1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếng Anh thương mại + giao tiếp

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi tomochut, 14/03/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tomochut

  tomochut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2006
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Anh thương mại + giao tiếp

  Có ai biết trung tâm nào hay lớp học nào dạy tiếng Anh thương mại, giao tiếp tốt ko chỉ cho mình với. Thanksss.
 2. maituyetpham

  maituyetpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2016
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  121
  Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, bạn tham khảo lớp anh văn giao tiếp ở Trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào nhé, mình nghe nhiều người khen trung tâm Anh ngữ Tome lắm, chương trình học chất lượng, học phí cũng hạt dẻ nữa, ngoài chương học chất lượng, giáo viên bên trung tâm cũng quan tâm, nhiệt tình và gần gũi với các bạn học viên lắm luôn á, giáo trình bên trung tâm luôn được thay đổi và cập nhật liên tục sao cho phù hợp với nhu cầu học của các bạn học viên, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn học viên có cơ hội thực hành để hoàn thiện hơn các kĩ năng tiếng Anh nữa.
  quynhlam thích bài này.
 3. giahangiahuy

  giahangiahuy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  12
  Bây giờ trung tâm thì nhiều lắm , mình chọn học ở trung tâm ILI . Thứ nhất: Môi trường ở ILI thân thiện va chat lượng. Thứ 2 :ILI hoàn toàn là giáo viên nước ngoài dạy trong suốt khóa học ah, mình đảm bảo luôn cho bạn nào con fđang phân vân đó. THứ 3:Khi học ở ILI có kiểm tra thử đầu vào và sắp lớp phù hợp với khả năng mình hiện có, chứ bữa nay nhiều chỗ học ngang thì mình không thích ah. Bạn giỏi hay dở gì cũng học chung lớp hết thì làm sao học được. ILI có lớp phù hợp với thời gian mình đi làm ra nữa chứ. Chỉ có điều cơ sở của ILI chưa bang nhwungx trung tâm lớn khác thôi, nhưng không sao mình không quan trọng chủ yếu là làm sao để mình cải thiện kỹ năng và nói chuyện tốt là hoàn toàn OK. ILI thế mạnh về giao tiếp và ielts, giao tiếp quốc tế ah mọi người.
 4. huongduonghoa1994

  huongduonghoa1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  43
  Trung tâm Anh ngữ Tome học được đó bạn, bạn thử đến trung tâm xem như thế nào nhé. Học chất lượng mà học phí cũng hạ dẻ nữa, phù hợp với cả sinh viên và anh chị đi làm luôn á.
  tuean_phamvo, quynhlamhoangtham1111 thích bài này.
 5. Thienduonggoitenai

  Thienduonggoitenai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/08/2015
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  9
  Tìm hiểu xem các khoá học ở ILI thử như thế nào bạn nhé. Học ở ILI mình thấy cũng nhanh tiến bộ lên nhiều
 6. hoangtham1111

  hoangtham1111 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  14
  Mình thấy bên trung tâm Anh ngữ Tome chuyên về dạy tiếng Anh giao tiếp Tổng quat quốc tế, chương trình này phù hợp để sử dụng trong giao tiếp hằng ngày và cả công việc nữa, bạn thử liên hệ để được tư vấn chương trình học xem sao nhé, khóa học bên trung tâm hay và hấp dẫn lắm học viên có cơ hội thực hành nữa á, ngoài ra giáo viên bên trung tâm cũng nhiệt tình với học viên, giúp đỡ hoc viên rất nhiều trong quá trình học của bản thân.
  tuean_phamvoquynhlam thích bài này.
 7. postalsystem

  postalsystem Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/11/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  20
  Trung tâm ILI này mình học thấy ok đấy bạn
 8. quynhlam

  quynhlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  13
  Mình có học khóa học tiếng Anh bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome á, chương trình học tiếng Anh bên trung tâm hay lắm, ngoài thời gian học tại lớp giáo viên còn giao bài tập về nhà cho các bạn để cũng cố cho các bạn thêm về phần vốn từ vựng cũng như ngữ pháp. Ngoài chương trình học hay và hấp dẫn, phương pháp học lôi cuốn trung tâm còn tổ chức các chương trình ngoại khóa cho các bạn học viên để thực hành và trao dồi các kĩ năng trong tiếng Anh. Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nhiệt tình với các bạn học viên lắm luôn.
  tuean_phamvo thích bài này.
 9. angmaybuon123

  angmaybuon123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/01/2016
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  38
  Mình hài lòng khi đc học tại ILI, hiện nay mình đã giới thiệu bạn bè và người thân của mình vô học cũng khá nhiều đấy. Ai ai cũng rất thích và hài lòng giống mình hết.
 10. tuean_phamvo

  tuean_phamvo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2016
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Mình có biết trung tâm Anh ngữ Tome có địa chỉ 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức học hay lắm, học lại nhanh tiến bộ nữa. Khóa học bên trung tâm đảm bảo chất lượng cho học viên lắm luôn, ngoài khóa học hay các bạn bên trung tâm còn được tham gia các chương trình ngoại khóa hay và hấp dẫn nữa, giáo viên bên trung tâm có kinh nghiệm và trong quá trình giảng dạy giáo viên nhiệt tình với các bạn học viên không chỉ trên lớp mà trong quá trình học tại nhà học viên có thể liên hệ với giáo viên và được giải đáp cụ thể hơn.

Chia sẻ trang này