1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm đối tác thực hiện dự án tại Lạng sơn

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi kankyovietnam, 05/12/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kankyovietnam

  kankyovietnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  :TÌM ĐỐI TÁC THỰC HIỆN DỰ ÁN
  Kính chào các bạn,
  Chúng tôi là công ty chuyên về sản xuất, phần phối các sản phẩm từ vật liệu composite, tư vấn xây dựng các công trình khí sinh học, cung cấp các thiết bị sử dụng khí sinh học. Là đơn vị được lập ra bởi các cổ đông của một công ty sản xuất composite hàng đầu để chuyên môn hóa giữa sản xuất và phát triển kinh doanh trước yêu cầu của thị trường và công tác quản lý nhằm mục đích đạt hiệu quả cao nhất.
  Sản phẩm bể biogas composite của chúng tôi là sản phẩm chiếm thị phần hàng đầu và là một trong 3 công ty đầu tiên sản xuất bể biogas composite được bộ nông nghiệp phát triển nông thôn công nhân tiến bộ khoa học kỹ thuật. Điều kiện cần thiết để tham gia vào các dự án do các tổ chức quốc tế như ngân hàng thế giới, ngân hàng phát triển châu á và các tổ chức khác tài trợ thực hiện thông qua cơ quan trong nước như cục chăn nuôi -bộ nông nghiệp phát triển nông thôn, Trung tâm khuyến nông quốc gia... để thực hiện các mục tiêu quốc gia.
  Sản phẩm bể biogas composite của chúng tôi đã tham gia vào các dự án lớn tiêu biểu như:LIFSAP- cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm. Dự án chương trình khí sinh học nông thông ngành chăn nuôi do tổ chức phát triển Hà Lan tài trợ. Ngoài ra còn nhiều dự án về môi trường của các tổ chức quốc tế, các cơ quan ở các cấp tỉnh, huyện trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam.
  Chúng tôi là công ty chuyên về sản xuất, phần phối các sản phẩm từ vật liệu composite, tư vấn xây dựng các công trình khí sinh học, cung cấp các thiết bị sử dụng khí sinh học.
  Sản phẩm bể biogas composite của chúng tôi là sản phẩm chiếm thị phần hàng đầu và là một trong 3 công ty đầu tiên sản xuất bể biogas composite được bộ nông nghiệp phát triển nông thôn công nhận tiến bộ khoa học kỹ thuật. Điều kiện cần thiết để tham gia vào các dự án do các tổ chức quốc tế như ngân hàng thế giới, ngân hàng phát triển châu á và các tổ chức khác tài trợ thực hiện thông qua cơ quan trong nước như cục chăn nuôi -bộ nông nghiệp phát triển nông thôn, Trung tâm khuyến nông quốc gia... để thực hiện các mục tiêu quốc gia. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hàng đầu thị trường và hiện chiếm thị phấn lớn nhất.
  Sản phẩm bể biogas composite của chúng tôi đã tham gia vào các dự án lớn tiêu biểu như:LIFSAP- cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm. Dự án chương trình khí sinh học nông thông ngành chăn nuôi do tổ chức phát triển Hà Lan tài trợ. Ngoài ra hàng năm chúng tôi thực hiện hàng chục dự án về môi trường nhỏ hơn của các tổ chức quốc tế, các cơ quan ở các cấp tỉnh, huyện trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam.
  Để thực hiện dự án carbon thấp do ngân hàng phát triển châu Á tài trợ xây dựng 36.000 công trình khí sinh học trên 10 tỉnh của Việt Nam sẽ bắt đầu từ năm 2013. Chúng tôi cần tìm đối tác trên cả nước làm đại lý cung cấp bể biogas và phụ kiện cho chúng tôi. Đại lý của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, đào tạo truyền thông, giá sản phẩm... Được trực tiếp tham gia cung cấp bể vào các dự án mà chúng tôi tham gia thực hiện trên địa bàn của đại lý.
  Cá nhân tổ chức nào có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  Email:kankyovietnam@gmail.com
  Di động: 094.996.88.55
  Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể truy cập trang web: http://www.kankyo.com.vn
  Chúc các bạn sức khỏe thàng công và rất vui lòng được hợp tác cùng các bạn.
  Trân trọng

Chia sẻ trang này