1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiểu Lý Phi Đao

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi chang`_luoi, 23/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chang`_luoi

    chang`_luoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    - Phải chăng kẻ này đã đoán rất đúng rằng con đường này chỉ có xe của các hạ đi qua trước hơn ai hết? Và phải chăng đây là dụng ý cản đường cỗ xe nàỷ
    Lý tầm Hoan không trả lời mà lại hỏi gã đánh xe:
    - Có tìm ra thương thế của hắn chưả
    Gã đánh xe chưa kịp đáp thì Lý tầm Hoan lại nói luôn:
    - Thôi khỏi cần tìm nữạ
    Tiểu Phi cũng gật đầu:
    - Họ đã tới rồi, còn tìm chi cho mất công.
    Thính giác của Lý tầm Hoan có thể gọi là quán tuyệt trong thiên hạ, và ngay bây giờ hắn càng ngạc nhiên về gã thiếu niên hơn nữa, vì không ngờ thính giác của gã cũng quá tinh anh.
    Y như là bẩm sinh đã có một bản năng tự nhiên như dã thú, Tiểu Phi có một cảm giác cực kì bén nhậy, một cảm giác mà những người thường không có được.
    Lý tầm Hoan nhìn hắn mỉm cười và quay ra quát lớn:
    - Những người bạn đến đây sao không thể ra mặt ngay để dùng vài chén rượu ấm?
    Bên ven rừng tuyết phủ đầu cây chợt nghe tiếng động, bước chân người theo tuyết rớt rõ lên:
    - Mười năm không gặp, không ngờ Lý thám hoa tinh lực vẫn còn chưa già.
    Một lão già cụt một cánh tay, mặt vàng như sáp tiếp liền theo câu nói bước ra, cùng đi với lão lại có một lão già nữa ốm tong toe như que củị
    Tiểu Phi thoáng hơi chớp mắt khi nhận ra bước chân của lão ốm trên mặt tuyết đất không lưu lại một dấu vết gì, chứng tỏ khinh công của lão đáng cho người chú ý.
    Lý tầm Hoan mỉm cười:
    - Tại hạ mới qua biên giới chưa đầy nửa tháng không dè Tra tổng tiêu đầu và " Thần hành vô ảnh " lại biết và đến đâỵ
    Lão gìa ốm tong cười hô hố:
    - Lý thám hoa quả là danh bất hư truyền, chỉ thoáng một lần hồi mười ba năm về trước mà Lý thám hoa vẫn còn nhớ được cái thằng già vô dụng Ngu Nhị này saỏ
    Tiểu Phi liếc xuống chân lão già ốm, cái lão mà Lý tầm Hoan gọi là " Thần hành vô ảnh " và chính lão đã xưng tên là Ngu Nhị ấy, chợt thấy lão què hết một chân, lão di động thân hình bằng một bước đi khập khễnh.
    Có lẽ vì một chân bị què từ thủa nhỏ, nên hắn mới luyện khinh công hơn người để bù vào chỗ khuyết tật của mình.
    Tiểu Phi khẽ gật dầu, có lẽ hắn khâm phục về sự điêu luyện khinh công của lão " Thần hành vô ảnh ".
    Lý tầm Hoan lại mỉm cười:
    - Cùng đi với mấy nhị vị còn có mấy người bạn nữa, sao lại không mời ra một lượt?
    Câu nói thẳng băng của Lý tầm Hoan làm cho ven rừng lại thêm một lần khua động và bốn người nữa lao rạ
    Vừa thoáng thấy, Lý tầm Hoan hơi đổi sắc..
    Bốn người đến sau tuổi tác không phải là nhỏ nhưng cách ăn mặc thì như đứa bé lên mườị
    Đặc biệt là bốn người ăn mặc bốn áo sặc sỡ áo khác nhau và đều thêu kết hoa tua sặc sỡ . Cả bốn người mặt mày không dấu được vẻ đanh ác, nhưng lại cố làm bộ nhăn mày chu miệng y như những đứa trẻ ngây thơ, trông quả thật là chướng mắt vô cùng.
