo môi trường học tiếng Anh thoải mái. Cứ thuận tự nhiên, ngoài thiên nhiên sẽ giỏi!
 2. lynguyen90

  lynguyen90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/02/2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Học trên Lingcor hay hơn!

Chia sẻ trang này