1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp cận gà này như nào các bác gà plz help!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi scalet, 19/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. asset

    asset Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Phát chán cho bà chị này, cứ đạo diễn lởm kiểu này thì đứa em ế mất thôi.
    Thôi bạn xuốnng nuớc, đến nhà hôm bữa ăn này đi.
    Tam cố thảo lư, mới cầu được KM.
    Gà béo thì chắc chắn thích bạn rồi, có điều hắn ta chả hiểu gì tâm lí con gái cả. Bạn đến nhà thêm lần nầy nữa nhưng không sợ mất giá đâu, tên gà này ko tinh & nhạy cảm đến mức ấy, hắn "gà" lắm, thật đấy. Cứ yên tâm.
  2. rockandreu

    rockandreu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Gái đi chăn giai khổ thật ! Mệt mỏi hơn anh em bao nhiêu !
    Qua nội dung cuộc thoại , khoảng cách gọi là 1 tuần , nhiều khả năng là nó như thế này . Gà béo có hơi thích bạn , nhưng chưa đủ để nó phải xoắn xuýt . Chị béo thấy thằng em ì bát vạn ra , hỏi thì nó ậm ừ , nên gọi cho bạn để xác định tình cảm 2 đứa . Thôi thì chờ chị béo hẹn lại sang nhà nấu nướng , coi như chị em đến chơi nhà nhau . Mà bạn phải tăng liên lạc với chị béo , thứ nhất thêm bạn tâm sự chuyện công ty , chiện gia đình , thứ 2 là có nguồn tiêu thụ phấn nền . Xem nó sở trường cái gì thì hỏi han . Hai gái với nhau mà nội dung buôn ngắn choằn . Có gì mới lại up đết !
  3. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Chị cứ thế này, em nói thật là còn lâu mới thịt được gà
    Không hiểu cái quyến luyến chị lúc về là do chị cảm thấy thế hay là do chị nhìn vào hành động của gà để nhận xét thế.
    Chị cứ nửa lạc nửa mỡ, thích tiến nhưng lại cũng thích kiêu.
    Nội dung cuộc đt rất rõ ràng là : bà chị muốn chị đến nhà thể hiện tài nội trợ cho thằng cha kia lác mắt. Khi ăn uống sẽ nói chuyện được nhiều hơn, và bà chị đó cũng nói " tính ông em như thế " tức là muốn chị chịu khó " cưa " thằng em bà ý , chứ đợi nó thì cả 2 cùng ế đấy em ạ
  4. 1nhanhmai

    1nhanhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Bạn Gà béo đúng là béo ú na ú nần nên cù lần...Suốt ngày làm bạn với cái máy tính khô khan cũng là phải thôi. Em thấy chị cứ thoải mái hơn 1 chút, đừng quá coi trọng vấn đề như kiểu mình là gái mà chủ động thì xấu mặt quá, thân với chị của Gà béo hơn thì tốt chứ có xấu đâu, ai đánh giá cái ấy.
    Chị k nhanh lên là Cáo khác nhìn thấy Gà béo lại muốn làm thịt đấy, đặc biệt là mấy ng mù máy tính (như 1 số ng & e ... ), làm quen với tâm địa xấu xa là nhờ vả, hỏi han...về máy tính
  5. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    đặt cửa đó ko sáng lắm đâu
    tình hình theo lời kể của chủ top về gà thì gà này ko fải là nhát mà là ngại yêu, vì thế nếu gà đã ngại thì thôi chủ top chịu khó chăm vậy, chăm đt, chăm nt, chăm các kiểu này nọ chăm.
    sau khoảng 2 tuần chăm dư thế thì tình hình dư lào up date tiếp thì tư vấn tiếp
  6. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Qua diễn tiến gái tả thì có thể chốt lại một câu thế này : Thằng " người máy " nó không thích gái , chứ không phải là nó nhát gái như các mợ thi nhau phán . Nếu nó thích gái nhưng mỗi tội nhát gái thì cho dù miệng nó không hót được , nhưng cái chân , tay , hành động của nó khi gặp gái kiểu gì cũng phải xoắn xuýt , vặn vẹo như thừa thãi . Đằng này lần trước cũng như lần sau nó vẫn tiếp gái đúng mức như một người quen sơ với nghi thức xã giao tối thiểu .
    Thôi kiếm cửa khác đi cho nó ngọt , cố đấm làm cái giề cho mất thời gian ra . Mất cả tiếng đồng hồ đợi sóng mà thằng người máy kia không những sóng nó không phát mà thủ nó cũng không động thì hy vọng cái giề hở các mợ ?
  7. ngaychiaxa24