    Một điều lố lăng khác là cổ tay cổ chân họ đầu có đeo nhiều chiếc vòng bằng bạc, mỗi cử động của họ, những vòng ấy chạm vào nhau khua lên nghe cũng khá vui taị
    Gã đánh xe vừa thấy bốn tên này, da mặt vùng xám lại và nói thật khẽ:
    - Tên Hắc xà không phải bị người giết mà là bọ bò cạp và rít cắn.
    Lý tầm Hoan trầm giọng:
    - à...thì ra chư vị là " Ngũ độc đồng tử " môn hạ Cực lạc động ở Miêu cương.
    Một trong bốn tên, gã Hoàng y đồng tử ngửa mặt cười ha hả:
    - Bọn ta đã cực khổ lắm mới đắp được một hình tuyết đẹp, nhà ngươi lại phá cho bể đi thì phải bắt đền.
    Vừa chấm dứt câu nói, gã Hoàng y đồng tử đã xồng xộc lao thẳng tớị
    Tiếng khua động của những vòng bạc trong cổ tay cổ chân của gã khua lên nhức óc đinh taị
    Lý tầm Hoan yên lặng mỉm cườị Nhưng nhanh hơn một bước, " Thần hành vô ảnh " Ngu Nhị đã lao theo kéo gã đồng tử áo vàng trở lạị
    Vị tổng tiêu đầu " Kim sư tiêu cục" là " Kim sư " Tra Mãnh vội cười lớn như khoả lấp:
    - Cái gia tài thiên vạn của Lý thám hoa cho dù người vàng đi nữa cũng thừa sức đền bù chứ đừng nói chi người tuyết. Xin bốn vị để cho Tra mỗ giới thiệu đã.
    Gã hồng y đồng tử cười hi hí:
    - Biết rồi, biết rồị..ta biết hắn là Lý tầm Hoan mà.
    Hắc y đồng tử tiếp theo:
    - Ta còn biết hắn rất hay về cái thú giải trí nữa, xưng danh là " tầm hoan " lắm.
    Lục y đồng tử nói:

    Chang` Luoi`
  2. chang`_luoi

    chang`_luoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    - Học vấn còn cao nữa chứ, không cao thì làm sao đậu được chức Thám hoa của triều đình? Nghe đâu từ đời ông đến đời cha cũng đều chiếm bảng Thám hoa đấỵ
    Hồng y đồng tử cười lớn:
    - Chỉ tiếc vì Lý thám hoa không thích làm quan mà chỉ thích làm cường đạọ
    Bọn "Đồng tử " này cố nói cho thật nhiều, tên này nói một câu, tên nọ chêm một câu, hình như chúng muốn tỏ ra rằng quá biết về con người của Lý tầm Hoan. nhưng nếu tinh ý thì sẽ nhận thấy rằng bọn chúng chỉ nói được một vài khía cạnh nhỏ nhặt, chứ căn bản vẫn không nói được gì về lai lịch.
    Tiểu Phi khẽ liếc Lý tầm Hoan.
    Vẻ mặt họ Lý vẫn tươi cười không tỏ gì giận dữ, nhưng trong khóe mắt ánh cười ấy, Tiểu Phi cảm thấy có một sự buồn bã vô cùng. Hình như chuyện cũ của đời mình làm cho Lý tầm Hoan đau khổ. " Thần hành vô ảnh " Ngu Nhị trầm trầm sắc mặt:
    - Các vị biết về Lý thám hoa cũng khá nhiều nhưng đã có nghe nói đến " Thần đao " của họ Lý chưả Quán tuyệt thiên hạ đấy nhé, một đao vung ra không bao giờ sai chạy đấy nghe!
    Hoàng y đồng tử cười hô hố:
    - Một dao vung ra không hề sai chạỵ..ha ha, té ra vì sợ ta phải chết vì ngọn dao ấy nên ông mới kéo ta lại đấy à? Sợ ta chết rồi về khó nói chuyện với sư phụ ta, nên ông ngăn chặn đấy ử
    Lý tầm Hoan cười chúm chím:
    - Nhưng các vị hãy yên lòng, một dao của tại hạ thì quả có như thế, nhưng dao thứ hai chưa chắc đã haỷ Huống chi một dao làm sao có thể chết sáu người!
