1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp tục bàn xem tiềm lực quân sự nước ta và các bạn trong khu vực Đông Nam Á

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Jake_2.0, 06/12/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. darkkainyn

    darkkainyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2012
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    201
    thằng phi mua cái gì mà đứng đầu không quân ĐNA trước 2016 ghê thế nhỉ hay mua máy bay "thần thánh" của tung khựa rồi thủ dâm anh là nhất ĐNA
  2. Boyluudan85

    Boyluudan85 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2013
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    436
    Là tham nhũng bạn ơi ! Nó là căn bệnh kinh niên của Philipines nói riêng và các nước ĐNA nói chung.
  3. grozar

    grozar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Bên Phi cho phép người dân sở hữu súng hợp pháp tuy nhiên số lượng người sở hữu súng bất hợp pháp cũng rất cao, gần đây mới siết chặt do có nhiều vụ bắn nhau. Chúng nó có cả làng chuyện sx súng lậu nữa. :-ss

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  4. giatrau

    giatrau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2013
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Philippines tính mua JAS-39 Gripen đối phó Trung Quốc?


    (Kienthuc.net.vn) - Không quân Philippiness (PAF) đang có ý định mua tiêm kích đa năng JAS-39 Gripen nhằm hiện đại hóa không quân nước này.




    Theo cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên của Cơ quan thông tấn nhà nước Philippines cho thấy, các phi công PAF lựa chọn máy bay chiến đấu JAS-39 Gripen thay vì các loại máy bay chiến đấu khác do giá thành thấp, nhưng vẫn được trang bị các vũ khí hiện đại như tên lửa chống tàu tầm xa, tên lửa không-đối-không.


    Đại diện của tập đoàn Saab đã tới Manila vào tháng 6/2013 cho biết hãng này rất sẵn lòng bán cho Philippines các máy bay chiến đấu đa năng JAS-39 Gripen.


    Theo Saab, JAS-39 Gripen là loại máy bay chiến đấu đa năng thế hệ mới với mức giá hợp lý. JAS-39 Gripen có giá khoảng 60 triệu USD trong khi những loại máy bay chiến đấu tương tự có mức giá khoảng 80 triệu USD.


    [​IMG]
    Không quân Philippines muốn mua tiêm kích đa năng JAS-39 Gripen để hiện đại hóa.
    Trước đó, một quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan đã mua 12 máy bay chiến đấu JAS-39 Gripen còn Malaysia được cho là cũng muốn mua loại máy bay này.


    Tổng thống Philippines Benigno Aquino đã hứa hẹn sẽ mua thêm máy bay chiến đấu, radar phòng không cùng những trang thiết bị khác trong vòng 3 năm nhằm tăng cường lực lượng không quân trước năm 2016.

    Nhiệm kỳ của ông Aquino sẽ kết thúc vào năm 2016. Trong nhiệm kỳ của mình, ông Aquino muốn hiện đại hóa quân đội do căng thẳng tăng cao với Trung Quốc trên Biển Đông. Không quân Philippines hiện tại không có máy bay chiến đấu mà chỉ có máy bay kiêm nhiệm thêm (ví dụ OV-10 trinh sát cơ hay S-211 huấn luyện chiến đấu có thể mang vũ khí khi cần).

    Mua làm gì nữa khi TQ đã có Su-35K, có phải ko các đồng chí VN =))
  5. giatrau

    giatrau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2013
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Việt Nam chính thức có lực lượng không quân hải quân


    Hải quân Nhân dân Việt Nam đã chính thức có lực lượng không quân khi nhận bàn giao Lữ đoàn Không quân 954 từ Quân chủng PK-KQ.




    Ngày 3/7, tại Sư đoàn Không quân 372, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ bàn giao Lữ đoàn Không quân 954 từ Quân chủng Phòng không – Không quân (PK-KQ) về Quân chủng Hải quân và công bố quyết định thành lập Trung đoàn trực thăng 930, trực thuộc Sư đoàn 372 (Quân chủng PK-KQ).


    Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cùng lãnh đạo chỉ huy Quân chủng Hải quân, Quân chủng PK-KQ, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và UBND thành phố Đà Nẵng tới dự.

    [​IMG]
    Trung tướng Võ Văn Tuấn cùng các đại biểu tham quan Trung đoàn Trực thăng 930. ​
    Lữ đoàn Không quân 954 được bàn giao về Quân chủng Hải quân theo Quyết định số 2215/QĐ ngày 25/6 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Trước đó, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định số 1681/QĐ-BQP ngày 22/5 về tổ chức lại Trung đoàn Không quân 954 thành Lữ đoàn Không quân 954.


