1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÌM BẠn Gái Qua INTERNET,liêu có được không?????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi DANTRUONG`, 14/01/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Linhlovely

    Linhlovely Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2001
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Theo to,tim ban tren net thi chang co gi la sai trai ca,nhung van de la o cho co yeu duoc nguoi ban do khong lai la 1 van de hoan toan khac.Neu yeu duoc thi tot ma khong yeu duoc thi cu lam ban voi nhau cung chang lam sao ca!!Nhieu khi doi voi chung ta hinh thuc khong fai la dieu quan trong nhung doi voi 1 so khac thi do lai la dieu can thiet!!
    To hoi khi khong fai chu ban Betty hoi o TTVN cu o acc nao y nhi??Ma nguoi yeu ban o acc nao the??
    Noi that ******i o TTVN cu bay gio co hoi bi nhieu doi yeu nhau nho vao cai mang y day!!
  2. chieu

    chieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Nè, trước giờ toàn là ý kiến của boy, bây giờ tui là girl xin có ý kiến. Tui cũng hoàn toàn đồng ý với Everest.
    DT à, tui nghĩ chắc là bạn cũng còn nhỏ lắm fải ko? ( tại dựa vào câu hỏi của bạn nên tui đoán như vậy á). Chưa vì hết mà bạn đã cho rằng mình đẹp như Đan Trường rồi, bạn có suy nghĩ như vậy có nghĩa là bạn sợ cô bé chỉ si mê cái nhan sắc của bạn hay là cô bé quá xấu sẽ ko xứng đôi với bạn??? Bạn nghĩ sao mà cho rằng 2 người ko thể xa nhau được 1 ngày?
    Để tui kể câu chuyện của chính tui cho bạn nghe nhé. Lúc trước tui cũng có quen 1 anh chàng trên net, chúng tui chỉ chat với nhau có mấy câu, nhưng tui cảm thấy: " chà, anh chàng này giọng điệu ngổ ngáo, nghe cũng lạ", thế là tui thử phone cho anh ta, wow, chúng tui nói chuyện hết mấy tiếng đồng hồ, rất là hợp gu. Sau đó anh ta đòi gặp mặt, xin hình. Nhưng chính vì bản thân tui rất ghét chuyện gửi hình ( xin nói rõ là ko fải lý do tui xấu đâu à nha) và cũng sợ sẽ có sự thất vọng từ 2 fía nên tui nói thẳng với anh ta. Anh ta cũng đồng ý, nhưng sau 1 thời gian anh ta cũng lại xin hình và tui cũng nói rõ quan điểm của mình, và... thế là...sau 1 thời gian anh ta disapear. Tui đã rất buồn vì mất đi 1 người bạn mà mình có thể tâm sự mọi thứ. Bây giờ nghĩ lại tui thấy thật buồn cười, ko lẽ tình bạn chỉ là thế thôi sao???
    Thật sự thì cô bé ấy còn bé quá, nhưng ví dụ bỏ qua chuyện tuổi tác đi, vậy thì bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc gặp gỡ của mình? Bạn sẽ làm gì nếu sự việc ko xảy ra như ý mình mong muốn? Nếu bạn vẫn chưa thể trả lời được điều này thì bạn cứ để 2 người gặp nhau, rồi bạn sẽ có câu trả lời thôi.
    Tui nghĩ cứ để sự thật diễn ra, vì " bản chất thật sự của trái tim được nhận ra khi phải đối mặt với những điều không như ý muốn".
    chieu

Chia sẻ trang này