1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng 2018

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 13/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí, với các thí sinh đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng y dược Sài Gòn.
  [​IMG]

  Miễn giảm học phí 100% khi đăng ký học Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018

  Hiện nay cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM không còn xa vời đối với những thí sinh đam mê lĩnh vực Y dược khi Nhà trường không chỉ áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản mà còn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn giảm học phí 100% nếu đáp ứng được quy định của Nhà trường đề ra.

  Y Dược vốn được xem là ngành thường có mức học phí cao hơn các ngành khác, nhất là tại các trường Đại học Y Dược. Nhưng, không phải trường nào cũng có mức học phí cao ngất ngưỡng, điển hình như Cao đẳng Điều dưỡng chỉ có mức học phí là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay so với các trường đào tạo khác nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong giảng dạy.

  Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi như: tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giúp đỡ, động viên tình thần học tập đến sinh viên có thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, những bạn khi đăng ký tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng còn có cơ hội miễn giảm tới 100% học phí trong năm 2018. Lưu ý, đối tượng được phép miễn giảm 100% học phí khi đăng ký tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM phải có điểm TB các môn học 03 năm khối A, B từ 8,0 trở lên. Chương trình miễn giảm học phí này còn được Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho nhiều hệ đào tạo chính quy khác như: Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…

  [​IMG]

  Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

  Quy định của Bộ đã được thay đổi từ năm 2017 khi không áp dụng điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định đầu vào tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Điều dưỡng Cao đẳng hoặc các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng theo hình thức xét học bạ trung học phổ thông. Quy chế tuyển sinh này được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo

  Hiện Cao đẳng Y dược HCM tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế và được Bộ đánh giá cao. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên trường luôn đề cao, tuyển dụng đội ngũ giảng viên, giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm hay các Bác sĩ, Điều dưỡng viên giỏi đang công tác trực tiếp trong ngành Y tế. Thêm vào đó, Nhà trường cũng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc nhằm giúp các em có điều kiện trải nghiệm cọ xát thực tế và tích lũy kinh nghiệm. Nhờ có chất lượng dạy và học tốt mà sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng năng lực làm việc.

  Năm 2018 Cao đẳng y dược Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng Cao đẳng hay Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần do đó nếu yêu thích, đam mê khối ngành Y Dược thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn: Cao đẳng Y dược Trà Vinh

Chia sẻ trang này