1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TIỂU XẢO TRONG BÓNG RỔ.

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi VDC, 10/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. VDC

    VDC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2001
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    TIỂU XẢO TRONG BÓNG RỔ.

    Bóng rổ là 1 môn thể thao đối kháng theo đánh giá chủ quan của tôi là có nhiều lỗi nhất. Để giấu những lỗi của mình tất nhiên là đối với trọng tài, một số người đã có những tiểu xảo riêng của mình. Ai chơi bóng rổ cũng vậy ít nhất cũng là nạn nhân một vài lần. Đề nghị mọi người cho ý kiến, phản đối, ủng hộ,kỷ niệm ... hay bầu ra người có tiểu xảo tốt nhất HN.
    Ngày xửa, ngày xưa,có 1 lần trường KT tổ chức giải bóng rổ trường. 96Q vs 96X1 hay X2 thi phải. Đội 96x không có chú nào biết đánh :( đứng dưới rổ ném 5-6 phát không vào. Tỉ số hiệp 1 tầm 20->30:0 :D. Hiệp 2 tui và 1 thằng bạn xin vào đánh hộ tất nhiên là không thuộc đội 96x đó, và thầy trọng tài cũng biết vậy. Điểm của hai đội bắt đầu lên đều theo kiểu anh 1 trái tui 1 trái. Đội 96Q lúc nào cũng hơn điểm, tất nhiên tui cũng không muốn đội 69x thắng . Vậy mà lão Lộc 96Q lại cú lừa lúc tui đứng gần chơi phát cùi chỏ vào bụng. To Lộc: tao đang chơi lại bóng rổ nè. Đợi hôm nào mát trời anh chơi lại chú 1 cùi chỏ để trả nợ mối thù xưa xửa xừa xưa đó.
  2. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    [ông anh này khiêu chiến anh T Lộc đấy à...hehhe hay đấy///
  3. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    đã là tiểu xảo ai nói ra được, nó tế nhị lắm
    mà chú nào nói đây là tiểu xảo xong khéo lại 1 loạt nhảy vào "thế mà gọi là tiểu xảo à? lừa được ai, đại xảo thì có..."
    bác bảo nhắc lại kỉ niệm thì lại thành chỗ chửi nhau mất rồi: thằng x hồi trước đấm tao 1 phát, thằng y hồi trước kê tao 1 phát
    căng
    giải tán thôi
    to chuyện riêng 2 bác: anh nộc từ hồi phiêu bạt trên giang hồ tay đã nhuốm máu ko biét bao nhiêu anh hùng hào kiệt, bác có nhắc thế nhắc nữa chắc anh í cũng chả nhớ ra kẻ nào đã gục ngã dưới "thiết cùi chỏ" của anh í đâu, vậy nên "oan oan tương báo" biết đến bao giờ hết, bác nên quên đi thì hơn
  4. batnapquantai

    batnapquantai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Các bac cứ gọi vớ vẩn chứ mặt thằng cha Lộc đó ngày xưa em đã kịp in vài cái dấu tay rồi,cho nên thằng chả bây giờ đánh người fũ lắm.
  5. DNT_LoveYouForever

    DNT_LoveYouForever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Anh nộc đánh bóng rổ mà tay cứ nhọn hoắt. như thế nà xấu, nà không tốt. tiểu xảo trong môn bóng rổ là không thể tránh. nhưng cũng vừa vừa thôi chứ thành phản xạ thì... chết.
  6. tlockts

    tlockts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    1.667
    Đã được thích:
    0
    hơ, tưởng có bài gì hay hoá ra là bài chửi mình, công nhận hồi bé cũng hay đánh cùi chỏ thật nhưng bây giờ lớn rồi nghĩ lại thấy thế cũng k hay nên đã sửa rồi. Dù gì cũng xin lỗi tất cả anh em nào đã trót lỡ tay. Bây giờ lịch sự rồi. Mà ông nào thù dai thế k biết 96Q với 96X gì gì đó mình cũng chả biết đến giờ vẫn nhớ cơ a ?
  7. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    [:))]
    nói có sai đâu, danh sách nạn nhân dài quá sao nhớ hết được
    dù sao thì cũng buông đao thành phật, quay đầu là bờ, từ đây giang hồ bớt được khối tai ương đây
  8. VDC

    VDC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2001
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Đây là tôi kể cho vui chứ nếu muốn chơi lại lão Lộc thì đâu phải chờ đến bây giờ.
    Mà hình như tui không có gan chơi cùi chỏ thì phải. Còn kê, kéo áo, đẩy...thì mới chơi đã biết. Có thánh nhân bóng rổ nào không chơi lỗi không nhỉ? Mọi người cho biết đi để tui còn vác gà đến học.
    Mà hình như ko ai phản đối dùng tiểu xảo thì phảiKhổ thân tui vì toàn bị ăn đòn vì nó cả bóng đá lẫn bóng rổ.
    Được VDC sửa chữa / chuyển vào 01:08 ngày 11/07/2004
  9. LittleWings

    LittleWings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    Em có mấy cái tiểu xảo nhẹ nhàng mà lại khá hiệu quả, túm áo , giữ người, hét lên ăn vạ, hehe.
  10. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    BL nổi tiếng với tinh thần "nhổ cỏ nhổ tận gốc" thường đã ra tay là phải có máu chảy, dùng cả 2 tay với 12 thành công lực ra tay thì chắc chắn chỉ có dừng bóng ra biên thôi nhể
    iem thì do dòng đời xô đẩy bây giờ cũng phải rơi vào cái khu vực Trung đông nóng bỏng, lúc nào cũng phải dùng bom cảm tử lao vào mấy cái xe tăng của israel, khổ quá [:((], bản tính hiền lành có muốn thế đâu cơ chứ

Chia sẻ trang này