1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm bạn đồng hành sang TĐ học năm 2008[r38)][r38)][r38)]

Chủ đề trong 'Bắc Âu' bởi la vie est bell, 05/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 0012151

    0012151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
  2. 0012151

    0012151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    LoR k cần pải dấu
  3. violetvicy

    violetvicy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Thanks mọi người nhé. Cho tớ hỏi thêm là có cần fải tách bảng điểm và bằng ĐH ra một fong bì khác rùi xin dấu của trường ko??Tớ không thấy trên web cua studera va trường nhắc đến việc này nên k biết có bắt buộc thế không nữa nhỉ. Tớ nghĩ là chắc chỉ với bạn nào mới ra trường và mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới fải thế chứ bằng của mình có dấu đỏ của trường rùi thì cần gì đúng không???
    Hic, tớ cũng đang đánh vật với LOR va SOP, chả cái nào ra hồn cả, chỉ mong đầu óc bỗng sáng một tẹo thui để finish và gửi đi cho xong. Hy vọng tháng 4 này cả lũ sẽ cùng dắt tay nhau sang TĐ cho có bạn có bè.
  4. choc84p

    choc84p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    Về cái SOP thì em học một chị từng apply Eramus. Em trình bày cái SOp giống kiểu cái thư. Trên đầu bên phải thì em ghi tên và địa chỉ của mình. Bên dưới góc trái thì em ghi tên nghành + địa chỉ trường. Subject đề Motivation of statement. Em apply 2 trường nên làm 2 SOP kiểu như vậy. Cứ để ngoài luôn, không cho vào phong bì j hết. Vì hình như studera sẽ scan rồi gửi cho trường hay sao đó.
    Bác apply 2 nghành khác nhau mà cùng một trường thì phải viết 2 cái SOP là đúng rồi. Nếu muốn cho phong bì thì vẫn cứ nên cho riêng rẽ ra, đừng để chung một phong bì làm j.
    Năm mới năm me, chúc mọi người may mắn nhì :) biết đâu lại cùng nhau rồng rắn sang Thuỵ điển Fall 08 này
  5. Yuppie20

    Yuppie20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Sau Feb 1 may nguoi apply Sweden hop mat cai nhi :-). Luc do moi nguoi lam xong ho so het roi, chac cung ranh roi hon.
    How do you all think?
  6. sweetwine83

    sweetwine83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy ý tưởng offline cũng hay đấy, nhưng mà 15/02/2008 mới hết hạn gửi hồ sơ cơ mà. Năm nay Việt Nam có vẻ góp mặt nhiều đối thủ nhỉ, mà không biết tình hình mọi người đã xong hết chưa.
  7. tatugirl_yulia

    tatugirl_yulia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    0

    tớ gửi rồi. Thấy fedex báo là đã đến Stromsund rồi
    giờ đang ngồi há miệng chờ sung rụng.
    À tớ có vụ này : về mục passport và giấy tờ tuỳ thân, tớ có cái chứng minh nhân dân công chứng và dịch TA rồi nên gửi béng vào. Chứ hộ chiếu vì vội quá nên ko kịp công chứng mà gửi
    Ko biết bọn nó có báo lại mình cần bổ sung gì không đây ...
    Tớ đang trong SG công tác.Cuối tháng 1 tớ ra HN, các anh chị em có offline làm quen không? Chưa biết chừng cả đoàn chúng ta rồng rắn sang Swed í chứ nhể
    Có offline thì nhắn tớ nhé
  8. Yuppie20

    Yuppie20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    oh, passport no bao la COPY thoi ma, can gi công chứng nhỉ?
  9. tatugirl_yulia

    tatugirl_yulia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    0
    1. Passport nó ko bảo công chứng nhg mà mấy dòng cuối nó ghi rõ là bất cứ giấy tờ fô tô thì fải có chứng thực, thế nên tớ gửi cả fotô hộ chiếu, cả công chứng TA của CMND.
    2. BẢng điểm và bản dịch bằng DDH : chỉ có một số nước nhất định mới cần gửi thẳng từ trường đến Studera (USA, Canada, Nigeria .. gì gì đó) Còn lại thì không cần gửi thẳng mà chỉ cần là bản công chứng hợp lệ là đc. Các bạn đọc kỹ trên Studera đi
  10. Yuppie20

    Yuppie20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Uh, to doc ky lai roi. Thanks! Thi thoang dau oc hoi dang tri

Chia sẻ trang này