1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm bạn gái sinh 1987

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ 1987-1989 Hà nội (87-89 Club)' bởi ong_mat, 07/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hollandgirl

    hollandgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    các bác muốn tuyển bạn gái sn 87 cứ để iem....iem là đàn chị nên dễ kiếm lắm..thôi thì giúp các bác vậy ...cũng chỉ mong các bác bớt cô đơn thôi....^^ a sun178 ơi...a tìm bạn gái 87 thì ok...tìm đúng ng` cần nhờ roài...iem nói nhé..iem 78 ...a đổi lại cách gọi đi nha^^..rồi giúp sau...mà có hậu tạ ko nhẩy
  2. jumanji12

    jumanji12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.532
    Đã được thích:
    0
    Gái 87 khó yêu lắm .
  3. dpht

    dpht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    3.763
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic bỏ của chạy lấy người rồi :))
  4. hollandgirl

    hollandgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    hơ..ai bảo gái 87 khó yêu nhỉ..chỉ có tội cao số thôi...ng` xưa có câu"trai đinh nhâm quí thì tài , gái dinh nhâm quí qua 2 lần đò"..vì thế ko ai sợ chết thì cứ yêu..
    bạn rì ấy nhẩy..có cần bà chị mối lái cho ko???
  5. blackxitin

    blackxitin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Bài viết:
    1.099
    Đã được thích:
    1
    bác chủ chạy roài thì mình vào kế tiếp tuyển vợ nào
  6. cuongpx

    cuongpx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2005
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng muốn tham gia vào chủ đề này.
    Đây là một số thông tin trích ngang:
    Phạm Xuân Cường
    07-Aug-1983
    Thanh Hà - Hải Dương
    Kỹ sư phần mềm
    Nơi công tác: Hà Nội
    Yahoo: phamcuong_83
    Mong muốn được làm quen với các em 87.
  7. ong_mat

    ong_mat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    My God
    Tôi van xin các bạn đừng comment vào entry này nữa, hãy để nó trôi vào quên lãng. Thú thực tôi rất ngượng khi post 1 entry như vậy. Xin lỗi các bạn. Tôi muốn xoá nó đi nhưng không được. Mod làm ơn xoá nó đi giúp tôi.
    Many thanks and best regards
  8. moonyking

    moonyking Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy ko có gì mà cậu phải ngượng cả, mưu cầu hạnh phúc là quyền của mỗi người (trích tuyên ngôn độc lập - Chủ tịch Hồ Chí Minh).
    Xin có vài ý cùng trao đổi để học hỏi với các bạn:
    1) Lời của Khổng Tử, chép trong sách Luận Ngữ, thiên ?oVi chính?o, nguyên văn như sau:
    ?o Ngô thập hữu ngũ nhi chí ư học, tam thập nhi lập, tứ thập nhi bất hoặc, ngũ thập nhi tri thiên mệnh,
    lục thập nhi nhĩ thuận, thất thập nhi tòng tâm sở dục, bất du củ.?
    Giáo sư Lê Huy Tiêu đã dịch như sau:
    ?o Ta 15t có chí học hành; 30t chín chắn vững vàng; 40t không còn mê hoặc; 50t hiểu được thiên mệnh;
    60t nghe phân biệt được thật giả; 70t lòng muốn gì cũng được, không vượt quy củ.?
    ( Thành ngữ điển cố TQ, HN 1993, tr45)
    Tôi tin chắc là hầu hết các bạn có post bài trả lời trong Topic này phần nhiều là tuổi 83, 87. Vậy nếu các bạn không quan tâm đến chuyện này thì các bạn vào đây làm gì!? Hầu hết đều chưa đến 30 tuổi tức là theo như kinh nghiệm của ngàn ngàn đời xưa (về kinh tế có thể có sai nhưng về tâm lý xã hội con người thì rất ít sai, chúng ta ko thể lấy sự hiểu biết 20-30năm của mình để so sánh với cả một chặng đường dài lịch sử nhân loại từ khi xuất hiện loài người) để lại thì chúng ta vẫn chưa chín chắn vững vàng, càng ko thể có được suy nghĩ như ở tuổi 40 không còn mê hoặc có nghĩa rằng ko ai có thể thay đổi được quan điểm và suy nghĩ của bạn (giờ thi sáng nắng chiều mưa, trưa thì mưa bóng mây), ở tuổi 50 hiểu được thiên mệnh khi đó nhìn lại cuộc đời đã trải qua mới hiểu được những quãng đường đã đi qua, hiểu được vì sao cuộc đời mình lại như vậy (nếu không tin cứ chờ đến năm 50 tuổi). Đến 60 tuổi mới gọi là nghe và biết phân biệt thật giả, các bạn có thể cho mình là giỏi, là thông minh, nhưng hãy nên nhớ rằng: "ngoài trời có trời, ngoài người có người", không ai có thể tự mãn, nói mình đã là hay được.
    2) Theo một số cách lý giải đã được nền văn minh Phương Đông thần bí hoá thì đúng là tuổi 83 (nam) rất hợp với tuổi 87 (nữ), nói như vậy không có nghĩa là ko có những trường hợp riêng tức là còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh, nhưng chủ yếu vẫn là rất hợp. Hai tuổi này sẽ hỗ trợ cho nhau rất tốt, cả hai đều tăng tiến cùng nhau. Tất nhiên là ngày nay điều này ko hẳn là quan trọng nhất, nhưng nếu có duyên mà có thể gặp được người hợp với mình thì càng tốt chứ sao?
    Mong được học hỏi thêm ở các bạn!
    PS: Các bạn thử đoán xem tôi tuổi gì!? hihi
  9. trihandsome

    trihandsome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    trước h chưa quen ai 87 cả !
    vào đây xí xớn tí
  10. HloveHevolH

    HloveHevolH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2008
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho hỏi zai Giáp Tý với gái Đinh Mão có hợp ko nhỉ, tui đang định cưa một em 87, nhưng nghe mọi người nói 84 với 87 ko hợp tuổi, mà em này xinh xắn dễ thương vô cùng, quen được em mà ko dám cưa em thì tiếc lắm, thà rằng nói lời yêu em mà bị từ chối còn hơn là ko nói gì, tui cũng cao ráo sáng sủa, công việc ổn định, cũng có chút tự tin trong việc cưa đổ em, mong mọi người cho ý kiến
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này