1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiêu điểm TTVN lần 8: Tranh giải 3 : 15h ngày 30/7/06 InterHN -VS- F363 (FC BBĐ). Cho trận cuối cùn

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi viet_rach, 25/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Hè 83HN chủ động đá phòng ngự, gần như cả 7 cầu thủ của 83HN đều bên phía sân họ, thế nên thằng béo ko có việc làm là phải, nếu mày có việc làm thì có lẽ đội cũng bớt vất vả để kiếm bàn thắng mở tỷ số.
    Lại 1 lần nữa InterHN vượt qua 83HN với tỷ số 2-0. Lần trước là ở giải Nguoihanoi.net
  2. bergomi_interini

    bergomi_interini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Trời không một tia nắng, không gió, có chút bụi, rất nhiều gạch sỏi và đá. InterHN ra sân với 1 bộ trang phục duy nhất, màu vàng quần lung tung còn giầy thì khỏi nói, chú thì đi tất chú thì không có chú lại đóng 3-4 đôi; bên 83HN với bộ áo màu trắng không quan tâm tới quần và giầy, chỉ miễn không chuyền nhầm bóng là được. Sau tiếng còi của trọng tài là cử chỉ đầy thiện cảm với những cái bắt tay hời hợt của cả 2 đội.
    Hai đội vào trận với những chiến thuật khác nhau. 83HN đang được 4điểm và chỉ cần 1 kết quả hòa là sẽ chui qua vòng bảng còn InterHN được 3điểm, để vào được vòng sau thì phải cần 1 chiến thắng.
    Do hai tâm lý khác nhau nên diễn biến trận đấu theo hướng 1 chiều, InterHN cứ tấn công, dồn và ép còn 83HN chỉ phòng thủ chờ những đợt phản công hiếm hoi bằng những pha ném bóng dài của chú goal (chỉ khổ cho cái đầu của mình, không biết phải bao nhiêu lần phá bóng). Diễn biến trận đấu cứ như vậy, 1 tấn công 1 phòng thủ, thật tẻ nhạt! Và cứ như vậy... cho đến hết hiệp 1 mà hầu như không có pha bóng nào đáng nói. Hình như chú Việt còn bị nó qoại cho cái vào mồm mà không ăn vạ được gì thì phải, chỉ biết omo khóc trong nước mắt. Bên ngoài sân là tiếng la ó của các cổ động viên, bên 83HN vỗ tay đồm độp, nồi niêu xoong chảo đập inh ỏi còn cổ động viên bên InterHN chỉ biết kêu, gào và thét (đá kém ngồi dự bị lại còn to còi).
    Hiệp hai là của Inter, Inter và chỉ của InterHN, mấy chú bên 83HN chả có vẹo quái gì cả. Đẳng cấp về kỹ thuật đã quyết định trận đấu chứ không phải 1 chút may mắn nào cả. Pha đi bóng khô cứng với 2 lần quặt bóng, rồi sút bằng chân trái trong 1 góc tưởng chừng như chỉ đủ để quả bóng bay vào lưới, Trung đã làm được điều không thể đó (vỗ tay khen thằng ku cái nào), bàn thắng như giải tỏa được tâm lý từ đầu trận. Haha, các chú 83HN lúc này bắt đầu cuống lên đi tìm bóng để tấn công hòng đòi lại tỉ số hòa, ào ạt tấn công, không được đâu, InterHN cầm bóng chắc bằng những đường chuyền ngắn kỹ thuật và tinh tế, các chú 83HN toát mồ hôi hột chạy như ngựa đòi lấy bóng, lúc có được bóng lại chuyền không chính xác và mất bóng, đừng khóc nhé vì kỹ thuật chơi bóng mới là yếu tố quyết định chiến thắng sự may mắn chỉ có 1% thôi. Những lần ào lên tấn công như vậy chỉ làm hở phía dưới, chớp thời cơ thôi anh em, anh Hà chân to, thật nhanh, sút đến uỳnh vào goal trong bao con mắt của các chị em bên ngoài với sự ngưỡng mộ. Bàn thắng mang lại cho 83HN một tuyệt vọng vô cùng!
    Chiến thắng là một nỗ lực của cả đội, chiến thắng trong mồ hôi và nước mắt, một chiến thắng xứng đáng! Hãy giữ vững tinh thần đó ở các trận tiếp theo. Cố lên InterHN nhé!!!
  3. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt quá, đội mình càng chơi càng hay, hi vọng giống Fr của em, ít nhất vào đến BK để em còn kịp về xem.
    Biết đâu em đi đợt này là một cái điềm may để ạnh em lần đầu vượt qua tứ kết Nếu thế lần sau đá giải em hứa sẽ về quê 1 tháng
    Anh em cố lên, về nhà có quà, nếu vô địch anh em còn có $$$ để đi biển
  4. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    *** tin lắm
  5. Rossoneri