    Và bỗng nhiên họ Lý trầm mặt ngó " Kim sư " Tra Mãnh:
    - Vì lẽ đó cho nên nếu các vị muốn báo thù cho Gia Cát Lôi thì xin cứ ra tay đừng ngạị
    "Kim sư " Tra Mãnh cất giọng cười khô khốc:
    - Gia Cát Lôi quả là đáng chết, thì có đâu lại phiền trách thám hoả
    Lý tầm Hoan nhướng mắt:
    - Đã không phải báo thù cho Gia Cát Lôi, vậy chẳng lẽ chư vị tìm tại hạ để uống cho vui saỏ
    Tra Mãnh trầm ngâm, y như chưa biết phải nói ra sao, thì Ngu Nhị nói:
    - Anh em chúng tôi chỉ muốn Lý thám hoa vui lòng trao chiếc túi ấy lại mà thôị
    Lý tầm Hoan cau mày:
    - Chiếc túỉ
    Tra Mãnh gật đầu:
    - Phải, chiếc túi ấy là do người giao cho " Kim sư tiêu cục " nếu lỡ ra bị mất, thì thanh danh mấy mươi năm qua của tiêc cục chúng tôi cũng bị mất theo luôn.
    Đưa mắt về phía Hắc xà, Lý tầm Hoan hỏi:
    - Chiếc túi ấy không có trong mình hắn saỏ
    Tra Mãnh cười lớn:
    - Lý huynh đùa chi thế? Có mặt Lý huynh nơi đó thì Hắc xà làm sao lấy được?
    Lý tầm Hoan cau mày nói lầm thầm:
    - Bình sinh ta rất sợ chuyện phiền phức, thế mà chuyện phiền phức lại cứ đeo đẳng theo ta...
    Không nghe rõ, Tra Mãnh nói tiếp:
    - Chỉ cần Lý huynh trao chiếc túi ấy lại, chúng tôi lập tức đi liền và chúng tôi còn phải cảm tạ Lý huynh nữạ
    Nhồi con dao nhỏ trong tay, Lý tầm Hoan nói:
    - Đúng,cái túi ấy hiện ở trong tay tôi, nhưng tôi chưa quyết định có nên trao lại cho các vị hay không, vậy các vị nên để cho tôi suy nghĩ lại đã.
    Tra Mãnh hơi đổi sắc nhưng Ngu Nhị đã lướt tới hỏi:
    - Nhưng không biết Lý thám hoa cần suy nghĩ bao lâủ
    Lý tầm Hoan nói:
    - Một giờ thôi cũng đủ, sau một giờ chúng ta sẽ gặp lại nơi đâỵ
    Không cần suy nghĩ, Ngu Nhị nói ngay:
    - Được rồi, một lời làm chắc. Chúng ta đi thôị
    Gã Hoàng y đồng tử đưa tay cản lại:
    - Nửa giờ thôi cũng đủ cao chạy xa bay, tại sao lại phải đến một giờ.
    Ngu Nhị trầm giọng:
    - Từ ngày ra mắt giang hồ và trước ngày lui về ẩn dật, Lý thám hoa dự hơn ba trăm trận chiến, chưa ai nói có chuyện đào thoát bao giờ.
    Vừa nói lão " Thần hành vô ảnh " khoát tay mạnh, cả bọn kéo đi một lượt.
    Họ đến khá mau mà khi rút đi lại càng mau hơn nữa, chỉ nghe những vòng bạc khua lên là họ đã xa cách ngoài mười trượng.
    Tiểu Phi cau mặt:
    - Cái túi ấy không có trong mình các hạ mà!
    Lý tầm Hoan im lặng gật đầu:
    Tiểu Phi lại hỏi:
    - Đã không có thì sao lại nhận chịủ
    Lý tầm Hoan mỉm cười:
    - Dù nói không có, họ cũng không tin, sớm muộn gì rồi cũng phải đánh nhau, vì thế tôi đành phải nhận bừa để tránh việc cãi cọ đôi co với họ.
    Tiểu Phi lại hỏi:
    - Đã biết sớm muộn gì rồi cũng phải đánh nhau, thì còn phải hẹn làm gì?
    Lý tầm Hoan:

    Chang` Luoi`
  3. chang`_luoi

    chang`_luoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    - Trong vòng một giờ, tôi cần phải tìm một ngườị
    Tiểu Phi hỏi: - Aỉ
    Lý tầm Hoan nói: - Kẻ cắp cái túi đó!
