1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp cận gà này như nào các bác gà plz help!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi scalet, 19/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Gặp chị kia bảo là cái máy tính nhà em bị thế này...thế kia....em chả biết làm thế nào, chị hỏi anh béo tại sao hộ em với.
    Thế! bà chị kia cố tình rủ em đến nhà ta đã nhìn thấy rõ mục đích là muốn "dẫn hàng" cho cậu em trai rồi, tức là chị ấy đã kết em gái rồi. Nhưng cậu kia nghe như lời em mô tả thì thuộc dạng nhát, chắc cứ chắc mẩm trong đầu là em ko thích cậu ấy nên cũng tặc lưỡi cho qua mối này luôn. Giờ em bật đèn xanh cho bà chị biết bằng cách tế nhị thế là được.
    Tầm này rồi thấy tướng nào hoành tráng là phải thu phục để canh giữ tường thành cho mình ngay em ạ
  2. kietht

    kietht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    1.392
    Đã được thích:
    0
  3. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Tìm công ty của hắn. Tạo ra sự tình cờ bác ạ. Nhưng ông ì xác không cưa cẩm chỉ làm ăn thế này là quí lắm . Thật đáng học hỏi. Bác cứ lượn vào tầm mắt hắn vài lần xem nào.
  4. gicungmuon

    gicungmuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    có lẽ bỏ sĩ diện đi chắc là đc chị ak
    nt cho nó làm như mình đang buồn cần ng chia sẻ
    nhắn đi nhắn lại tự nhiên nó đc :))
  5. scalet

    scalet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Ôi nhiều quân sư quá, thích quá hihi, em cảm ơn ạ!
    Dạ tình hình là thế này, em lên đây bạo chứ ở ngoài bình thường ạ, em không tiện đến nhà gà béo lắm, là vì bây giờ lộ ra là chị gà gán ghép em, em từ trước tới nay không thân với chị gà, nếu không nói là khách sáo và xa lạ, vì ngoại giao thôi nên tự nhiên giờ biết ý định của bà ấy rồi mà lại nhảy sang kết thân thì hơi khó cho em ạ.
    Cũng vì thế mà giờ em lại vác cái xác em đến ngồi lù lù đấy sau khi đã biết bị gán ghép thì hóa ra em chủ động quá ạ. Như thế em cứ thấy sao sao ấy. Hóa ra là em cùng chị gà dăng lưới bắt gà, như thế thật bất công với gà và kỳ kỳ với em.
    Bác trên vừa nói em tìm công ty, em tìm rồi em làm gì ạ? Vì thực sự em cũng cận nặng ạ, đứng lớ nga lớ ngớ, lại mới gặp 1 lần em mà nhận nhầm gà thì chết em, mà đứng đấy chờ gà thì hu hu.
    Em chỉ có 1 cách duy nhất gặp được gà là lại dẫn xác tới, mà em thấy khó quá, cái bà kia nhiệt tình thì em đến 1 lần, giờ bà ấy lại bảo đến trước lạ sau quen chị em với nhau, rồi lại nói lộ ra là thấy gà thế nào? Nếu mà chị em mình thành 1 nhà thì tốt quá nhỉ?
    Đấy, bà ấy cứ là lộ thiên như thế, mới khó cho em ạ.
    Thôi thì gà béo nhát hay không thì em cũng không thấy phiền, cái quan trọng là em làm sao thật tự nhiên gặp được gà mà không phải vì bà kia cứ mời tới chơi với ăn cơm, các bác có cao kiến gì không ạ?
    Khó quá, giá mà bà kia không lộ ra là đến chơi cốt để gặp gà béo thì hay bít mấy
  6. lynkpt

    lynkpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0

    Kiên nhẫn chờ đợi, nói mãi rồi.
    Có khả năng là con gà kia nó thích nhưng anh ta lại nhờ chị nhích.
    Thế thì phiền não lắm. Thời buổi này trên 30 rồi còn thế thì nghỉ.
    Còn nếu chỉ chị anh ta thích thôi thì ta đến có phải là điên không.
    Tóm lại là chờ đợi, khi nào gà qué trực tiếp liên lạc thì từ chối 2 lần rồi đi chơi.
    Thế nhé.
  7. L_hoangphihong88

    L_hoangphihong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    0
    tại sao phải từ chối 2 lần ???? em nghĩ cứ thích thì đồng ý chứ ...sao phải làm cái vẻ...trong lòng muốn đi lắm nhưng vẫn phải trà lời "ôi hôm nay em bận mất rồi, để lần khác anh nhé" ....làm kiêu ư???có nhiều cách để làm kiêu mà???
  8. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Lỳn ơi là lỳn, tư vấn thế à
    Từ chối 2 lần là dư lào? Kiểu như "em bận, hic, từ sau anh hẹn trước nhé" hoặc là "hẹn anh hôm nào nhé, hôm nào đi được em gọi anh nhé, hì hì" v.v... ấy à
    Thật chứ già hết cả với nhau rồi mà cứ dư lày
    Mạnh dạn đặt cửa ca này không đi tới đâu hề hề
  9. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    thấy queen chỉ cách hay mà chủ top sao lại ko biết tận dụng ,anh này dân IT hay thích giúp người thì phá hỏng cái máy tính ở nhà rồi nhờ anh ý đến mà sữa giúp ,tạo trận địa để mà tấn công ,anh ý giúp xong thì mời anh ý cafe để coi như là cảm ơn cho cái sự giúp đỡ ,tình cảm cứ thế mà phát triển
  10. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Chỉ được cái nói giống ý mình, hehe..
    Em chủ topic cứ thế mà làm, đừng có bày cái trò từ chối 1 lần hay 2 lần khi cậu ta mời cafe; làm kiêu, đứt ngay từ lần đầu chứ chả thèm có lần 2 nữa đâu. Các đồng chí băm ko giống các em teen, các em teen "hiếu chiến" bao nhiêu, quyết tâm chinh phục những ca khó bao nhiêu thì các anh già chán ngán, ghét bỏ cảnh ấy bấy nhiêu. Họ vừa ỳ, vừa thực tế, thích thì nhích, tình cảm nhẹ nhàng, tỉnh táo chứ ko điên cuồng mù quáng như các cháu đâu. Họ ko thích ba cái giống vớ vỉn trong bụng thì thích bỏ xừ lại còn bày đặt đắp chăn nằm nhà kêu "em bận" . Gặp em mà ỏng ẹo, ỷ eo thì cái ông suốt ngày bù đầu với công việc sẽ sút em thẳng chân , trừ trường hợp em cực xinh, cực đảm
    Thích thì "bày trò" đi em, quan trọng là mối quan hệ trong tương lai 2 ngưòi có hoà hợp ko, có chia sẻ, hi sinh cho nhau ko, chứ quan trọng gì ai cưa ai, quan điểm của chị là vậy

Chia sẻ trang này