1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiếp tục hay dừng lại để làm bạn tốt. Chi tiết. Live. Picture. Ấy khó hiểu quá. The Final Sweet Memo

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi anhtuyencie, 18/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nessagroup

    nessagroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Không phải mình nghĩ,mà ý thằng Crazykiller là thế còn gì^:)^
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Không phải mình nghĩ,mà ý thằng Crazykiller là thế còn gì^:)^
  2. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Ủa vậy hả? Thế chắc trình độ đọc hiểu của mình có vấn đề :D
  3. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    À đây rồi, chú phó ban Văn hoá xã đây rồi!

    Anh định thứ 2 đầu tuần triệu tập họp chi bộ kiểm điểm chú một thể, nhưng thôi, gặp chú trên này thay mặt các đ/c trong toàn chi, anh nghiêm khắc phê bình chú đã bỏ bê công tác tuyên truyền thắt ống dẫn tinh và triệt sản ở xã ta. Thế mà leo lẻo báo cáo với các anh là em đã triển khai sâu rộng trên khắp đại bàn 14 thôn xóm, hoá ra là chú chở gái đi nhà nghỉ phang phệt như này đây à?

    P/s: Thôi chỗ anh em cả, anh sẽ không làm to chuyện lên đâu, cho anh số phôn con bé đó nhá!
  4. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Gái này tương lai mù mịt quá, bác chủ top phải chăng là người đàn ông sức dài ,vai rộng, ... to thì may ra là đấng cứu thế của em nó. Nhưng theo bác kể thì gái này ngon đấy, khuyến khích cưa:))
  5. chandaibuong

    chandaibuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2010
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    dài quá,đọc không nổi... thấy mỗi cái đoạn đỏ đỏ lại nhớ đến chị Thảo mình ngày xưa,nhớ lại buổi trưa khi chị nằm ngủ trên gế sô pha thật là đáng yêu,mỗi hơi thở của chị làm tim mình loạn nhịp...khi mình hôn chị cũng nhẹ nhàng mở mắt và mỉm cười: bj thì chị em mình đã hiểu nhau rồi nhé...
    Chị THẢO ơi,có phải chị không?
  6. anhtuyencie

    anhtuyencie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    3
    Thật lòng mà nói và không phải đem CÔ ẤY ra để so sánh, nhưng CÔ ẤY thua xa các cô gái khác em quen. Thế nhưng mà cô ấy lại là người thứ 2 mà em thích(Người thứ nhất đến giờ vẫn thích, thích trong im lặng 8 năm nay).
    Em cũng chẳng biết nếu Yêu rồi thì thế nào(tính em ko lo xa), Yêu theo kiểu gì cũng không biết luôn(tính em thích gì làm nấy ko suy nghĩ nhiều) Nhưng tính cảm của em dành cho Cô ấy là nghiêm túc và thật lòng. Thế với mong các bác tư vấn giúp em.
    @chandaibuong, @songhahs,@Yeulakho102 ơi.Em chia sẻ và mong tư vấn thật lòng mong các bác đừng phang đá tảng em thế tội thân em.:((
    Tinh thần là em KHÔNG QUAN TRỌNG QUÁ KHỨ của cô ấy đâu ạ(Ai chẳng có quá khứ phải không các bác. Mà mình liệu đã hơn người ta cái gì mà đòi hỏi các bác nhở)[:D]
  7. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Yêu thì cứ yêu thôi. Khi nào định lấy thì suy nghĩ cho kỹ. Cứ yêu đi, rồi đến lúc sẽ tự hết ấy mà :)
  8. sunnysoul81

    sunnysoul81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Thế thì cần tư vấn gì nữa hả bạn? Cỏ nên yêu không ah? Chính bạn cũng có câu trả lời rồi còn gì!

    Chờ câu hỏi "Có nên cưới không" của bạn trong tương lai nhé! Lúc ấy thì hãy kể thêm về những gì bạn đã hiểu về cô ấy để các bác trên này tư vấn. Lúc ấy mà vẫn không lo xa thì lại về cưới rồi chờ ít thời gian (có khi) lên hỏi "Có nên li dị không" nhé ! Lúc ấy thì => Chủ đề bị khoá với lí do: Ko phù hợp [:D][:D][:D]
  9. anhtuyencie

    anhtuyencie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    3
    Ý bác là sao ạ? Chẳng nhẽ tình cảm của em bây giờ chỉ là nhất thời thôi sao ạ???
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Đối với em thì em đã có câu trả lời. Nhưng ý em mở top này mong các bác phân tích thái độ và hành động của cô ấy như thế thì Em có nên tiếp tục bày tỏ tình cảm tích cực(nghĩa nôm na là Tán ấy ạ) hay giữ kín trong lòng(tình cảm giấu trong lòng,giao tiếp binh thường) để làm bạn tốt cơ ạ.
    Mong các bác giúp
  10. chua_lap_nick

    chua_lap_nick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    2
    Bạn tốt mà ôm nhau ngủ trong nhà nghỉ à

Chia sẻ trang này