1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu phương pháp mạ kẽm lạnh đồng chất

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi nangmuidep, 17/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nangmuidep

  nangmuidep Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/09/2015
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp mạ kẽm lạnh đồng chất đem lại cho chúng ta các loại kim loại với bề mặt được mạ kẽm đồng chất với chất lượng bề mặt tuyệt vời. Kèm theo đó là việc có thể tiết kiệm được lượng sơn khá nhiều nên chúng ta sẽ có thể đem đến nhiều hiệu quả ưu việt mà các dòng sản phẩm này ngày nay có thể mang đến và dùng sơn mạ kẽm lạnh là cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Một trong những kỹ thuật gia công khi tạo lớp mặt bảo vệ kim loại bằng kẽm mà chúng ta gọi là sơn mạ kẽm chính là UKF một hình thức sơn tam cấp kép giúp cho các bề mặt kim loại trở nên bền vững hơn và cách thức này đơn giản là kết hợp 3 loại sơn mạ kẽm chất lượng có công thực khác nhau mỗi loại tùy vào tính chất mà chúng ta sẽ sơn các lớp dày mỏng khác nhau và cho phép loại có bề mặt sơn đẹp nhất được nằm ở bên ngoài.

  Thường thì lớp sơn nằm ở bên ngoài thường hay là loại vì chúng không những bền mà còn cho bề mặt kim loại khá tuyệt vời và từ đó chúng ta cũng dễ dàng có thể gia công kim loại hơn với kỹ thuật sơn đặc biệt này. Tuy nhiên sơn như vậy thì chúng ta có những lợi ích gì và vì sao cần phải phí khi sơn đến ba lớp như vậy liệu chúng có dày cộm lên và trông mất thẩm mỹ hơn không.

  [​IMG]

  Thực chất sơn mạ kẽm SM (https://sonmakemlanh.com/son-ma-kem-lanh/sm/) 3 lớp hoàn toàn phù hợp và dễ sử dụng vì 3 lớp này tạo cho chúng ta những mối hàn và bề mặt chắc chắn hơn nó giống như của 3 bề mặt kim loại ghép lại nên độ ảnh hưởng của nó là hoàn toàn ưu việt và từ đó nó cũng giúp cho chúng ta có được rất nhiều những hình thức hết sức đặc trưng để có thể mang lại cho chúng ta thêm rất nhiều yếu tố mà đâu cũng chính là những yếu tố quyết định cao nhất.

  Công ty cổ phần công nghiệp ENDI
  Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 Tp.HCM
  Số điện thoại: 08 6681 2116

Chia sẻ trang này