1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm bạn đồng khoá 97 -2000

Chủ đề trong 'Thái Phiên Community' bởi bulong82, 05/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lang_tu_syd

    lang_tu_syd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    hihi...biết đâu Aloha là cô bé xinh xắn duy nhất khoá mình còn xót lại mà...chưa có bầu. Aloha à
    Híc, cứ tưởng Aloha học C1, C2. Giờ đọc ngược lên trên mới biết là học A12. Từ A3 tới A12 xa quá. Hình như mình chẳng quen ai A12 cả. Mà ấy Aloha tên cúng cơm là gì nhỉ? Hà?
  2. meoham

    meoham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Thế giới này thật là rộng lớn mà sao mỗi lần lang thang thì đều gặp người mà mình biết thế nhỉ Thế không phải Hoài Hương là người yêu của Hiệp à ? Tự nhiên lại khen mấy bạn gái xinh đẹp của khoá 97-2000 như thế thì đến đánh nhau sứt đầu mẻ trán mất thôi Nhưng dù gì thì cũng chúc mừng các bạn gái xinh đẹp của chúng ta. Đồng ý với ý kiến của ông Làng tù Syd về vụ các bạn con gái xinh xinh đa số đều đã chống lầy rồi Phí thật
  3. aloha298

    aloha298 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    @ Syd : Thank u nhưng chả dám nhận câu khen của cậu, ở đời vẫn luôn biết mình là ai
    @ meoham : vẫn còn chứ, hôm trước mới gặp Minh Lê C2, nó đã lấy chồng đâu. ơ mà Hoài Hương là ai sao tớ không nghe nói đến bao giờ nhỉ?
    Mà meoham học lớp nào? thấy vào đây buôn mấy lần mà hình như chưa có nói học lớp nào
  4. lang_tu_syd

    lang_tu_syd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    @ Meoham: hihi... đúng là thế giới này rộng thật nhưng topic này là của trường Thái Phiên, niên khoá 1997-2000 nên chắc chắn phải gặp người quen rồi. Nói là gặp người quen nhưng mình cũng chưa biết rõ meoham là ai mà biết rõ chuyện Hương và mình vậy. Mình tin Hương cũng chẳng phàn nàn gì khi mình khen, tôn trọng và nêu lên vẻ đẹp của các bạn nữ Thái Phiên khoá 97-20 (quan trọng là mình cũng nhắc đến cái tên Hoài Hương trong đó ). Thế nên không xảy ra đụng độ được.
    Còn chuyện nữa là meoham là con gái thì tiếc gì chuyện các bạn nữ xinh xinh khoá mình đi lấy chồng mà kêu phí? Mà nick mình là lãng_tử_Sydney chứ không phải làng_tù_Sydney đâu nhá Meoham. Chắc cuối năm phải về vn ăn thịt "mèo hầm" giải toả bức xúc quá!
    Cũng nhân tiện hôm nay ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn nữ Thái Phiên, đặc biệt là các bạn nữ khoá 97-20 ngày càng dễ thương xinh xắn và đừng...có bầu sớm, lấy bạn Aloha298 làm gương ! Thân tặng tất cả
    Được lang_tu_syd sửa chữa / chuyển vào 17:06 ngày 20/10/2006
    Được lang_tu_syd sửa chữa / chuyển vào 17:08 ngày 20/10/2006
  5. alexis

    alexis Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    hì tớ lại là khoá 98-01
    Được alexis sửa chữa / chuyển vào 20:54 ngày 21/10/2006
  6. meoham

    meoham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Mình biết một số người tương đối nổi tiếng của khoá đấy thôi, còn đây là thế giới ảo mà lên không muốn cung cấp thông tin gì cả, cái gì muốn hiện thì đều đã hiện lên trong mục thông tin cá nhân rồi . Ai được nhắc tên thì nhờ vote cho tui 2* nhé vì có công lăng xê mà, biết đâu sau này nổi tiếng nhờ
    @Làng tù Syd: chữ không có dấu mà, đọc kiểu thế nghe vui hơn chút, tuỳ Hiệp thôi nếu tìm được tui và làm món " mèo hầm"
  7. inthe

    inthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    hic!giá như mình học đúp nhỉ:D!chắc biết các bạn rùi!!!
    kts_vxh@yahoo.com học khoá 96-99
  8. lang_tu_syd

    lang_tu_syd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    @Alexis: Bé Alexis học 98-01 thi không có "tớ" với mấy anh đâu nhá.
    @Meoham: Buồn quá, topic khoá mình mà meoham chơi trò "anh hùng núp" thì làm sao gặp lại bạn bè cũ được.
  9. linhtghp

    linhtghp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
  10. linhtghp

    linhtghp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này