1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu đặc điểm của nồi nấu rượu bằng hơi lõi đồng

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi thutrang532, 17/04/2018 lúc 17:22.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thutrang532

    thutrang532 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2017
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Sản phẩm noi nau ruou bang hoi, lõi đồng có đặc điểm gì? Có nên sử dụng loại nồi nấu rượu bằng hơi lõi đồng này hay không? Hãy cùng UHC Việt Nam chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của nồi nấu rượu bằng hơi lõi đồng qua bài viết dưới đây nhé!

    [​IMG]

    Tìm hiểu đặc điểm của noi nau ruou bang hoi lõi đồng

    - Sản phẩm nồi noi nau ruou bang hoi lõi đồng được làm bằng chất liệu inox 100% hoặc làm bằng đồng. Sản phẩm này được thiết kế với rất nhiều kích cỡ và công suất khác nhau từ 800 lít, 250 lít, 150 lít, 70 lít... DO đó, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà bạn nên băn quyết định nên lựa chọn nồi có công suất cho phù hợp nhất

    - Sản phẩm có nguyên liệu đốt là Điện 220 V-380V và thường tiêu thị điện từ 6kw - 40kw/ h tùy thuộc vào công suất và kích cỡ của nồi. Không chỉ vậy sản phẩm còn được thiết kế với Aptomat chống giật với hệ thống tự ngắt điện khi bị rò rỉ điện ra vỏ nồi

    - Nó thường tiêu tốn 1,2 kw điện khi nấu 1kg gạo bao gồm cả nấu cơm và nấu rượu

    - Quy trình nấu rượu:

    + Khi nguyên liệu đã được nấu chính thì bạn cần đánh tơi ra và trộn với men rượu để tán sao cho thật nhỏ mịn đều đến khi nguyên liệu vẫn còn ấm. Tùy thuộc vào loại nguyên liệu, thời tiết, loại men và từng kinh nghiệm của mỗi người khác nhau mà bạn sẽ có thời gian ủ nhất định

    + Khi rượu dã được lên men và nồi chưng cất thì cho vào nồi để chưng cất, đun lửa đều để cồn bay hơi và trên miệng nồi có ống nhỏ để dẫn hơi rượu và 1 phần hơi nước trong quá trình nấu sẽ thoát ra ngoài. Và 1 phần lớn độ dài của ống và ống dẫn dài được ngâm trong bồn nước lạnh để hơi rượu ngưng tụ thành giọt và chảy vào bình đựng rượu

    + Nếu lấy ít rượu thì bạn có thể lấy rượu nước đầu hay rượu bọt đây là loại rượu có nồng độ cao nhất. Nhưng cũng hiếm khi người sản xuất rượu chỉ lấy nước đầu, bởi người ta thường chế thêm nước vào nồi sau đó khuấy kỹ và cho nước chưng cất vào nước 2, 3 sau đó lại trộn với nước đầu để cho ra loại rượu có nồng độ vừa phải

    Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua máy lọc rượu, nồi nấu rượu chất lượng hãy liên hệ với UHC Việt Nam nhé!

Chia sẻ trang này