    Tiểu Phi cau mặt: - Làm sao biết kẻ ấy là aỉ Lý tầm Hoan nói:
    - Đêm hôm nơi khách điếm, có mặt ba người của " Kim sư tiêu cục ", trừ Gia Cát Lôi và Triệu lão nhị đã chết, còn lại một, tôi cần tìm người ấỵ Trầm ngâm một lúc, Tiểu Phi hỏi:
    - Có phải người mặc áo da màu tía thêu hoa, lưng buộc nhuyễn tiên và bên mép tai có một chòm lông đen ấy không?
    Lý tầm Hoan mỉm cười: - Chỉ nhin qua mà nhận được kỹ như thế quả là tài đấy nhé. Tiểu Phi cũng cười: - Bộ dạng hắn nhìn qua một lượt cũng đã đủ nhớ rồị Lý tầm Hoan nói:
    - Tôi muốn nói con người đó vì chỉ có hắn mới biết giá trị của cái túi ấy, hắn trốn dưới gầm bàn rồi thừa lúc không ai để ý lén đoạt lấỵ Có lẽ hắn có chủ ý đến cái túi ấy từ lâu rồi, đã có ý muốn đoạt từ lâu rồi nay mới có dịp. Và chỉ muốn cho Tra Mãnh lạc hướng nên hắn mới đổ trút trách nhiệm ấy lên vai tôị
    Thấy Tiểu Phi làm thinh, Lý tầm Hoan mỉm cười nói tiếp:
    - Đây cũng không phải là lần thứ nhất mà tôi phải đưa cổ mang ách giữa đường. Tiểu Phi nói:
    - Và sở dĩ Tra Mãnh biết con đường của các hạ phải qua cũng chính do tên ấy mách? Lý tầm Hoan gật đầu:
    - Hắn chứ còn aị
    Tiểu Phi nói: - Để tránh sự hoài nghi của Tra Mãnh có lẽ bây giờ hắn chưa dám trốn. Lý tầm Hoan mỉm cười gật đầu và nói:
    -Chỉ cần trong vòng năm ba năm xông xáo chốn giang hồ, nhất định sẽ không còn ai qua túc hạ được và nếu còn có cơ hội gặp lại thì chúng ta vẫn là bằng hữu nhé. Và để câu chuyện có vẻ tự nhiên, Lý tầm Hoan cười lớn nói luôn: - Bởi vì tôi thật không muốn có một cừu địch như túc hạ. Tiểu Phi mở to mắt hơn:
    - Bây giờ các hạ muốn tôi đỉ
    Lý tầm Hoan gật đầu:
    - Đây là chuyện của tôi không có quan hệ đến túc hạ. vả lại họ cũng không tìm túc hạ thì túc hạ nên đị
    Tiểu Phi hỏi:
    - Các hạ sợ liên lụy đến tôi hay là không muốn đi chung với tôỉ
    Tia mắt Lý tầm Hoan lộ nhiều buồn khổ nhưng khóe miệng vẫn cười:
    - Trong đời không có buổi tiệc nào nào mà không đến lúc tàn. Chúng ta sớm muộn gì rồi cũng chia tay, sớm muộn đôi ngày không cũng có hơn kém.
    Trầm ngâm một lúc, Tiểu Phi múc đầy hai chén rượu:
    - Tôi xin kính túc hạ thêm một chén nữạ
    Tiếp chén rượu uống cạn một hơi, Lý tầm Hoan cười và ngâm một câu thơ cổ:
    Huyết quân cánh tân nhất bôi tửu đũ nhi đồng tiên vạn cô sầụ
    Giọng cười chưa dứt thì họ Lý lại gập mình xuống ho sặc sụạ
    Tiểu Phi nhìn sững Lý tầm Hoan một lúc rồi vũng quay bước bỏ đị Hắn đi thẳng một hơi không ngó lạị
    Hoa tuyết lại lả tả rơi, quang cảnh thật là tịch mịch.