    Căn cứ vào chức năng cơ bản và khả năng hiện nay, Lữ đoàn Không quân Hải quân 954 có thể thực hiện được các nhiệm vụ: tác chiến săn ngầm; vận tải quân sự; trinh sát, quan sát trên không, trên mặt đất, trên mặt nước; tìm kiếm cứu nạn trên biển, trên đất liền và cứu hộ, cứu nạn và phòng chống bão lụt.


    Sau khi được thành lập, Trung đoàn Trực thăng 930 có nhiệm vụ bay quan sát; trinh sát chỉ thị mục tiêu trên không, mặt đất và mặt nước; làm nhiệm vụ vận tải quân sự khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Nam Vịnh Bắc Bộ; bay chuyên cơ phục vụ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội; tham gia tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống lụt bão; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ hiệp đồng tác chiến chi viện hỏa lực đường không cho các lực lượng quân binh chủng khi có lệnh; tổ chức huấn luyện bay chuyển loại cho học viên phi công trực thăng của trường Sĩ quân Không quân…

    [​IMG]
    Lễ ký kết bàn giao Lữ đoàn 954 về Quân chủng Hải quân.​
    Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Võ Văn Tuấn nhấn mạnh, hôm nay là một ngày lịch sử đánh dấu bước phát triển của Quân đội ta nói chung và Quân chủng Hải quân nói riêng. Từ nay, Hải quân lại có thêm lực lượng Không quân.


    “Thay mặt thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, tôi đề nghị Quân chủng PK-KQ và Quân chủng Hải quân chỉ đạo Lữ đoàn Không quân Hải quân 954 và Trung đoàn Không quân trực thăng 930 thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong tâm sau: Quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc điều chuyển Lữ đoàn Không quân 954 về Quân chủng Hải quân và tái thành lập Trung đoàn Không quân trực thăng 930 thuộc Sư đoàn 372, Quân chủng PK-KQ”, Trung tướng nói.


    Ngoài ra, hai đơn vị cần nhanh chóng kiện toàn tổ chức, biên chế lực lượng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tuần đầu; thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu, chấp hành nghiêm mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên; chủ động phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; tập trung xây dựng đơn vị có nề nếp chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước, xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa hai đơn vị; thường xuyên nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khẩn trương ổn định nơi ăn, ở, sinh hoạt, động viên bộ đội khắc phục khó khăn; đảm bảo đầy đủ chế độ, tiêu chuẩn và không ngừng nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội…

    KQHQVN đây sao ? toàn trực thăng chở gạo với mỳ tôm là răng ta ?!

    KQHQTQ thì Z-9C, Z-8, Su-30MKK2, J-11BH, J-15.......Không có thiếu thốn như KQHQVN
  6. hoangkim95

    hoangkim95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2012
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    2
    Thế là Việt Nam ta đã đứng vào hàng ngũ những anh tài về hải quân trong Đông Nam Á rồi nhẩy. Lúc trước có thằng nghẹo nào phán hải quân Việt Nam chỉ toàn tàu cũ, rách nát, đùng một cái thì trên trời, mặt biển, dưới nước lúc nhúc. Đúng là tiến thẳng lên có khác.
  7. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn cho bộ quốc phòng nước này chi 75 tỷ peso (1,7 tỷ USD) vào việc hiện đại hóa quân đội trong vòng 5 năm tới. Chắc đứng nhất...nhờ báo chí VN phong^:)^
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

    [​IMG]

    Hây da, KQ HQ bên ngộ nhìn con lầy của bên lị mà chảy lước dải dài dài à, tức qué tức qué li chời ơi! giả trâu giả bò à=))
  8. khesanh1968

    khesanh1968 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  9. kotus

    kotus Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.841
    Đã được thích:
    3.199
    Hàng đầu là top 10 Đông Nam Á đấy.
  10. khesanh1968

    khesanh1968 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Dân mình máu thế này thì sợ éo gì thằng Khựa Bẩn nhỉ =))=))=))
    Theo giám định của BCH quân sự huyện Lai Vung, 4 quả bom thuộc loại bom B52 của Mỹ, trong lượng 300kg/quả, đường kính 30cm, chiều dài 1,2m. 4 quả bom đều còn ngòi và thuốc nổ. Riêng có 1 quả đã mất bộ phận nổ phụ phía sau. Nếu có vật tác động mạnh thì bom có khả năng phát nổ.

    Được biết, số bom này được Nguyên và Minh mua của ông Nguyễn Văn Xê (63 tuổi), ngụ tại xã Tân Hòa, huyện Lại Vung.
    http://baodatviet.vn/phap-luat/201307/3-nguoi-viet-mang-ghe-di-mua-4-qua-bom-b52-2349889/

Chia sẻ trang này