1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu EcoBit là gì? Tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số này

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi TranTrungHieu123, 07/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2017
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  EcoBit là một công ty công nghệ blockchain đã xây dựng một kế hoạch 30 năm để bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu xem công ty được Liên hợp quốc hỗ trợ này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.
  [​IMG]
  Nền tảng Ecobit
  EcoBit là gì?
  EcoBit là một dự án đầy tham vọng và đã hoàn thành một ICO vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. Dự án có sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia và Liên hợp quốc.
  Trong suốt ICO, EcoBit đã phát hành token EcoBit cho mọi người bán trên khắp thế giới. Dữ liệu trên trang web chính thức cho thấy tổ chức này đã huy động được hơn 4,58 triệu USD thông qua ICO.
  Công ty khởi nghiệp có một kế hoạch toàn diện để bảo tồn môi trường trên quy mô quốc tế. ICO của họ có các mục tiêu tài trợ cụ thể. Ví dụ, tại, EcoBit dùng 2.000 BTC để xây dựng một trang trại nuôi trồng thủy sản và một trang trại Spirulina.
  Các mục tiêu gây quỹ trong tương lai bao gồm EcoBit Hotel, sáng kiến du lịch sinh thái và một chương trình bù carbon hoặc tín dụng carbon. Vào tháng 1 năm 2017, Chính phủ bang Malaysia đã cấp cho EcoBit 30 năm quản lý hơn 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở miền bắc Malaysia.
  Bạn có thể quan tâm đến : ripple coin để có thêm những thông tin hữu ích

  Các lợi ích của EcoBit
  EcoBit hứa hẹn sẽ cung cấp tất cả những lợi ích sau đây cho những người ủng hộ ban đầu:
  • Lợi nhuận cao
  • Tương lai xanh hơn
  • Lối sống lành mạnh
  • Các lợi ích và đặc quyền
  • Trung tâm Giáo dục Xanh
  Khi trang web chính thức của tổ chức giải thích, “biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là có thật, nó đang xảy ra ngay trước mắt chúng ta với một tốc độ rất dữ dội và tất cả mọi người chúng ta phải chung tay, góp sức để ngăn chặn vấn đề này. ”
  Thông qua EcoBit, những người ủng hộ có thể đầu tư vào các dự án môi trường bền vững. Những dự án môi trường này có mục tiêu lâu dài là giảm dấu chân carbon, giúp cho quá trình chữa bệnh của hành tinh đồng thời cho phép bạn kiếm được lợi tức đầu tư hấp dẫn.
  EcoBit đã trở thành công ty đầu tiên được trao tặng 1 triệu mẫu rừng nhiệt đới. Mẫu rừng đó sẽ được sử dụng cho thị trường carbon REDD +, và cũng sẽ được bảo tồn là khu rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới. Khu rừng nhiệt đới này đã được đề cử là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.
  Bằng cách bảo vệ khu rừng đó có nghĩa là EcoBit đã ngăn ngừa được 800 triệu tấn CO2 mỗi năm trong 30 năm tới. Nó cũng có nghĩa là họ đã bảo vệ 916 loài động vật và vô hiệu hóa các tác động môi trường của 6 triệu xe hơi đang tham gia lưu thông.

  Các tính năng của EcoBit: Nó hoạt động như thế nào?
  Dưới đây là một số tính năng chính của hệ sinh thái EcoBit:
  Thẻ EcoBit Blockchain
  Thẻ EcoBit Blockchain tuyên bố là "thẻ đầu tiên của thế giới triển khai trả và nhận EcoBit trên một thẻ thông minh." Thẻ cũng là sự triển khai đầu tiên của blockchain trên một thẻ thông minh bằng cách sử dụng công nghệ NEM. EcoBit sử dụng blockchain NEM. Có một ví EcoBit mà bạn có thể sử dụng để tương tác với các ví EcoBit khác trên các thiết bị thông minh và máy tính để bàn. Thẻ EcoBit Blockchain có thể được sử dụng trong hệ sinh thái EcoBit để trả EcoBits cho bất kỳ ai - như khi tái chế lon đồ hộp bằng cách sử dụng Máy bán hàng tự động tái chế EcoBit. Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, tại cửa hàng hoặc tại các máy bán hàng tự động EcoBit. Có một hệ thống tiền thưởng và phần thưởng để khuyến khích người dùng mua thêm EcoBits.
  Các dự án bền vững thực sự
  EcoBit cũng đã đóng góp cho các dự án thực, thân thiện với môi trường trên toàn thế giới. Trước ICO, EcoBit hay ethereum coin đã bắt đầu giai đoạn 1, liên quan đến việc nhận được một triệu mẫu rừng nhiệt đới từ Chính phủ Malaysia. Rừng đó được trao cho EcoBit trong thời gian 30 năm. Thay vì chỉ tiếp nhận bảo vệ khu rừng nhiệt đới đó, EcoBit sẽ kiếm tiền từ rừng bằng cách sử dụng nó như là một phần của chương trình Bù đắp Carbon. Chương trình này tạo ra một luồng doanh thu và sẽ làm tăng nhu cầu về các EcoBit trong tương lai, theo EcoBit.io.