    Nhìn theo bước chân rắn chắc của gã thiếu niên, Lý tầm Hoan khẽ thở dài lẩm bẩm:
    - Người bạn nhỏ thật tình tôi không muốn bạn đi nhưng tiền đồ của bạn còn dài, cùng đi với tôi không có lợi mảy may nào cả. Tôi không muốn đem sự phiền toái nguy hiểm bất hạnh của tôi ra để trao cho bạn mà cũng không muốn trao cho người bạn nào khác nữạ
    Từ đầu đến cuối gã đánh xe cứ đứng tựa bên thành xe như tượng đá đã không nói một lời mà tuyết rơi xuống đầu xuống mặt hắn cũng không buồn đưa tay phủị
    Lý tầm Hoan uống thêm một chén rượu nữa rồi mới quay qua nhìn gã:
    - Ngươi hãy đợi ở đâỵ Điều nên làm là chôn giúp xác Hắc xà cho tử tế, một giờ sau ta trở lạị
    Đang cúi mặt gã đánh xe vụt ngẩng lên:
    - Tôi biết Tra Mãnh tuy nhờ vào chưởng lực mà thành danh nhưng đối với thiếu gia làm sao qua đựơc ba mươi chiêụ
    Lý tầm Hoan mỉm cười:
    - Chỉ mười chiêu thôi chứ.
    Gã đánh xe hỏi:
    - Thế còn cái tên " Thân hành vô ảnh " Ngu Nhị?
    Lý tầm Hoan nói:
    - Khinh công của hắn cao lắm, nghe đâu ám khí độc hại nhưng ta vẫn đủ để đối phó với hắn.
    Gã đánh xe nói:
    - Nghe nói môn hạ của " Cực Lạc Động " người nào cũng khá giỏi về tài ngoại công, vừa rồi thấy chúng mới động đậy quả nhiên không giống với lộ số Trung Nguyên...
    Lý tầm Hoan mỉm cười gắt lời gã:
    - Ngươi yên lòng, số người ấy không làm ta phải bận tâm đâụ
    Sắc mặt gã đánh xe trầm ngâm, gã nói hết sức e dè:

    Chang` Luoi`
  4. chang`_luoi

    chang`_luoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    - Thiếu gia đừng dối tôi, tôi biết chuyến đi này hung hiểm lắm. Nếu không thế nhất định thiếu gia sẽ không bao giờ để vị Tiểu Phi ấy đi đâu!
    Lý tầm Hoan cau mặt:
    - Ngươi lại sinh ra chứng nói nhiều bao giờ thế?
    Gã đánh xe cúi mặt không dám nói thêm. Cho đến khi gã ngẩng mặt lên thì Lý tầm Hoan dã tới ven rừng và tiếng ho còn vọng lạị
    Tiếng ho kéo dài hòa với tiếng tuyết rơi tạo thành một thứ âm thanh não ruột.
    Gã đánh xe đầm đìa nước mắt, hắn thì thầm như thủ thỉ với ai:
    - Thiếu gia ơị Chúng ta đang sống yên lành ngoài biên giới, tại làm sao lại phải vào đây chịu khổ. Mười năm qua, chẳng lẽ thiếu gia lại không thể quên được nàng hay saỏ Hay thiếu gia vẫn còn muốn gặp nàng? Gặp để rồi lại không nói một câụ
    *** Vừa qua khỏi đường cái, bước vô đến rừng, phong độ của Lý tầm Hoan vùng biến đổị
    Từ một con người dáng sắc uể oải, bần thần, đột nhiên trở nên nhanh nhẹn lạ thường.
    Đôi mắt sáng quắc như xuyên từng lá cây cỏ, tai mắt, tay chân thính giác, xúc giác y như cũng một lúc hoạt động rộn lên.
    Suốt hai mươi mấy năm nay chưa ai bị Lý tầm Hoan theo dõi mà có thể đào thoát được. Từ nhánh cây không, kẽ đá, mặt tuyết đóng băng... mỗi một vật chỉ cần có địch đi qua là Lý tầm Hoan có thể nhận ra một cách dễ dàng. Hành động của họ Lý y như một con thỏ, phản ứng nhanh nhẹn nhưng không hoảng hốt, y như một vũ công tuyệt đỉnh, dồn dập nhưng vẫn nhịp nhàng chứ không phải múa may cuồng loạn.
