1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tìm dùm wed chữa bệnh chó

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi langbangtam139, 23/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. langbangtam139

    langbangtam139 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    tìm dùm wed chữa bệnh chó

    Tâm có 3 chú cún rất xinh ,nó là những người bạn chia sẻ cho Tâm tất cả mọi việc ,nhưng tự dưng nó lăn ra ốm .Tâm đã đem đến cho thú y nhung ko hiệu quả gì ,hinh như no bi viêm xoang tâm ko biết cách gi có thể cứu nó ko .mong moi người giúp đỡ .
  2. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    bạn tìm thú y khác xem sao. bạn ở Hn hay Sg. nếu ở HN thì có thể lên Nam Đồng hay Trường Chinh
     
  3. ahuhthi

    ahuhthi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể đưa các chú cún xinh của bạn tới địa chỉ này thử coi trạm chẩn đoán xét nghiệm và điều trị thuộc Chi cục Thú y TP HCM ở151 Lý Thường Kiệt, quận 11 , ngoài Bắc thì bạn có thể đến 454 Hoàng Hoa Thám hoặc là ở ngõ 102 Trường Chinh . Chúc cho những chú cún con của bạn mau khỏi bệnh , đừng có lo lăng quá nha , chúng sẽ nhanh khỏi thôi
  4. hanoinet

    hanoinet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Đưa đi thú y thôi. Chua thấy Wedding chữa bệnh cho chó bao giờ?
  5. ping119

    ping119 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước đọc báo thấy trong Sài gòn mới mở bệnh viện riêng cho chó mà .. nhưng mà không nhớ là tên bệnh viện . Nhứng chắc chắn là có ,,,
  6. bossofbulldog

    bossofbulldog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì tui biết rõ lắm, các bác vào trang www.chophuquoc.org, hoặc www.vietpet.com. Đây là web tập hợp toàn bộ hội yêu chó của ttvnol.com chuyển sang đây, trong đó các bác có thể tìm hiểu được hết những gì mà chú cún của các bác cần, nhớ chui vào diễn đàn mà hỏi nhé, trước khi đi khám thú y, vì nhiều nơi người ta toàn chữa bệnh vì tiền, tiền mất tật oan thì khổ các bác ạ.

Chia sẻ trang này