    ngaychiaxa24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Sau quả thứ 3 này thì có nghĩa là anh chàng này có kết bạn đấy.
    Nhưng anh ta hơi nhát. Hoặc thế nào đó.
    Nhưng cũng có cái trường hợp này xẩy ra, tuy ít, đó là anh ta vì bị ép nên đành phải làm. Bạn nên xem xét cái mối quan hệ giữa chị và em, xem anh chàng đó và chị của anh ta có quan hệ theo kiểu chỉ bảo em phải nghe không.
    Một điều nghe thì cũng hơi nản, nhưng nó cũng có khả năng, dù ít, đó là anh ta không thích con gái, lãnh cảm hay bị gay. Tuy nhiên, tôi xin nói lại là điều này là tỷ lệ rất nhỏ.
  8. scalet

    scalet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bác!
    Trước tiên em khẳng định gà béo k có vấn đề giới tính ạ! Năm 27 tuổi gà béo bỏ người iu vì cô ta nhõng nhẽo quá gà béo bận k đưa đón chiều chuộng đc. 2 người chia tay tự nguyên và chị kia bằng tuổi giờ đã đi lấy chồng.
    Em tạm nói gà béo quyến luyến lúc về là vì gà cứ lập cập dắt xe cho em, lập cập định vào nhà lấy xe đưa em về nhưng trời còn sớm vả lại em qua chơi với chị béo nên em bảo thôi,mà bảo thôi là lão thôi ngay hic .hic, bỏ luôn tay ra khỏi xe hắn.
    Sau khi lão đưa xe cho em lão dặn đi dặn lại là hnào đi chơi nhé rồi đứng nhìn theo cho đến khi em rẽ (là em nhìn vào gương ạ!), gãi đầu gãi tai ( hay ngứa đầu k bít he he)
    Chị lão thì em k hề thích tí nào và ít quan hệ, vì tính bà í tồ tồ bô lô ba la nên em ứ kết thân 1 cách tự nhiên chị em đc.
    Các bác nói em nên 3 lần tới thảo am mới cầu đc Khổng Minh, em hơi ngại về mặt gà béo, vì bình thường ai thích em là em thấy họ tìm đủ mọi cách có đc số của em luôn. Ví dụ như gà béo nếu ngại thì có thể lúc nào đó lấy lén ở máy bà chị. Vì thế nên em hơi băn khoăn.
    2 lần em về lão đều níu kéo em ngồi lại thêm vì lão bảo công việc lão bù đầu suốt ngày có người nói chiện lão vui lắm. Nếu bác trên bảo lão có động thủ k thì em là em thấy lão cứ gãi đầu gãi tai thôi. Cơ mà lão chuyên đi giao dịch hợp đồng nên nói năng lịch sư k chém gió, k ba hoa, rất là chân thành.
    Hết!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Giờ thì em lại chờ ạ các bác???????????
  9. meomeo410

    meomeo410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Nếu chị không xoắn anh ý quá thì cứ tiếp tục im lặng, theo lời chị nói thì chắc chị có nhiều người để lựa chọn, coi như anh gà béo này cũng là một lựa chọn để xem anh ý sẽ hành động thế nào.
    Qua những lời chị kể thì có vẻ anh gà béo "nhát" trước chị, nhưng em hơi khó tin sự nhát này, ít nhất anh béo cũng đã từng yêu mà.
    Lúc nói chuyện thái độ chị có lộ vẻ thích anh béo không? Nếu không thì không sao, chứ nếu có thì anh béo lại kiêu khi không thực sự xoắn chị lắm, rồi chị anh béo bàn ra tán vào, anh béo lại chờ chị hành động tiếp ý.
    Nếu chị thấy thích anh béo lắm rồi thì khó đấy, vì mình muốn kiêu mà tình huống lại không theo ý mình, nên khó chịu lắm. Trong hoàn cảnh này thì phải dẹp cái kiêu lại thôi ạ.
    Được meomeo410 sửa chữa / chuyển vào 23:41 ngày 08/04/2010
  10. rockandreu

    rockandreu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Đọc đoạn chia tay , bất giác mình bồi hồi như đọc thơ cụ Nguyễn Du :
    Người lên ngựa kẻ chia bào
    Rừng phong thu đã nhuốm màu quan san

    Thúy kiều béo bịn rịn vịn hàng rào , tay đưa lên gãi cành cạch mái tóc bị nấm , dõi đôi đít chai trông theo bóng Scalet sinh mờ dần phía xa . Nàng cũng bồi hồi xoay gương chiếu hậu soi hàng chàng mà đêm về bần thần khó ngủ vì dáng béo yêu kiều , phải phọt lên ttvn hỏi han quần chúng .
    Nói chung bạn phải chờ thôi ! Không chờ thì oánh vào con chị tồ tồ xem nào !

Chia sẻ trang này