1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu cách làm món trứng chiên lạp xưởng

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi tuvynguyen09, 16/03/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang tìm hiểu cách làm món trứng chiên lạp xưởng vậy thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo ngay trong bài viết này nhỉ ?

    [​IMG]

    Nguyên Liệu

    1. 3 quả trứng gà hoặc vịt
    2. 1 thanh lạp xưởng
    3. Hành lá, hành tây, tỏi, ớt sừng
    4. Nước mắm, dầu ăn, tiêu xay, nước tương
    5. Hạt nêm
    Các bước

    1. Luộc lạp xưởng

    2. Hành lá cắt khúc, hành khô thái lát, ớt bỏ hạt, thái lát

    3. Cho chút dầu vào chảo, chiên lạp xưởng cho dậy mùi thơm rồi để nguội, thái lát


    4. Đập 3 quả trứng vào bát, nếu là trứng vịt thì cho thêm 1 thìa nước, cho nửa muỗng tiêu và hạt nêm, một chút nước mắm, hành lá, ớt, khuấy đều, rồi cho hành khô vào






    5. Đập dập tỏi, phi thơm trên chảo, lửa nhỏ, bỏ xác tỏi đi, từ từ đổ trứng vào, khi mặt trên vẫn còn sệt sệt, xếp lạp xưởng lên trên, đậy vung lại, đợi khoảng 2 phút, lật trứng lại, đợi khoảng 2 ph là ăn được
    Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

Chia sẻ trang này