1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp tục hay dừng lại để làm bạn tốt. Chi tiết. Live. Picture. Ấy khó hiểu quá. The Final Sweet Memo

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi anhtuyencie, 18/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhtuyencie

    anhtuyencie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    3
    Em xin trình bàythế này ạ:
    Cô ấy(N) phụ bán cafe ở quán thằng bạn em,em thì hay lân la ở quán(vì là dân nghiền cafe thuốc lá ngày 2 lần sáng tối). Thấy N dễ thương,dịu dàng nên em cũng thít thít 1 tí. Gần nửa tháng chỉ dám nhìn và thỉnh thoảng chỉ chọc 1 đôi câu xã giao. ! ngày nọ em lấy hết can đảm đứng dậy và tiến lại gần(lúc đó N đang ngồi ở quầy) và hỏi Tên và xin ssđt(mặc dù em đã biết tên và sđt rồi ạ:P). Sau đó thỉnh thoảng có pm và call xã giao chút xíu. Thấy N cũng nc bình thường nên e quyết thử vận may là xin được đưa N về(dù N đã có xe máy,em chỉ là đi cùng thôi) với lý do là để biết nhà. Lần đầu và vài lần sau em chỉ đến cổng là về ngay. đến 28 tết vừa rồi thì N nghỉ làm vì có đứa cháu của thằng bạn chủ quán xuống giúp rồi. Thế là em ko gặp được nữa. Tết em chỉ pm và call bình thuờng. Và chuyện bất ngờ xảy ra. Tối hôm mùng 6 tết em và đồng bọn đang hát karaoke(lúc đó nhậu khá là biêng biêng rồi ạ) thì thằng bạn chủ quán vào phòng lôi em ra và noi: N đang ngồi khóc trên phòng, uống rượu và hát 1 mình.Lý do: Chia tay người Yêu:((:(( Mày lên an ủi nó đi. Em bàng hoàng. Vì em ko hề biết N đã có người yêu. Thật sự em cũng lăn tăn lúc đó có nên lên hay ko. Cuối cùng em nghĩ dù thế nào lúc này N cũng đang rất buồn nếu có người ngồi bên sẽ đỡ buồn hơn. Thế là em cứ thế lên mà bỏ qua mọi phân vân trong lòng (ko biết N có cần mình ngồi bên,ko biết nói gì,làm gì,an ủi cái gì...~X)
    Em lên,mở cửa,gật đầu và nhẹ nhàng ngồi xuống ghế(giữ khoảng cách vừa phải- tầm 1m-1,2m chắc là vừa đủ fải ko ạ) N đưa em 1 chén rượu(Vokca Victory loại 300ml 29.5%) E và N uống 2 chén/người,N hát đôi ba bài hát(Đan Trường,Vân Quang Long,Mỹ Tâm...)Trong thời gian đó Em Keep Silent toàn diện. Sau N ko hát nữa và lúc đó E cũng ko cho N uống nữa. Nói là hay mình ra ban công ngồi uống nước(Tấng trên thằng bạn dành riêng cho 2 đứa-vì quán ở quê cũng ít khách-may thế[:D])
    E xuống mang cho N 1 ly Chanh leo nóng(hy vọng giã rượu phần nào) và em 1 ly phê đen ít đường ko đá và 1 gói White Horse(7 năm nay vẫn thế ạ) Và 2 đứa chỉ ngồi thế đến tầm 2h đêm(khoảng 3h gì đó). Thấy N mệt và lạnh em bắt N vào phòng hát để ngủ(mặc dù N vẫn đòi uống nữa-tửa lượng khá ổn để quát em chết vào lúc đo-vì lúc đó em biêng biêng lắm rồi chỉ thèm đc ngủ-vẫn thế uống xong là ngủ[-()Em lấy chăn và gối lên cho N và lấy ghế mây ngồi bên nhìn N ngủ(chắc ko ngủ chỉ là nhắm mắt cho nước mắt thôi rơi vì cuộc tình tan vỡ).=((
    Ngồi đến 4h sáng em oải quá mà thiếp đi lúc nào ko biết. Lúc tỉnh dậy(ngủ khoảng 20p) thì thấy chăn trên người và N đang ngồi uống nước lọc nóng(chắc uống rượu vào háo nuớc) Em ngại quá nên chọc: Hay xuống làm chai nữa lên anh và N cò cưa. N ngượng ngượng ko nói gì. Thế là từ đó đến sáng em và N ngồi gần nhau,đắp chung 1 cái chăn(ngồi dựa lưng và ghế sofa và tay của ai để đúng vị trí:D) Sáng 7h e chở N về và đi làm luôn.
    Sau đó thì mọi thứ cứ như vô tình tiến triển thôi ạ. Có chuyện gì cần thì N gọi em,e thì mời Ngân đi uống nước(chỉ là xuống quán thằng bạn rồi ngồi cả bầy thế rồi em lại chở N về).
    Rồi 1 ngày N nói: Anh chở em đi đâu xa xa chơi,ở nhà em thấy ngột ngạt quá. Thế nà e chở N đi(thật sự ko biết đi đâu,hỏi thì N bảo đi đâu cũng được anh ạ). Bí quá em chở N đến 1 khu du lịch sinh thái ngồi thuyền ngắn cảnh rừng núi và vãn cảnh chùa thanh tịnh(E nghĩ ngột ngạt thì vào rừng núi sẽ dể thở hơn). Sau rồi đi ăn,cafe rồi thấy N mệt(vì ngồi sau xe mà ngủ hoài) thế em bảo về nhé. Lúc đầu ngần ngừ sau rồi thì đành gật đầu.
