1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu máy khuếch tán tinh dầu siêu âm và lợi ích mang lại

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi seovietdang, 18/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seovietdang

  seovietdang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2015
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  1
  Theo nhiều thông tin mà chúng tôi thu thập được Hiện nay thiết bị tinh dầu thiên nhiên đươc sử dụng phổ biến trong cuộc sống như làm đẹp, chăm sóc sức khỏe...thi Hiện nay để áp dụng đa dạng tinh dầu cho cuộc sống thì sản phẩm máy xông tinh dầu siêu âm (Xem chi tiết tại đây) chính là thiết bị làm phát huy công dụng tinh dầu trong cuộc sống

  [​IMG]

  Về sản phẩm máy xông tinh dầu siêu âm là dòng xông tinh dầu được áp dụng rộng và đa dạng Bây giờ trong đời sống nó không còn chỉ là cho những spa hoặc khách sạn mà còn áp dụng nhiều tại những gia đình, phòng dọn dẹp hoặc ô tô...vậy máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là gì?

  1. tin tức về thiết bị máy xông tinh dầu siêu âm

  Đây là thiết bị máy xông tinh dầu chất liệu được lắp đặt bằng nhựa hay sứ. dùng nguồn điện, cách khuếch tán tinh dầu bằng phương thức lắp đặt nóng tinh dầu và phá vỡ chúng thành kết cấu nhỏ hơn phun ra ngoài môi trường bên ngoài tạo hương thơm cho không giả dùng.

  Máy khueesh tán tinh dầu siêu âm trên dùng tinh dầu kết hợp lẫn với nước tạo thành hơi sương lúc phun ra nên còn được gọi là máy khuếch tán tinh dầu phun sương.

  Ưu điểm: sử dụng nước bởi vậy giúp tăng gấp đôi độ ẩm cho không gian sử dụng nên phù hợp áp dụng vào mùa đông. Máy xông tinh dầu siêu âm hoạt động nhẹ không gây tiếng ồn đặt biệt có ánh sáng nhẹ đèn LED tự động chuyển màu thành ra được sử dụng đa dạng không gian khác nhau.

  [​IMG]

  2. ứng dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm đem lại

  Máy xông tinh dầu siêu âm đúng vào ý nghĩa của nó dễ dàng khuếch tán tinh dầu ra ngoài môi trường bên ngoài tích hợp với nước tạo ra độ ẩm và hương thơm tinh dầu dễ dàng bạn:

  - thư giãn tinh thần, giảm mệt mỏi căn thẳng trong việc
  - dễ dàng không gian môi trường trở nên thoáng mát và trong lành.
  - giúp có giấc ngủ sâu khi áp dụng máy xông tinh dầu trong phòng ngủ
  - làm khử mùi trên oto hiệu quả.
  - sử dụng đa dạng trong những trung tâm spa và nơi công cộng.

  vào với những công dụng của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cũng như là máy xông tinh dầu khác dễ cho bạn có cuộc sống trong lành và thoải mái hơn không gian sống của bạn.

Chia sẻ trang này