1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tiêu chuẩn chiều cao ???

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi baolua, 27/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. binhnx2000

    binhnx2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2001
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều , là được rồi. Ở xã hội tư bản không có gì không thể làm được khi có nhiều ,
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Đúng ! Có tiền là có tật ! Có thể nó ko mua được ( vị dụ như tình yêu ) nhưng nó là phương tiện hữu hiệu nhất để đến nhỉ ? phải ko ?
  3. Beckboy

    Beckboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2003
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    Kéo... cái gì lại cơ? hehe
  4. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Tớ cao 1m78, nặng 75 kg, nhưng chẳng bao giờ tự hào về điều này. Lý do đơn giản thôi, đó là của thừa kế, do cha mẹ để lại là chính đâu có phải do tài năng của mình làm nên? Có bác nào mà cha mẹ sinh ra thấp mà vẫn tự mình vận động để cao hơn người (chiều cao vật lý thuần tuý thôi) được không? Nếu không thì có gì mà tự hào? Tui nghĩ nên tự hào về những gì do chính công sức của mình làm nên được thì mới có ý nghĩa.
    Còn mấy bác thấp (thấp theo nghĩa của đa số mọi người trong này đặt ra) cũng không nên tự ti. Những người cao đâu có tài gì làm nên chiều cao đó đâu. Họ chỉ may mắn hơn các bạn là được thừa hưởng (từ cha mẹ) hơn vài cm thôi. Hãy tập trung vào cái gì mình có thể thay đổi được, những cái do chính công sức của mình làm ra. Thế mới thực sự là "hơn người".

Chia sẻ trang này