1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM tại SOFL

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi JapanSOFL, 04/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. JapanSOFL

  JapanSOFL Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/10/2018
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết này hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM của SOFL xem có gì đặc biệt không nhé!
  [​IMG]
  Học tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ tại SOFL

  Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL

  Mục đích đào tạo

  Tiếng Nhật hiện nay đã không còn chỉ dừng ở mức nhu cầu, nó đã và đang trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển trong xã hội hiện tại. Hiểu được điều đó, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL được thiết kế đặc biệt giúp cho người học có thể tập trung rèn luyện về các kỹ năng nói chuyện cũng như cách ứng xử cơ bản như: Chào hỏi, diễn tả cảm xúc, diễn tả các chủ đề cơ bản và gần gũi trong cuộc sống, dành cho học viên khi bước chân vào môi trường thực tế.

  Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

  - Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản
  - Người đi làm trong những công ty Nhật Bản
  - Học viên đi xuất khẩu lao động
  - Công ty có đối tác là người Nhật Bản

  Giáo viên và giáo trình giảng dạy

  Đội ngũ giáo viên tại SOFL là những thầy cô giáo có kinh nghiệm chuyên môn cao, trình độ từ N2, N1 với thời gian giảng dạy lâu năm từ 5 năm trở lên. Các thầy cô giáo người Nhật đã có thời gian sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, rất hiểu các bạn sinh viên và luôn mong muốn mang tới những giờ học chất lượng và đầy thú vị. Bên cạnh đó là các thầy cô giáo người Việt đều đã có bằng Thạc sỹ, hiện đang giảng dạy tại khoa tiếng Nhật của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Chính nhờ đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy mà hầu hết các giờ học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL luôn tràn đầy sự thú vị và lôi cuốn, khiến các bạn học viên tiếp thu nhanh chóng và tự tin hơn trong việc giao tiếp.

  Giáo trình giảng dạy được sử dụng chính tại SOFL là cuốn Minna no Nihongo I&II và các tài liệu, sách tiếng Nhật do chính đội ngũ của trung tâm biên soạn vì thế vô cùng phù hợp và giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn.

  Phương pháp giảng dạy khác biệt

  - Giáo trình giảng dạy tại SOFL bao gồm các chủ đề, tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống, do chính đội ngũ giảng viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm của SOFL nghiên cứu và tổng hợp.
  - Tương tác trực tiếp giữa giảng viên và các học viên, tạo không khí học tập chủ động.
  - Sử dụng phương pháp học Shadowing giúp học viên giao tiếp tự nhiên và thuần thục nhất.
  - Các nội dung học, kiến thức học tập sẽ ghi nhớ ngay trên lớp, giúp học viên hạn chế việc mất thời gian học tại nhà.
  - Tăng cường giờ học ngoại khóa, vui chơi vào cuối tuần, tạo ra không gian mở giúp học viên và giảng viên thêm sự thân thiết, giao lưu trao đổi. Đây cũng là cách để tăng cường sự trải nghiệm thực tế, thêm tự tin khi giao tiếp trong các tình huống cơ bản hàng ngày.
  - Ngoài ra tại SOFL còn thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững được các kiến thức đã được học.

  Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thêm một địa chỉ để đăng ký học khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM nhé. Học tiếng Nhật rất cần tới sự kiên trì và nỗ lực, cùng cố gắng hết sức mình các bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này