    Rossoneri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    4.778
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài chú Lông tụt hết sướng, làm mất hết vẻ đẹp của trận đấu...
    Thôi thì cũng thắng là ngon rồi... đá tốt hơn hẳn 2 trận trc.
    Cứ thế mà fát huy.... a e chiến thắng
  6. trung0812

    trung0812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    thằng ôn Vinh lông nay`, tao ghi bàn thắng đẹp thế mà chú mày còn nói là bàn thắng may mắn ah`?mày có tin la quả nào như thế tao cũng sút vào ko hả..haaaaaaaaa...Chú mày bây giờ tranh chân bình luận của việt rách rùi hả!!heeee...
    ANH EM INTER CỐ LÊN VÔ ĐỊCH CHỈ CÒN LÀ THỜI GIAN...MA DÉO HIỂU THƠÌ GIAN LA BAO LÂU NHỈ...kakâka :D
  7. SirTuan

    SirTuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    1.079
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng đội Inter anh em,Quylun, Ross... nhé ...Chúc mấy đchí tiếp tục hưng phấn chiến thắng ở những vòng sau.
  8. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    He. Thanks bác Tuấn, hẹn gặp lại JFC ở CK.
  9. amd

    amd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2003
    Bài viết:
    3.331
    Đã được thích:
    0
    Tin mới nhất đây :
    Hôm nay đúng 7h kém 1 tý iem đã có mặt ở nhà Vũ Park, đến thì thấy chú đang ngủ say xưa quá vì chắc là ngồi quẩy vltk suốt ngày nên mệt. Nó ngủ say quá e đánh thức mà ko dậy gì cả, thế là ngồi chơi 1 lúc vẫn ko thấy động tĩnh gì nên khăn gói đi về. Trc khi về e có nói chuyện qua với Mẫu Hậu của Vũ Park, e có tự giới thiệu cháu là bạn học và cũng là bạn cùng đội bóng với Vũ, mấy tuần gần đây cháu ko thấy Vũ đi đá bóng cùng đội và có nghe nói Vũ bị đau ở chân khá nặng nên đến hỏi thăm Vũ một chút. Có thể đội bóng của bọn cháu sẽ đến thăm Vũ vào ngày mai bác làm ơn nhắn giùm Vũ giúp cháu.
    Mẫu Hậu trả lời : Uh, bác cũng thấy dạo này nó cũng ít đi đá bóng ko bít tại sao?? Bác sẽ nhắn nó cho.
    E cũng chưa bít cụ thể thế nào vì nó ngủ như chết ko thể nào nói chuyện đc với nó, và có hỏi qua mẹ thì bác cũng ko rõ về nó. Do đó e cũng chưa dám kết luận cái gì cả nhưng nó ít đi đá bóng như bác nói chắc phải có nguyên do gì đấy, thế nên mai a e mình sẽ tổ chức đến thăm Vũ xem cụ thể thế nào để a e cùng chia sẻ (e nghĩ nhiều khả năng là nó bị đau thật).
    a e thấy thế nào, cả đội mình đồng ý ngày mai đi chứ ạ
  10. bergomi_interini

    bergomi_interini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Thằng con ỉn chỉ được cái nặng về trình bày. Mai chú nào có thời gian đi thôi, 8h tập trung nhà Tiến. Lâu cũng ko cafe rồi còn gì nữa

Chia sẻ trang này