1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếng anh của em yếu quá học anh văn ở đâu đây cả nhà?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi banhngot123, 09/11/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. banhngot123

  banhngot123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/09/2013
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  1
  Mình cần cải thiện kỹ năng giao tiếp thì nên học ở đâu hả bạn? Hoặc bạn có tips gì chia sẻ mình với. Mình cám ơn.
 2. thanhthanh04

  thanhthanh04 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/09/2013
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  7
  Mình ko quảng cáo cho Yola nên mình ko nói thêm, tùy bạn cân đối rồi chọn trung tâm nhé.
  Mình thì đã từng theo 3 trung tâm, trong đó có Yola và thấy bản thân hợp với Yola. Đôi khi cũng phải hợp thầy hợp bạn hợp phương pháp giảng dạy nữa mới tiến bộ được.
  --- Gộp bài viết: 24/11/2019, Bài cũ từ: 24/11/2019 ---
  Cá nhân mình thấy, sau khi theo học ở Yola thì mình phát triển tốt cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  Trước mình cũng yếu giao tiếp, nhưng sau đó mình cải thiện bằng cách theo học ở trung tâm (để biết được các tips/ cách học bài bản, khoa học), tích cực xem show Mỹ, chủ động trò chuyện với người bản địa (bạn có thể lên phố Tây hoặc chat - mình hay đi pub, chủ động trò chuyện với khách Tây, haha).
 3. raiderwaite

  raiderwaite Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/09/2013
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  3
  Yola mạnh về tiếng Anh luyện thi nhưng học xong hầu hết học viên đều phát triển đều các kỹ năng. Giảng viên tại Yola cũng có một số người bản xứ nhưng đa phần là người Việt. Họ là những anh chị cựu du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Các lớp Ielts có giảng viên nước ngoài đứng lớp.
  Mình, bạn thân mình và ông anh họ mình đều đã/ đang học ở đây nhưng mỗi thằng 1 mục tiêu khác nhau. Bạn mình đi Úc du học nên chỉ cần Toefl là đủ rồi. Nhưng mình với ông anh học đều đặt mục tiêu là Mỹ nên cần SAT >.<
 4. pham_minh_thu

  pham_minh_thu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/03/2014
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  2
  Bạn học SAT thì phải cày kinh khủng lắm nhỉ. Mình có thằng cu em học cái gì cũng thấy dễ dàng nhưng nó kêu thấy SAT khó
 5. buimyhang

  buimyhang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  22
  chỗ nào học tốt mà xa xa thì phải cố gă ngs mọi người ah
  Share tham khảo:
  1. VUS:Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.
  2. SEAMEO: Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá
  3. ILA:Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.


  4. British Council :Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.
  5. Cleverlearn :Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

  6. ACETTớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..


  7. TRUNG TÂM ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10 Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được.

Chia sẻ trang này