1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp cận với cáo bằng sms ntn?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi wannaforget, 12/07/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bigchild

    bigchild Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    thợ đẽo đây này, còn vác cày ra đường hỏi ai nữa hả gà
  2. jumanji712

    jumanji712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2008
    Bài viết:
    1.009
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới thấy bác già xuất hiện .
  3. yeulam13lan

    yeulam13lan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Đừng có nghe đài địch,,, nghe là chết không kịp ngáp đâu...
  4. thiensat9

    thiensat9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác mang ý nghĩ tấn công để e ý đổ qua SMS, ĐT hay Ym thì mệt lắm, mà nếu em nó ngon thì cái bài đấy chắc có dăm ba con gà khác làm rồi.
    Bác cần suy nghĩ muốn chia sẻ với em ý trong đầu đã .... chia sẻ làm bác và em ý hiểu nhau hơn, em ý cũng ít đề phòng bác. Còn việc đi chơi, mời nhiều thế nó còn kiêu thì bác kệ em nó, đừng rủ nữa.
    Mỗi tối alo cho em nó tầm 15ph, chỉ để chia sẻ công việc hoặc có j đó bạn bè nói chuyện với nhau. Giờ gọi tầm 9h45 là ngon lành. Nghệ thuật của cái này là bác buồn thì cứ buồn, vui thì cứ vui,.... mình thế nào thì cho em ý biết. Và tỏ thiện chí chia sẻ với em ý.Nhớ là tất cả chỉ ở tâm lý của bác, gà thì không được ra vẻ ta đây, cáo nó cuời cho. Cũng chả phải nể nó quá làm j.
    Cứ thế đã, up tiếp xem sao.
    P/s: Trong lúc làm cái này, nên tăm thêm cáo khác cho đỡ tốn thời gian
  5. toivannho123

    toivannho123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    4
    bạn cứ bình thường thôi, đừng tỏ ra thích quá mà hỏng việc, nếu thích người đó thì bạn tìm cách để gặp họ nói chuyện là hay nhất chứ qua đường tin nhắn hay chát thì không nên lạm dụng nhiều quá, theo như bạn kể thì người đó chịu khó học và là một người con gái ngoan đó, tìm cách gặp người đó khi người đó đi học về, nói chuyện thì nên nói ít về bản thân hơn, thỉnh thoảng nói đùa một câu gì đó ví dụ như chúc em ý học tập tốt, sau này ra trường anh chờ. hoặc thỉnh thoảng lâu lâu nhắn tin, em a, nhớ anh ko ? ...vv . nếu người đó không nhắn lại hoặc khi bạn rủ đi chơi nhiều lần mà người đó từ chối thì tức là người đó không thích bạn, thì bạn cũng bye luôn cho đỡ mất thời gian.Tình yêu là do duyên số, nếu không hợp nhau thì không nên gượng ép. chúc bạn thành công!
  6. PHILAOXANH

    PHILAOXANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Tôi mà như cậu thì nhắn 1 tin chốt thế này: ABC này, anh rất có thiện cảm với em. anh rất vui nếu đc cưa e ? a có đủ trình đê cưa e ko?
    Thường thì gái sẽ trả lời: e còn bận học lắm a ạ, chưa quan tâm lắm đến chuyện yêu đương. Chúng ta cứ là bạn thôi a nhé.
    Thế là đủ, cho e ấy ra đi là vừa.
    Đời cũng có lúc bựa 1 phút để ko phải ngu 2,3 năm.

Chia sẻ trang này