1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiêu chí để tìm lớp học tiếng Anh cho người mất gốc

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi mega123, 10/01/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. happyendingmylove

  happyendingmylove Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  mình chọn ILI vì thấy trung tâm học rất ok
 2. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Để việc học tiếng Anh được cải thiện 1 cách hiệu quả nhất thì bạn nên tự học thêm ở nhà nữa nhen, cố gắng mỗi ngày luôn, mình chọn khoá học giao tiếp quốc tế bên ICES để có gv kèm mình sát sao cũng như có phương pháp học cụ thể, ngoài giờ học mình còn tự học bằng mã code học online trường tặng nữa, bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp thì tham khảo khoá học bên này xem nha 0913.335.203
 3. canhbuomhoahong

  canhbuomhoahong Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  33
  Học anh văn mình chọn anh ngữ ILI
  Chỗ đó gần nhà mình
  Học rất ok luôn nhé mọi người
  trantailoc thích bài này.
 4. trantailoc

  trantailoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  20
  Em cũng có duyên với trung tâm ILI lắm rồi nè,một ngày đẹp trời vào chiều thứ 7 , em đi tìm vòng vòng mà không thấy đâu , có hỏi vài người mà họ lại nói không biết, nản quá định bỏ cuộc đi về bồng dưng hỏi một ông chú kia ổng biết và mới chỉ vô , hú hồn mừng dễ sợ, vì em tìm hiểu cũng vài chỗ mà cũng đã kiểm tra đầu vào chỗ khác rồi nhưng vì thấy nhiều bạn khen ILI nên mình quyết tâm tìm hiểu và kiểm tra đầu vào thử rồi quyết định học chỗ nào. Khi vô ILI , thấy chị tư vấn dễ thương nhiệt tình là cũng mến rồi sau đó gặp teacher test speaking cho mình cũng cực kỳ gần gũi nhiệt tình và cái đang tìm kiếm của mình là một lớp học full buổi sáng mà ILI có lớp nên mình quyết định chọn chỗ ILI. thế là mình chọn chỗ anh ngữ ILI từ đó đến giờ và đã học liên tiếp 3 khóa rồi đấy cả nhà ạ. Học ok lắm luôn .
 5. buimyhang

  buimyhang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  32
  Học anh văn là cả một quá trình mình phải kiên nhẫn và chờ đợi thời gian cả nhà ơi.
  Mình đã học anh văn từ cấp 2 đến cấp 3 nhưng anh văn lại không phải là môn sở thích nên kiến thức nắm được không nhiều. Đến khi bắt đầu vào năm học mới thấy nó quan trọng
  Ngay từ năm đầu sv mình đã bắt đầu tìm hiểu về kiến thức anh văn rồi, thực ra mình chơi cùng một nhóm bạn, thấy đứa nào cũng giỏi nên làm động lực cho mình cố gắng hơn.
  Mình tìm hiểu những kiên thức và cơ hội khi học anh văn giỏi.
  Cũng may mắn cho mình hơn vì mình thường sinh hoạt trong Đại Hội Đoàn của trường nên cũng quen các anh chị lớn, họ đi trước và học trước mình . nên lúc mình vào SG có hỏi thăm một vài anh chị nên được chỉ chỗ trung tâm học anh văn tốt, cũng an tâm hơn nhiều, vì được biết có quá nhiều nơi nên không tìm hiểu kỹ thì mắc công không học được và cũng mất tiền nữa
  Được anh chị lớn giới thiệu và mình cũng tìm hiểu qua thì mình quyết định chọn học bên trung tâm anh ngữ ILI quận 10 và đồng hành với các thầy cô bên ILI cũng được 2 năm rồi các bạn Hiện tại anh văn của mình cũng dần được cải thiện hơn nhiều, mình có thể nói chuyện được với người nước ngoài tư tin hơn, đang dần hoàn thành chương trình IELTS . Mục tiêu của mình là có IELTS 7.0 VÀO giữa năm sau.
  Mình chia sẻ thêm cho các bạn cũng như các em nào muốn học anh văn có thể tham khảo. Vì có anh văn giỏi thì cơ hội đến với chúng ta sẽ dễ dàng hơn. Ngoài việc học ở trường với sự hướng dẫn và nhiệt tình dạy dỗ của thầy cô thì tụi mình còn phải dành thời gian ở nhà để học bài và luyện thêm nữa nhé
  Đây là những trang mình học thêm ở nhà nè
  Bạn nào cần có thể lưu lại để mà học
  Mình thấy rất chuẩn và dễ học
  Bổ ích lắm
  1 ENGLISH FOR YOU
  2 VOA
  3 TED TALKS
  4 ELLEN SHOW
  5 WORBIT(CÀI này là ứng dụng cho chúng ta học từ vựng trên điện thoại)
  Mỗi ngày vào youtube học một ít một ít thì sẽ rất tốt
  " Không có gì là không thể
  Quyết tâm thì sẽ làm được"
  trucphuongtu thích bài này.
 6. trucphuongtu

  trucphuongtu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  35
  ban gọi điện đăng kí qua trung tâm ILI thử nha, bên đó test miễn phí đó bạn coi thử trình độ của bạn ở mức nào rồi mình có định hướng học dễ dàng hơn.
  Giáo viên bên này toàn là ng bản xứ gốc mỹ úc canada nên thầy cô phát âm chuẩn mà dạy cũng nhiệt tình lắm nghe đâu trung tâm toàn tuyển giáo viên có kinh nghiệm từ 3 -5 năm công tác ở Việt Nam cả nên họ hiểu học sinh bên nước mình yếu cái nào mà họ tập trung bổ sung, giáo trình bên đó dạy cũng khá hay nữa nói túm lại là m nghĩ môi trường học vậy ko còn gì bằng cả bạn.
  em mình nó cũng có sẵn trình nhất định học thêm ở đó 4 khóa luyện ielts 2 tháng nữa nó thi lấy bằng tận 7.0 đó. Con nhỏ khen trung tâm này dữ lắm lôi cả mình theo học, mà trình của mình thấp giờ mới lọ mọ tới lớp 5a ak...đang học vs Larry thích quá chừng b ak..

Chia sẻ trang này