1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiết kiệm diện tích với hồ cá Koi ban công

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi nhatkhang, 10/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Những sự quan trọng tại cho ăn cá koi sẽ hay easy tuy nhiên is cốt yếu bền vững ở vấn đề chăm cá chép. Trong ấy vấn đề dựng hồ cá chép sẽ việc rất important, là vai ho ca koi ban cong dep trò căn cơ, sẽ sự begin với nhiều người dưỡng koi. Ở việc thiết kế ao chép koi, thì mẫu bể koi nhật maybe cực kì phong phú, xuôi với mong muốn of con người. Các dạng always gặp của bể cá chép maybe là dáng ,lục giác,lục giác,vuông

  ao cá koi sẽ cầm chiều xuống không khỏi một mét năm cho dễ dàng nhằm chuyện thu gom ao. ao phải cầm đào theo dạng bậc thang với nắm chiều xuống best sẽ 0.4m. Color chính of hồ nên sẽ một số dãy Hình đậm, đem lại việc vẻ đẹp gọn gàng. Mặt bể buộc dựng sụt tới nền với bề thể tích dọc với lượng đất nhằm dễ dàng nhằm việc nuôi cá koi.
  Lúc cho chép koi vô hồ, hay thêm buộc xài bể và môi trường sống chừng 4 times đến lúc sạch sẽ.

  [​IMG]

  Khoảng cho cá, cho more liều sát vi sinh vô với dưỡng thêm những sinh vật có lợi, rồi đó bắt đầu bỏ thả koi. Khuôn viên hợp lí of bể cá nóng sẽ trong Thời gian 22-28%c, có khoảng không khí nhiều h2o hồ thì h2o lợi, có liều nacl đừng cao,.

  Lựa chép koi vẫn là một trọng tâm tương đối lưu ý. Chọn các chép koi xịn cũng là chơi là Chọn những vật cưng khỏe đẹp, chớ bị yếu, đem đến chuyện thắng lợi of chủ nhà. Thời gian Bắt con giống cần quan sát phía da kiểu mạnh, màu tươi nổi, cá lội gọn gàng, ứng biến cần mẫn, cơ thể tráng kiện không bị kém kiểu người.
  Thả cá tới hồ thường nên quan tâm để tránh làm vấn đề koi nhật bị sốc do chuyển môi trường. Thời gian vận chuyển cá nên đưa nhanh chóng, đừng mang động khả năng làm chạm mạnh tạo koi đụng xước mình, nặng more khả năng đưa đến tử vong.

  [​IMG]

  Khoảng đem chép nhật buộc đem cá xuống hồ trong 20 giây để koi nhật sống tới khoảng môi trường sống với weather hồ rồi từ từ cắt bọc cho chép nhật .
  Khoảng thả cá koi thích hợp nên lựa những ca tối cool hoặc một số thời gian nhiệt độ low sẽ good thêm với koi . Phải chớ Mang koi tại các Giờ nắng chói là mang koi nhật làm shock không gian, đưa đến một số loại yếu ngày sau, cùng đem cho chuyện nuôi koi sẽ begin difficult nhất.

  Thời điểm mới đem cá vô ao, lượng thức ăn cho koi nhật cần dần dần mang ra, nồng độ thêm nữa. Do thời gian vừa cho cá chép vô ao, cá chép ky thuat nuoi ca koi ban cong not gần gũi cùng Cảnh quan ăn lạ, giờ lại đen nguồn cung lạ và không ít, là đem đến cá bị sốc, đưa chuyện việc bệnh. Phải đổ hơn những hỗn hợp dinh dưỡng với cá koi đồng nghĩa liều đạm, để koi nhật kích thích sức chống chọi,tăng cường chuyện thèm săn luôn giống gấp to.

Chia sẻ trang này