1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiểu Sử nhân vật Hyperion

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi patrickleona, 09/09/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. patrickleona

  patrickleona Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2020
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Hyperion đã mang trong mình sức mạnh thần thánh và vinh quang chói sáng từ khi còn là 1 đứa bé sơ sinh. Là người sống sót duy nhất của tộc người Eternals từ mặt trăng Titan của sao thổ ở vũ trụ đó. Anh được gửi đến trái đất và được tìm thấy bởi 1 con người, ông đã đặt cho Hyperion cái tên Marcus Milton.

  Marcus được cha nuôi của mình dạy dỗ kiến thức xã hội của con người, cái tốt và xấu, công lý và lẽ phải, cũng như cách sử dụng sức mạnh thần thánh của mình cho thế giới. Khi Marcus trưởng thành anh trở thành 1 siêu anh hùng nổi tiếng với cái tên Hyperion, bảo vệ trái đất cùng với biệt đội siêu anh hùng được biết với cái tên Squadron Supreme.

  Vào 1 ngày ”Đẹp Trời” Hyperion chứng kiến vũ trụ của mình va chạm với 1 vũ trụ khác. Trong nỗ lực tuyệt vọng anh đã cố gắng cứu lấy những gì còn sót lại, tung hết sức mạnh tiềm tàng chỉ để cứu vãn sự thật đau đớn không thể cứu chữa, thất bại , là người sống sót duy nhất Hyperion bị thổi văng ra xa ngoài không gian, trôi dạt trong hư vô bất lực đứng nhìn thế giới của mình chìm trong sự hủy diệt.

  Nhưng rồi định mệnh 1 lần nữa lại gọi đến anh khi 1 nhóm các nhà khoa học A.I.M từ 1 vũ trụ khác ( Earth – 616 ) tìm thấy và đưa anh về vũ trụ của họ. Suốt thời gian đó Hyperion bị giam cầm như thú vật, trở thành ”Chuột Bạch” thí nghiệm cho lũ A.I.M, cho đến khi các Avengers tìm thấy và giải cứu cho anh và đề nghị anh gia nhập hàng ngũ siêu anh hùng của họ.

  Nguồn: https://marvelvietnam.com/hyperion/

Chia sẻ trang này