    Đi về được 1/2 quảng đường(tổng khoảng 30lm về nhà) trời mưa phùn,lạnh lạnh... N ngồi sau xe mà cứ ôm mình và dựa vào vai ngủ li bì. Mình 1 tay lái xe 1 tay vòng ra sau giữ N sợ N ngã. E thấy thương quá với nói: Hay là N vào nhà nghỉ ngủ khoảng 2-3 tiếng cho đỡ mệt,a vào nhà thằng bạn gần đây chơi khi nào N tỉnh và đỡ mệt sẽ về(nói thật la không có thằng bạn nào gần đây cả). N ngập ngừng rồi cũng gật đầu. Em đưa N vào thuê phòng,lấy nước nóng(N chỉ uống nước lọc nóng thôi ạ) rồi khóa trái cửa và xuống tiếp tân uống cafe 1 mình và ngồi đợi.:-w
    Khoảng 1,5 tiếng thì N gọi dt và nói khi nào anh về mua cho em máy viên thuốc Panadol hạ sốt màu đỏ. E lo quá nên phóng xe đi mua ngay và mang lên cho N. N uống và e thấy ko yên tâm nên ngồi bên cạnh và xem tivi. Ngồi mãi mà không thấy N dậy(vẫn mê man lúc tỉnh lúc ngủ) thấy đói nên em hỏi N ăn gì để anh đi mua. N nói ko muốn ăn gì vì rẩt mệt,anh đi ăn đi để em ngủ thêm 1 lát. Em còn bụng dạ nào mà ăn nữa. Đành ngậm ngùi ôm bụng ngồi bên nhìn N ngủ. Đẹp. Lúc ngủ N như baby ấy các bác ạ.:x Em thật sự không kìm lòng được nên nhắm mắt đánh liều KISS nhẹ lên môi N 1 cái rất từ từ.(Lưu ý là lúc này N đang nhắm mắt và nằm yên ngủ nhé-ko biết ngủ hay chưa) Xong là toàn thân em như tê cóng tim đập 500phát/phút.Chắc mẩm là ăn tát hay 1 câu nói giận rỗi kiểu anh làm gì vậy hay cái gì đại loại thế. Nhưng chao ôi không.N từ từ mở mắt và...nở 1 nụ cười và không nói gì.
    Thế rồi sau này em cũng không nhớ những chuyện gì xảy ra và xảy ra như thế nào nữa. Chỉ nhớ là em ôm N qua lớp chăn, sau rồi chui vào chăn... N gối đầu lên tay em, tay kia em cầm tay N. 2 đứa nằm ôm nhau và nói chuyện , thỉnh thoảng em hôn vào môi N(nhẹ nhàng và 1 cái thôi).
    Và mọi thứ cứ thế trôi qua. Em và N đi ăn tối,ngủ lại qua đêm,an sáng và ở đến 7h tối (tổn cộng hết 26h nhà nghỉ/450k thì phải) Các bác đừng hỏi gì thêm đoạn này nhé[:D]
    Từ đó đến nay cũng tròn 1 tháng rồi,và mọi chuyện cũng cứ tà tà trôi qua. Có việc N nhờ em giúp, em nhớ thì tìm cách gặp N,có tấn công nhưng rất từ từ và nhẹ nhàng vì em không biết N thế nào(Ngân thành thật kể cho em về quá khứ,hiệ tại và ý định trong tương lai-mặc dù em không bao giờ hỏi chuyện của N) Em nói: Anh không quan tâm đến chuyện gì. Chỉ cần biết anh thích N và được bên cạnh N là đủ rồi. Và em copy vào dt N bài hat AS LONG AS YOU LOVE ME-BSB(ko biết N có hiểu bài hát đó ko nữa:P)
    Rồi N nói: Yêu em sẽ khổ cho anh,N thà chịu đau khổ còn hơn là để ai đó khổ vì N. Hãy làm anh trai hay là bạn tốt anh nhé. Em cương quyết không chịu và nói: Anh sẽ không là ai, không là cái gì, không như thế nào với N cả. Anh sẽ vẫn như thế này- Thích N.
    Máy ngày nay em ốm, N là người quan tâm đến em nhất. 2 ngày nay N bắt đầu đi làm trên thị xã,vẫn pm và call hỏi thăm và giục em ăn và uống thuốc. Chiều nay N về(bỏ việc vì chán).
    Em xin nói thêm về bản thân và Cô ấy cho mọi người xem xét:
    Em: Nam, 27 tuổi,tốt nghiệp ĐH BKĐN, nghành XD, hiện làm công chức xã. 1,68m-56kg,ngoại hình trung bình(đa số nói em tuy đen mà duyên duyên hiền hiền)[:D] N là người thứ 2 em có cảm tình. Mọi người nhận xét là tâm lý và nhiệt tình với người đối diện. Giao tiếp bình thường,đôi khi ít nói mà hay cười tủm tỉm 1 mình.
    Cô ấy: Chắc là Nữ rồi, 25 tuổi, học hết lớp 9, vào SG 6 năm làm việc(bán hàng cho các Shop,tiệm vàng...) rồi về Hải Dương 2 năm (làm gì đó em ko rõ), mới về quê được 6 tháng. Hiện tại mới đi làm 2 ngày (và đã bỏ hôm qua). Cao khoảng 1,6m -45kg. Mặt đẹp,dáng gần chuẩn,tóc tém điệu Korean màu hạt dẻ. Đã yêu và... với một vài người(cô ấy nói thế-em cũng chẳng quan tấm mấy) Hiện nói chia tay người yêu mà ngày 8/3 vừa rồi e gọi mời đi chơi thì cô ấy nói là người yêu xuống thăm(là thật em đã check). Giao tiếp tốt,nói vừa vừa,hay cười mà cười thì rất duyên(má lúm đồng $ mà)
    Chuyện của em là thế mong các bác tư vấn xem em có nên tiếp tục hay dừng lại để làm bạn tốt??? Thank^:)^
  2. narita11188