    Mười năm về trước, hắn đã một lần bỏ tất cả nhưng gì sẵn có, ảm đạm vượt ra vùng biên ải, lúc đó chính là lúc tiết xuân thiên. Họ Lý nhớ rõ gần đây có một quán rượu nhỏ, khi đến đây xa xa đã thấy dạng tấm bảng đề hiệu quán, và hắn đã cho dừng xe lại mua vài cân rượụ Lý tầm Hoan còn nhớ rõ, rượu ở đây tuy không ngon lắm, nhưng giữa ngày xuân với non xanh nước biếc đã thu hút khá nhiều du khách thanh niên nam nữ xanh đỏ dập dìụ Nhưng bây giờ, bây giờ trở lại nơi, sau khi đã bẵng đi mười năm biền biệt, tuế nguyệt chất chồng đã làm cho quang cảnh đổi thaỵ Những cô bé cuộn tóc trái đào nay đã tay bồng tay ẵm, nhưng cặp vợ chồng son trẻ, nay đã răng long tóc bạc đìu hiụ Ngày xưa, cánh hoa đào nở rộ tiết xuân, bây giờ tất cả đã vùi sâu vào lớp tuyết thành băng giá. Chỉ còn một điều họ Lý mong hãy đừng thay đổị Đó là ngôi quán con bán rượu ngày xưạ
    Không phải hy vọng nơi đây sẽ có thể mà về dĩ vãng, mà vì nếu ngôi quán ấy còn thì nhất định bọn Tra Mãnh sẽ có mặt ngay nơi đó. Lý tầm Hoan cứ lao mình theo hướng cũ, mà lòng chợt thấy nao naọ Sản nghiệp, quyền thế, đôi khi người ta bỏ được, chỉ có một việc mà lòng người ta khó nỗi quên. Đó là kí ức, đó là dĩ vãng. Nó là vật vô hình nhưng con người không tài nào vửt được. Lý tầm Hoan móc bình rượu nhỏ ra, ngửa mặt uống cạn một hơi rồi lại gập mình ho sặc sụạ Đợi cho cơn ho chấm dứt, hắn mới ngẩng mặt bước đị Và quả nhiên, bóng ngôi quán rượu đã thấy thấp thoáng từ xạ
    Lý tầm Hoan biết mình đoán không lầm. Năm xưa, giữa ngày xuân, nơi đây du khách dập dìu nhưng bây giờ là tiết đông thiên, không ai buồn đặt chân vào chốn hoang sơ này nữạ
    Khung cảnh tiêu điều vắng vẻ thuận lợi là nơi trú chân cho khách giang hồ. Nhất định bọn Tra Mãnh sẽ dừng ở nơi đâỵ
    Càng gần tới tửu điếm, Lý tầm Hoan chợt cảm thấy hơi là lạ. Bốn bề im lặng, một sự im lặng khác thường.
    Giải hành lang cũ kĩ trống trơn, những tấm ván lót theo đường đá bị nứt hở nhiều nơị Vừa đặt chân đến, tấm ván chông chênh nghiến vào nhau nghe ken két. Lý tầm Hoan giật mình lui lại, nhưng trong tửu điếm vẫn lặng im. Hắn nhún mình qua giải hành lang một cái thật lẹ và thật nhẹ nhàng, trong trí Lý tầm Hoan bắt đầu hơi thắc mắc: hay là bọn Tra Mãnh không có ở nơi đâỷ Nhưng không, quặt qua một góc nhà, Lý tầm Hoan bắt gặp ngay Tra Mãnh. Hắn đứng tựa lưng vào vách nhìn ngay về phía Lý tầm Hoan đang đi lạị Không, không phải hắn đứng tựa lưng vào vách, khi gần đến, Lý tầm Hoan hấy hắn đang đứng dựa một trụ cây trước tàu ngựa, da mặt hắn sẳn vàng bây giờ xám ngoét và hai mắt hắn trừng trừng dễ sợ.
    Trong tàu, ngựa vẫn hí nho nhỏ, chân dậm nhẹ xuống nền. Tra Mãnh vẫn đứng yên, không nói một lời mà cũng không cử động.
    Lý tầm Hoan ngó hắn thở phào: - Không ngờ... Nhưng họ Lý ngậm miệng nín ngaỵ Chỉ vì đã nhận rõ ra rằng Tra Mãnh đã không bao giờ nghe ai nói nữa![/size=3]

    Chang` Luoi`

Chia sẻ trang này