1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu lạp xưởng tươi và giá của nó

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tuvynguyen09, 10/11/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn nơi bán lạp xưởng tươi miền Tây và chia sẻ giá của nó bao nhiêu.

    [​IMG]

    Lạp xưởng tươi là loại lạp xưởng được phơi với thời gian vừa đủ để bảo quản sản phẩm nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt. Ưu điểm chính của nó so với lạp xưởng khô là không bị gắt dầu, và cho ta có cảm giác ngon miệng hơn và đặc biệt là ăn không ngán.


    Lạp xưởng tươi là một trong những đặc sản nổi tiếng của Long An, tỉnh đầu tiên của Miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Qua công đoạn tuyển lựa thịt heo tươi, đạt chuẩn và quá trình sản xuất sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, "Lạp xưởng tươi ẨM THỰC SÀI GÒN" luôn đảm bảo được chất lượng cao (tỷ lệ nạc > 90%) và tự tin giới thiệu đến thực khách trên mọi miền đất nước.

    Giá bán lẻ:
    • 160.000 đ/kg.
    Giá ưu đãi cho KH mua sỉ:
    • 150.000 đ/kg >>> Mua từ 5 → 9 kg.
    • 140.000 đ/kg >>> Mua từ 10 → 19 kg.
    • 135.000 đ/kg >>> Mua từ 20 kg trở lên.
    >> Có lạp xưởng mới lên mỗi ngày, bảo đảm tươi ngon, chất lượng cao.

    >> Chúng tôi có giao hàng miễn phí tại các quận thuộc nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và gửi hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước!

    Cam kết:
    • Lạp xưởng tươi ngon, đạt chất lượng 100% như lời giới thiệu.
    • Không giao lạp xưởng có chất lượng thấp để cạnh tranh tiêu cực về giá.
    • Giao hàng trong thời gian sớm nhất và tại địa điểm thuận tiện nhất cho khách hàng.
    • Đảm bảo cung cấp đủ số lượng đơn hàng lớn theo nhu cầu của khách.
    • Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu.


    Ngoài ra nếu các bạn muốn mua lạp xưởng tươi miền tây vui lòng liên hệ ngay với Ẩm Thực Sài Gòn nhé.

Chia sẻ trang này