1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm chỗ học Tiếng Anh uy tín, chất lượng

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi rebelgirl, 25/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rebelgirl

  rebelgirl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2005
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Tìm chỗ học Tiếng Anh uy tín, chất lượng

  CHào các bác, em đang muốn tìm 1 chỗ học Tiếng Anh tốt. Các bác có thẻ tư vấn, giới thiệu cho em 1 vài chỗ đc ko ạ (xếp theo thứ tự chất lượng mà các bác cho là tốt nhất (1) đến tốt vừa vừa (2) )
 2. bbb_ddd

  bbb_ddd Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/12/2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  42
  Mình co học qua tiếng anh bên trung taam anh ngữ TOMe, nói thật thì trung tâm khá nhỏ nhưng chất lượng trung tâm thì không hề nhỏ chút nào, mình học trung tâm được hai tháng thồi mà tiến bộ khá nhanh, học bên trung tâm thầy cô tuy còn trẻ nhưng giàu kình nghiệm và có phương pháp giảng dạy rất hay rất hấp dân, giáo viên rất tận tâm với mỗi học trò kể cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài. NNoài ra mình thấy học phí bên trung tâm cũng khá phù hợp với các bạn đang là sinh viên, các anh chị đã đi làm, trong thời gian này hình như trung tâm còn có chương trình ưu đãi học phí giảm 50% nữa á. Neeus nói về trung tâm totts thì Anh ngữ TOMe là một trung tâm đi đầu về chất lượng.
 3. ngoclai0101

  ngoclai0101 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2015
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  15
  Mình học bên trung tâm Anh ngữ TOMe thấy bên trung tâm dạy chất lượng lắm á, học phí bên trung tâm cũng ổn nữa, các khoá học bên trung tâm luôn được đảm bảo đầu ra. Giáo viên bên trung tâm nhiệt tình, tận tâm với học viên. Mình học bên trung tâm thấy nhanh tiến bọ lắm luon á, học được 3 khoá thôi mà mình có thể nghe nói khá tốt. bạn có thể đến trung tâm tham khảo xem như thế nào.
 4. nguyenxuancong

  nguyenxuancong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2015
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Mình học qua lớp anh văn giao tiếp tại IEG thấy thích lắm,bởi lớp học thì ít học viên, có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên bản ngữ không chỉ về ngữ pháp mà cả phát âm, mình chia sẻ cho mọi người trung tâm mình học thấy ok để các bạn tham khảo.
 5. candybaotran

  candybaotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2016
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  38
  Mình học bên trung tâm Anh ngữ TOMe học được á bạn,. mình học bên trung tâm thấy tiến bộ khá nhiều, ngoài chất lượng giảng day tốt, trung tâm còn có chương trình học phí cũng khá hạt dẻ nữa.
  tuean_phamvo, quynhlamtrinhthangbinh thích bài này.
 6. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Theo mình nên tìm học ở những nơi đã co người quen học qua rồi thì mình mới biết được chất lượng giảng dạy được, hơn nữa mình cũng yên tâm hơn. Cũng may mình có người quen chỉ mình đến học trường ngoại ngữ ICES quận 7 nè, mình được định hướng rõ ràng ngay khi thi test đầu vào luôn, rồi mình đk ký học giao tiếp, được cô kèm rất kỹ, cộng luyện hết 4 skills luôn, cô cho giao tiếp liên tục nên tiếng Anh mình cải thiện zữ lắm luôn. Mình có mã code học online nữa nên mình được học nhiều hơn. Mình có fb trường nè HOC ANH VAN ICES bạn vô koi thử jk lớp học vui lắm nha! Biết đâu bạn thích hi
 7. nhuthao

  nhuthao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mình lên mạng thấy có mấy bài chia sẻ của IEG cũng hay đó, nếu ai có nhu cầu hiểu thêm tiếng anh thì lên tham khảo nha! Bản thân mình thấy hay đó, kiến thức tổng quát, cụ thể, ngoài ra còn tổng hợp nữa, tốt cho mình sắp xếp lại kiến thức đã học tốt hơn...nếu có thể bạn liên hệ thẳng TT của IEG luôn
 8. meomun123

  meomun123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/01/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  mình k biết nhiù trung tâm hiện mình đang học ở JOLO thấy khá hay, cô giáo thì nhiệt tình , học với gvien nước ngoài mà k phí cũng k quá đắt , b có thể tham khảo thêm nhé
 9. suongmai1727

  suongmai1727 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  29
  Mình thấy học bên trung tâm Anh ngữ TOMe được á, thấy chất lượng Trung tâm tốt, học phí bên trung tâm cũng được nữa, các chương trình học bên Trung tâm luôn được đảm bảo đầu ra, ngoài ra mình rất thích cách dạy của giáo viên ở Trung tâm, giáo viên có cách dạy rất hay và dễ hiểu, giáo trình bên Trung tâm cũng rất gần với thực tế, và cũng phù hợp với nhu cầu học của các bạn học viên.
 10. hoanglinh978

  hoanglinh978 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/02/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  12
  mình thì chọn EAS quận 6.. gần nhà nè, học phí vừa túi tiền nè, thầy cô dạy hay nè, lớp học cực nhộn nè...nhiu đó là thấy quá ok rùi phải hok?

Chia sẻ trang này