  Các dự án sắp tới khác gồm có tung ra các trang trại Spirulina, các trang trại hữu cơ, các trang trại miễn phí và EcoBit Sanctuaries.
  Chủ sở hữu token EcoBit có thể thưởng thức các sản phẩm hữu cơ như cá, hải sản, gà, rau và trái cây nếu họ ghé thăm một địa điểm của EcoBit Sanctuary. Dịch vụ này miễn phí cho chủ sở hữu EcoBit theo số lượng token EcoBit mà họ sở hữu.
  Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm
  EcoBit sử dụng công nghệ blockchain NEM để theo dõi các chứng nhận, chuyển động và hồ sơ của chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngày nay, có thể rất khó khă để theo dõi thức phẩm một cách đáng tin cậy và trung thực. EcoBit giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi nguồn thức phẩm của họ ngay từ điểm xuất xứ một cách đáng tin cậy, phi tập trung.
  Bonus Proof of Stake (PoS)
  EcoBit sử dụng ý tưởng PoS, nhằm mục đích thưởng cho chủ sở hữu EcoBit tiền thưởng khi họ tích trữ EcoBit của họ trong hơn 6 tháng. Sau thời gian sáu tháng đó, phần thưởng của bạn sẽ tự động được tính trên cơ sở được xếp hạng cao. Cứ 6 tháng một lần, EcoBit lại đưa ra một thông báo công khai về tiền thưởng và tự động nạp tiền cho họ. Điều này cho phép bạn sử dụng EcoBit như một phương tiện đầu tư chỉ bằng cách giữ chúng.
  Chương trình tái chế vỏ lon
  Một trong những tính năng mà chúng tôi đã thấy về hệ sinh thái EcoBit là chương trình tái chế vỏ lon. Với chương trình này, các thành viên có thể tái chế các lon tại các máy bán hàng tự động của công ty để đổi lấy EcoBit. Các sự kiện quảng cáo khác đã chứng kiến sự ra mắt của xe đạp có thể cung cấp năng lượng cho các tay chơi gôn - vì vậy người dùng có thể đạp xe đạp để tạo ra một ly sinh tố trái cây của riêng mình. Những sự kiện quảng cáo này đã diễn ra trên khắp Malaysia.
  Một kế hoạch 30 năm của EcoBit
  Rất ít các công ty khởi nghiệp có thể tự hào về một kế hoạch 30 năm. EcoBit đã vạch ra ba giai đoạn đầu tiên của các sáng kiến của họ. Trên thực tế, giai đoạn 1 đã hoàn thành:
  Giai đoạn 1
  Vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, bang Kelantan của Malaysia đã trao tặng cho EcoBit hơn một triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới có giá trị bảo tồn cao, giàu carbon. Rừng nhiệt đới có diện tích lớn gần gấp 6 lần diện tích của Singapore
  Giai đoạn 2
  Giai đoạn thứ hai của EcoBit được gọi là EcoBit Sanctuary Asia. Đây sẽ là khu nghỉ mát thân thiện với môi trường nằm cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur chưa tới 1 giờ. Chủ sở hữu token EcoBit sẽ có thể đến thăm khu nghỉ mát và truy cập một số dịch vụ miễn phí, dựa trên số lượng token họ sở hữu.
  Giai đoạn 3
  Trong giai đoạn thứ ba, EcoBit sẽ tái tạo EcoBit Sanctuary Asia ở các quốc gia và châu lục khác. Họ có kế hoạch mở rộng khu du lịch sinh thái của họ sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Phi và Úc. Đến thời điểm này, công ty có kế hoạch trở thành “Hệ sinh thái toàn cầu EcoBit”.
  Giới thiệu về EcoBit
  EcoBit là một công ty khởi nghiệp blockchain có mục đích cải thiện thế giới. Công ty có kế hoạch 30 năm để bảo vệ khu rừng nhiệt đới của Malaysia trong khi cũng cải thiện môi trường bền vững trên toàn thế giới.
  [​IMG]
  Team Ecobit
  Các thành viên chính của team Ecobit bao gồm Đại sứ (R) Dato 'M. Redzuan Kushairi (Cố vấn công nghệ), Đại sứ (R) Data' C.H Saw (Cố vấn chính sách), và Tang Too Siah (Trưởng ban Cố vấn).
  Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các thành viên của nhóm ở đây.
  Tỷ giá hiện tại của Ecobit là bao nhiêu?
  Hôm nay Ecobit (ECOB) có giá $0,014235 giảm 17,19% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.326.756 USD tương đương 1.027 Bitcoin ~ 37.343.111 XEM. Hiện đang có 444.444.444 ECOB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ecobit (ECOB) là 8.888.888.888 ECOB.
  [​IMG]
  Biểu đồ giá Ecobit
  Kết luận về EcoBit
  EcoBit là một ý tưởng blockchain độc đáo được hỗ trợ bởi Chính phủ Malaysia và Liên Hiệp Quốc. Dự án năm ngoái đã hoàn thành một ICO, và đã bán được khoảng 4,5 triệu USD giá trị tiền EcoBit. Trước ICO, startup đã được cấp quyền sở hữu 30 năm cho 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở Malaysia. Họ có kế hoạch kiếm tiền từ khu rừng mưa nhiệt đới đó bằng cách sử dụng nó như một phần của chương trình bù đắp carbon.
  Các sáng kiến trong tương lai của startup gồm có: giới thiệu các khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường (nơi người giữ token EcoBit có thể tiếp cận với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí) cùng với các trang trại hữu cơ và các sáng kiến nông nghiệp bền vững.
  Rất ít công ty công nghệ blockchain có kế hoạch 30 năm để giải cứu môi trường nhưng EcoBit lại là một dự án như vậy. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi công ty tiếp tục triển khai các kế hoạch trong những tháng tới.

Chia sẻ trang này