    narita11188 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2010
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    kiểu gì , thì tiêu phong cũng chết vì gái :">

    ca này , dự , tạch :x. Gái có thâm niên bỏ zai thế này .... Thật là khó nói :D
    Cứ thử dụ dụ , đẩy lên mức cao hơn xem nào :"> . ^^ . Lên cao trào rồi vào tư véo tiếp :D
  3. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Chú có không tiếp tục thì gái vẫn tiếp tục thịt chú thôi, chú yên tâm về tập thể dục thể thao ngay đi, sẽ sớm cần đến đấy.
  4. OCDcap3

    OCDcap3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Gái này ra đời sớm dày dàn kinh nghiệm ,chú nên cẩn thận khéo lại bị đổ vỏ^:)^^:)^
  5. anhtuyencie

    anhtuyencie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    3
    Tạch. Vâng cảm ơn bác. Rất rõ ràng và quyết đoán. Nhưng em sợ em ko làm thế đc đâu. Kiểu gì cũng đau khổ day dứt và tháng.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hi vọng những lời Vàng Ngọc của bác là đúng.[r2)][r2)][r2)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nếu bác quan niệm đó là ĐỔ VỎ thì em đã chấp nhận từ lâu rồi ạ.:((:((:((
  6. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Bạn định yêu rồi thì sẽ thế nào nữa? Yêu theo kiểu gì? Nghiêm túc hay là thế nào?
  7. crazykiller

    crazykiller Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    ---------------
    thì đúng như cái chữ ký của bà chị: đôi khi tình yêu vẫn thế, yêu nhau chỉ vì yêu thôi[r32)]. lấy nhau thế quái nào được mà nghiêm túc
  8. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Thế thì cần gì tư vấn nữa nhỉ ? :D
  9. nessagroup

    nessagroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Tại sao không lấy nhau được.Nói như chú thì em nào đã quen nhiều mối và"..." thì sẽ không thằng nào chịu lấy à.Như vậy chắc con gái bây giờ sẽ toàn là gái ế hết...
  10. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Mình cũng nghĩ là sẽ không lấy nhau được vì nhiều thứ. Nhưng bạn chủ topic không hỏi về vấn đề lấy được hay không nên sẽ không đem ra để fân tích mổ xẻ :)
    Còn bạn nghĩ không lấy được chỉ vì quen nhiều mối và"..." thì bạn buồn cười quá, vấn đề nó nằm ở chỗ khác cơ :)

Chia sẻ trang này